8 giáo trình, bài giảng hệ thống điều khiển số dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 8 tài liệu

0
833
lượt xem
32
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

8 giáo trình, bài giảng hệ thống điều khiển số dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp giáo trình, bài giảng về hệ thống điều khiển số giúp cho các bạn nắm vững lý thuyết, cấu tạo, cách thiết kế hay gợi ý tưởng thiết kế những hệ thống công cụ điều khiển số tự động trong sản xuất..Tài liệu tham khảo dành cho sinh viên chuyên ngành điện.

Lưu

Tài liệu trong BST: 8 giáo trình, bài giảng hệ thống điều khiển số dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Ebook Hệ thống điều khiển số cho máy công cụ - Tạ Duy Liêm

  pdf 213p 554 290

  Ebook Hệ thống điều khiển số cho máy công cụ do Tạ Duy Liêm biên soạn diễn giải một cách nhìn tổng quát về trình độ hiện tại và khuynh hướng phát triển của ngành điều khiển số cho máy công cụ, các vấn đề cấu trúc, chức năng của hệ điều khiển số và máy công cụ điều khiển số, cũng như các biện pháp khai thác máy CNC và kỹ thuật lập trình CNC.

 2. Hệ thống điều khiển số trong công nghiệp - Ts Bùi Qúy Lực

  pdf 260p 318 148

  Máy điều khiển số CNC ngày càng được sử dụng rộng rãi tròn các xí nghiệp công nghiệp ở nước ta. Phát huy hiệu quả sử dụng, bảo dưỡng, vận hành máy CNC là vấn đề được đặc biệt quan tâm của chúng ta.

 3. Hệ Thống điều khiển khí nén và thủy lực - Trần Xuân Tùy

  pdf 211p 469 282

  "Điều khiển tự động hệ thủy lực" là giáo trình phục vụ cho các đối tượng học tập, nghiên cứu về điều khiển tự động của các ngành cơ khí và tự động hoá ở các tr-ờng đại học kỹ thuật, các tr-ờng cao đẳng kỹ thuật và các cơ sở sản nghiên cứu

 4. Bài giảng Hệ thống điều khiển số ( động cơ không đồng bộ 3 pha) Ths Trần Công Bình

  pdf 77p 73 20

  Độ chênh lệch giữa ωs và ω (giả thiết số đôi cực của động cơ là p=1) sẽ tạo nên dòng điệr rotor với tần số fsl, dòng điện này cũng có thể được biễu diễn dưới n dạng vector ir quay với tốc độ góc ωsl = 2πfsl, (ωsl = ωs - ω ≈ ωr - ω) so với vector r từ thông rotor ψ r .

 5. Bài giảng Hệ Thống Điều Khiển Số ( ĐCKĐB)

  pdf 66p 264 107

  " Bài giảng Hệ Thống Điều Khiển Số" trình bày các phương trình toán học của động cơ cần phải thể hiện rõ các đặc tính thời gian của đối tượng. Việc xây dựng mô hình ởđây không nhằm mục đích mô phỏng chính xác về mặc toán học đối tượng động cơ. ..

 6. Chương 1: Mô tả toán học hệ thống điều khiển tự động - Phạm Thế Duy

  ppt 76p 128 23

  Điêù khiên̉ hoc̣ (Cybernetics):là khoa học nghiên cứu những quá trình điều khiển và truyền thông trong máy móc, sinh vật và kinh tế …. Lý thuyết điều khiển tự động: là cơ sở lý thuyết của điều khiển học kỹ thuật.

 7. Chương 7: Phân tích và thiết kế hệ thống điều khiển rời rạc

  pdf 0p 257 88

  Tính hàm truyền kín của hệ thống điều khiển trên. Tính đáp ứng của hệ đối với tín hiệu vào là hàm nấc đơn vị. Đánh giá chất lượng của hệ thống: độ vọt lố, thời gian quá độ, sai số xác lập.

Đồng bộ tài khoản