intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

13 Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 13 tài liệu

1.837
lượt xem
217
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

13 Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiểu đối tác, mềm dẻo, tận dụng thời cơ Có nhiều cách, nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để dành lợi thế về cho mình khi đàm phán trong kinh doanh. Ðó có thể là việc sử dụng củ cà rốt và cây gậy một cách khéo léo, diễn lại trò chơi thỏ và rùa... Tất cả các kinh nghiệm trên nếu được sử dụng đúng người, đúng chỗ, đúng lúc sẽ giúp cho nhà đàm phán đạt được mục tiêu của mình khi thương thuyết với đối tác kinh doanh. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm bổ ích của các chuyên gia về đàm phán kinh doanh.

Lưu

Tài liệu trong BST: 13 Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh

 1. 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 5)

  pdf 22p 215 64

  "Biết người nhanh nhạy qua câu trả lời. "Biết người khôn ngoan qua cách đưa câu hỏi"NAGUIB MAHFOUZ 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 1) Để tạo được kết quả thắng-thắng, bạn cần phải biết mong muốn, yêu cầu và mục đích của đối tác. Giống như một điệp viên.

 2. 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 3)

  pdf 3p 254 92

  Sự thành bại trong công việc ký kết hợp đồng rất quan trọng đối với họat động doanh nghiệp. Khéo nói, gặp may và có duyên chưa hẳn làm nên một nhà đàm phán giỏi. Xin gợi ý một số kỹ năng “vàng” để ứng dụng khi đàm phán ký kết hợp đồng. 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 1)

 3. 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 7)

  pdf 15p 273 78

  "Những gì diễn ra bên trong sẽ được biểu hiện ra bên ngoài" EARL NIGHTINGALE101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 1) Các nghiên cứu về quá trình giao tiếp cho biết 90% ý nghĩa lời nói trong giao tiếp trực tiếp đều được truyền tải thông qua các phương tiện phi ngôn ngữ.

 4. 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 6)

  pdf 14p 220 70

  "Món quà lớn nhất mà bạn tặng người khác là sự quan tâm thực lòng của bạn" -RICHARD MOSS 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 1) Thật không may, có rất ít nhà đàm phán biết cách lắng nghe, do đó mất nhiều cơ hội biết được yêu cầu và mục đích của đối tác.

 5. 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 2)

  pdf 11p 267 82

  "Người chiến thắng thực sự trong cuộc sống là người luôn mong muốn cải thiện được tình thế"BARBARA PLETCHER. 101 cách đàm phán trong kinh doanh (phần 1) Một cuộc đàm phán có thể kết thúc với một trong 4 kết quả dưới đây: thua-thua; thắng-thua; thắng-thắng hoặc không dẫn đến kết quả gì (dù tích cực hay tiêu cực).

 6. Nghệ thuật đàm phán Một cuộc đàm phán trong kinh doanh

  pdf 5p 279 70

  Một cuộc đàm phán trong kinh doanh cũng giống như chuyện 2 đứa trẻ tranh nhau que kem vậy. Nếu không giải quyết sớm, kem sẽ tan chảy và cả 2 đều không được những gì mình muốn. Để đánh giá một cuộc đàm phán, ngoài việc xem xét kết quả, chúng ta cũng cần kiểm tra đã mất bao nhiêu thời gian cho các kết quả đó. Chẳng hạn, bạn phải mất đến 1 tuần thay vì chỉ 2-3 ngày và lợi ích thu về rất nhỏ so với chi phí cơ hội trong khoảng thời gian đó. Những...

 7. Nghệ thuật đàm phán thành công

  doc 32p 1297 527

  Nắm vững nghệ thuật đàm phán là công việc không dễ dàng, nhưng đó là kỹ năng cần thiết để biến công việc kinh doanh hàng ngày thành một đế chế kinh doanh đẳng cấp thế giới. Cùng tham khảo Nghệ thuật đàm phán thành công sau đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong đàm phán thành công hơn.

 8. Vai trò then chốt của đàm phán trong kinh doanh

  pdf 4p 915 219

  Đàm phán luôn là một kỹ năng quan trọng của kinh doanh và đối với một nhà quản lý thì đàm phán là một trong những yếu tố giữ vai trò quyết định cho sự thành công trong kinh doanh. Tham khảo Vai trò then chốt của đàm phán trong kinh doanh này các giúp bạn sẽ nắm được vai trò và kỹ năng đàm phán trong kinh doanh.

 9. Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh

  pdf 5p 877 334

  Đàm phán là một phần của cuộc sống hằng ngày nhưng trong kinh doanh nó lại có vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành công của bạn. Đàm phán không khéo, công ty có thể mất đi khách hàng. Trong khi những người đàm phán đôi khi lại coi phương pháp của họ giống như là “cuộc chơi đàm phán”, thì nó thực sự là một từ sai cho tiến trình mà trong đó số tiền đặt cược bỏ ra là cực kỳ lớn. Hãy kiểm tra nhận thức cá nhân và mở rộng suy nghĩ ở mọi...

 10. Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh

  doc 4p 643 284

  Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh Đàm phán là một phần của cuộc sống hằng ngày nhưng trong kinh doanh nó lại có vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành công của bạn. Đàm phán không khéo, công ty có thể mất đi khách hàng

 11. Business edge - Đàm phán trong kinh doanh

  pdf 119p 608 358

  Tài liệu “Business edge – Đàm phán trong kinh doanh” được biên soạn dành cho các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục đích trang bị cho họ những công cụ và kiến thức quản lý cơ bản. Ngoài ra các nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các sinh viên nghiên cứu lĩnh vực quản trị cũng có thể tham khảo tài liệu này

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2