intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

8 kỹ năng để thuyết phục khách hàng thành công

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 8 tài liệu

1.419
lượt xem
147
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

8 kỹ năng để thuyết phục khách hàng thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghệ thuật thuyết phục khách hàng là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất hiện nay. Để bán được một món hàng thành công bạn cần phải có những kỹ năng cơ bản của một nhân viên bán hàng. Bộ sưu tập 9 kỹ năng thuyết phục khách hàng hiệu quả nhất dành cho các bạn sinh viên, các bạn nhân viên bán hàng để tham khảo và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm kiến thức bổ ích cho việc học và nâng cao kĩ năng bán hàng thành công cho bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: 8 kỹ năng để thuyết phục khách hàng thành công

 1. 5 Cách Thuyết Phục Khách Hàng

  pdf 3p 223 50

  1. Tránh sử dụng ngôn từ công ty Nhiều công ty đã xây dựng và truyền tải các thông điệp ở mức độ công ty, bao gồm những phát kiến ngôn từ đơn nhất hay những từ viết tắt có liên quan. Thật đáng tiếc, điều này có thể khiến các nhân viên bán hàng dành những quãng thời gian quý báu của họ vào việc nỗ lực xác định và giải thích bản thân nội dung thông điệp mà không diễn tả được giá trị kinh doanh tới các khách hàng. Thay vào đó, bạn cần phải kể một...

 2. Chinh phục khách hàng với loạt nghệ thuật hay

  pdf 31p 1232 821

  Rất nhiều giám đốc dịch vụ khách hàng sau khi đọc xong quyển sách này đã biến công ty của mình thành một tổ chức “thân thiện với lời phàn nàn” và đã trở thành một trong những công ty có khả năng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt hảo. Đây không phải là một con đường dễ dàng, và cũng không xảy ra chỉ sau một đêm mà nó là cả một quá trình diễn ra từng bước một. Một trong những bước đi đầu tiên tốt nhất mà bạn có thể thực hiện ngay là đọc quyển Nghệ thuật chinh phục khách hàng này để có thêm những kiến thức hữu ích.

 3. Nghệ thuật thuyết phục khách hàng

  doc 19p 1049 552

  Tham khảo tài liệu 'nghệ thuật thuyết phục khách hàng', kinh doanh - tiếp thị, kỹ năng bán hàng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Bạn có biết cách thuyết phục khách hàng

  doc 3p 1356 719

  Tham khảo tài liệu Bạn có biết cách thuyết phục khách hàng này sẽ giúp các bạn từ người không biết cách thuyết phục khách hàng trở thành người thuyết phục khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng nói đồng ý với đề nghị của bạn một cách nhanh chóng hơn.

 5. Nghệ thuật thuyết phục khách hàng bậc thầy

  doc 6p 579 266

  Học cách giành được những gì bạn muốn bằng khả năng thuyết phục. Để có khả năng thuyết phục khách hàng theo ý mình, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Nghệ thuật thuyết phục khách hàng bậc thầy. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn.

 6. Nghệ thuật chào bán sản phẩm thuyết phục khách hàng

  pdf 3p 319 91

  Ngoại hình, lời nói thái độ và mức độ nhiệt tình của bạn là những yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thành công của buổi thuyết trình. Tùy theo đặc điểm của sản phẩm và dịch vụ, các buổi thuyết trình chào bán hàng đòi hỏi những kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, để việc thuyết trình bán hàng được thành công, theo các chuyên gia, bạn nên lưu ý một số điểm sau. Nhiệt tình Bạn không thể thuyết phục được người khác nếu trình bày vấn đề một cách miễn cưỡng, thiếu sự...

 7. Làm thế nào để thuyết phục khách hàng khó tính

  pdf 5p 285 51

  Khi nói đến dịch vụ khách hàng, người ta hiểu đó là việc bạn thường xuyên phải tiếp xúc, phục vụ nhiều loại khách hàng khác nhau, bao gồm cả việc phải đối mặt với những khách hàng khó tính, khó nết, hay cáu kỉnh và thậm chí thô lỗ. Dưới đây là Quy trình 5 bước giúp bạn đối phó với những khách hàng khó tính nhất.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2