intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

11 đề thi hữu ích và bổ trợ kiến thức môn kinh tế phát triển

Chia sẻ: Nguyễn Nguyên Nguyễn | Ngày: | 10 tài liệu

1.641
lượt xem
53
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

11 đề thi hữu ích và bổ trợ kiến thức môn kinh tế phát triển
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục tiêu của ngành kinh tế phát triển là hướng sinh viên tiếp cận những vấn đề liên quan đến sự phát triển kinh tế vĩ mô của xã hội. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng để có thể nắm bắt các vấn đề liên quan đến kinh tế một cách sâu sắc và có chiến lược. Đây là tài liệu về đề thi môn kinh tế phát triển, sẽ giúp các bạn ôn tập kiến thức và nắm bắt được nội dung môn học này được tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo

Lưu

Tài liệu trong BST: 11 đề thi hữu ích và bổ trợ kiến thức môn kinh tế phát triển

 1. Đề kiểm tra môn kinh tế phát triển

  doc 4p 540 106

  Tổng hợp các câu hỏi theo kiến thức trọng tâm của chương trình học. Đề kiểm tra môn kinh tế phát triển là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành nâng cao kiến thức của bản thân.

 2. Trắc nghiệm môn kinh tế phát triển

  doc 20p 644 251

  Tài liệu trắc nghiệm môn kinh tế phát triển dành cho các bạn sinh viên cao đẳng đại học chuyên ngành tham khảo để củng cố và ôn tập nội dung kiến thức môn học tốt hơn.

 3. Câu hỏi trắc nghiệm đúng sai Kinh tế phát triển

  doc 12p 2315 441

  Tài liệu "Câu hỏi trắc nghiệm đúng sai môn Kinh tế phát triển" có kèm theo đáp án dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo để củng cố và ôn tập nội dung kiến thức môn học Kinh tế phát triển. Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Đề thi môn học Kinh tế phát triển

  doc 5p 2811 890

  Giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, củng cố kiến thức để đạt được điểm cao hơn trong các kỳ thi kết thúc học phần. TaiLieu.VN xin chia sẽ đến các bạn Đề thi môn học Kinh tế phát triển có kèm theo đáp án sau đây.

 5. Đề thi trắc nghiệm Kinh tế Phát triển - Đề 02

  doc 5p 2191 877

  Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển kèm theo đáp án dành cho các bạn sinh viên ôn tập và củng cố kiến thức, nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi kết thúc môn đạt kết quả tốt.

 6. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 03

  doc 4p 2833 1005

  Để hoàn thành tốt môn học kinh tế phát triển bạn cần có những kĩ năng và kiến thức. Đề thi trắc nghiệm Kinh tế Phát triển - Đề 03 dành cho các bạn sinh viên làm tài liệu tham khảo.

 7. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 04

  doc 5p 2275 893

  Để hoàn thành tốt môn học kinh tế phát triển bạn cần có những kĩ năng và kiến thức. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 04 dành cho các bạn sinh viên làm tài liệu tham khảo.

 8. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 05

  doc 5p 1781 723

  Để hoàn thành tốt môn học kinh tế phát triển bạn cần có những kĩ năng và kiến thức. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 05 dành cho các bạn sinh viên làm tài liệu tham khảo.

 9. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 06

  doc 5p 1620 687

  Để hoàn thành tốt môn học kinh tế phát triển bạn cần có những kĩ năng và kiến thức. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 06 dành cho các bạn sinh viên làm tài liệu tham khảo.

 10. Đề thi học phần môn Kinh tế phát triển

  pdf 16p 1148 135

  Mời các bạn tham khảo tài liệu Đề thi học phần môn Kinh tế phát triển dưới đây có kèm theo đáp án sẽ giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn, thông qua các bài tập này các bạn có thêm kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi kết thúc học phần của mình hơn.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2