intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

7 bài học hướng dẫn lập trình cơ bản với Android

Chia sẻ: Nguyen Quan | Ngày: | 7 tài liệu

628
lượt xem
17
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

7 bài học hướng dẫn lập trình cơ bản với Android
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lập trình là việc lựa chọn một trong những ngôn ngữ phù hợp nhất với bài toán cần giải quyết. Các ngôn ngữ lập trình khác nhau đòi hỏi lập trình viên phải xử lý các chi tiết ở các mức độ khác nhau khi cài đặt các thuật toán. Và bộ sưu tập này sẽ giới thiệu và hướng dẫn lập trình cơ bản Android cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Lưu

Tài liệu trong BST: 7 bài học hướng dẫn lập trình cơ bản với Android

 1. Hướng dẫn lập trình cơ bản với Android - Bài 1

  pdf 12p 331 134

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn lập trình cơ bản với Android dành cho các bạn sinh viên công nghệ thông tin và chi cần có kiến thức kiến thức java căn bản là đủ. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Hướng dẫn lập trình cơ bản với Android - Bài 2

  pdf 10p 261 118

  Trong khung Package Explorer, ở phía dưới thư mục res, bạn sẽ thấy 1 file có tên là AndroidManifest.xml. Mỗi ứng dụng đều cần có AndroidManifest.xml để mô tả những thông tin quan trọng của nó cho hệ thống Android biết.

 3. Hướng dẫn lập trình cơ bản với Android - Bài 3

  pdf 13p 233 109

  ViewGroup thông thường chúng ta hay gặp là LinearLayout, Relative Layout. Xây dựng custom ViewGroup cho phép chúng ta tạo 1 tập các widget được sắp xếp theo ý muốn rồi đưa vào sử dụng.

 4. Hướng dẫn lập trình cơ bản với Android - Bài 4

  pdf 20p 228 109

  Intent là một miêu tả về một hoạt động cần được thực hiện. Còn nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, Intent là một cơ cấu cho phép truyền thông điệp giữa các thành phần của 1 ứng dụng và giữa các ứng dụng với nhau.

 5. Hướng dẫn lập trình cơ bản với Android - Bài 5

  pdf 9p 230 105

  Service có thể được vận hành theo như đã được lập trình việc sử dụng một Interface mà nó định nghĩa. Các người dùng thiết lập một đường truyền tới đối tượng Service và sử dụng đường kết nói đó để thâm nhập vào Service.

 6. Hướng dẫn lập trình cơ bản với Android - Bài 6

  pdf 4p 225 91

  Mỗi ứng dụng đều sử dụng dữ liệu, dữ liệu có thể đơn giản hay đôi khi là cả 1 cấu trúc. Trong Android thì hệ cơ sở dữ liệu được sử dụng là SQLite Database, đây là hệ thống mã nguồn mở được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng .

 7. Hướng dẫn lập trình cơ bản với Android - Bài 7

  pdf 11p 189 90

  Một Content Provider cung cấp một tập chi tiết dữ liệu ứng dụng đến các ứng dụng khác. Thường được sử dụng khi chúng ta muốn tạo cơ sở dữ liệu dưới dạng public (các ứng dụng khác có thể truy xuất ).

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2