intTypePromotion=1
ADSENSE

9 giáo trình điện tử hay cho sinh viên đại học

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 9 tài liệu

3.012
lượt xem
947
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

9 giáo trình điện tử hay cho sinh viên đại học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo trình điện tử căn bản là tài liệu học tập dành cho sinh viên khoa công nghệ thông tin. Điện tử căn bản trình bày cấu tạo và hoạt động của các linh kiện điện tử và mạch của chúng. Đây là những kiến thức cơ sở để hiểu biết cấu trúc máy tính và các thiết bị phần cứng của kỹ thuật công nghệ thông tin.

Lưu

Tài liệu trong BST: 9 giáo trình điện tử hay cho sinh viên đại học

 1. Giáo trình Điện tử số - ThS. Trần Thị Thúy Hà

  pdf 246p 1115 496

  Tài liệu bao gồm các kiến thức cơ bản về mạch cổng logic, cơ sở đại số logic tổ hợp, các trigơ, mạch logic tuần tự các mạch phát xung và tạo dạng xung, các bộ nhớ thông dụng. Đặc biệt là trong tài liệu này có bổ sung thêm phần logic lập trình và ngôn ngữ mô tả phần cứng VHDL. Đây là ngôn ngữ phổ biến hiện nay dùng để tạo mô hình cho các hệ thống kỹ thuật số. Tất cả gồm 9 chương. Trước và sau mỗi chương đều có phần giới thiệu và tóm tắt để giúp người học dễ nắm bắt kiến thức hơn. Các câu hỏi ôn tập để người học kiểm tra mức độ nắm kiến thức sau khi học mỗi chương. Trên cơ sở các kiến thức căn bản, tài liệu này đã cố gắng tiếp cận các vấn đề hiện đại, đồng thời liên hệ với thực tế kỹ thuật.

 2. Giáo trình Điện tử cơ bản - Chương 1

  pdf 14p 1374 467

  Tài liệu tham khảo giáo trình Điện tử cơ bản dành cho sinh viên khoa kỹ thuật công nghệ

 3. Giáo trình Điện tử cơ bản - Chương 2

  pdf 11p 861 367

  Tham khảo tài liệu 'giáo trình điện tử cơ bản - chương 2', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Tập 1 - Điện từ học

  pdf 198p 718 253

  Tài liệu được xuất bản trong khuôn khổ chương trình đào tạo kĩ sư chất lượng cao tại Việt Nam có kết cấu nội dung gồm 9 phần trình bày về: cách phân bố diện tích, trường tĩnh điện, thế tĩnh điện, định lí Gauss, lượng cực tĩnh điện, các phân bố dòng, từ trường, định lí Ampere, lưỡng cực từ. Tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung cụ thể hơn.

 5. Tập 2 - Điện từ học

  pdf 265p 506 239

  Nội dung tài liệu nhằm giúp cho sinh viên dễ dàng nắm bắt được các vấn đề cốt lõi của kiến thức về điện từ học, tài liệu được trình bày ngắn gọn, súc tích, chú trọng nhiều đến bản chất vật lý của hiện tượng mà không đi sâu vào mô tả các quá trình thực nghiệm cũng như những minh họa kèm theo. Có bố cục nội dung gồm 7 phần, Tài liệu sẽ giúp người tham khảo dễ dàng nắm bắt một cách có hệ thống. Mời các bạn cùng tham khảo.

 6. Giáo trình điện tử căn bản

  pdf 178p 2037 1245

  Giáo trình điện tử căn bản là tài liệu học tập dành cho sinh viên khoa công nghệ thông tin. Điện tử căn bản trình bày cấu tạo và hoạt động của các linh kiện điện tử và mạch của chúng. Đây là những kiến thức cơ sở để hiểu biết cấu trúc máy tính và các thiết bị phần cứng của kỹ thuật công nghệ thông tin.

 7. GIÁO TRÌNH ĐIỆN TỬ SỐ

  pdf 198p 1332 643

  Cùng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, các thiết bị điện tử đã, đang và sẽ được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả cao trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế kỹ thuật cũng như đời sống xã hội. Việc xử lý tín hiệu trong các thiết bị điện tử hiện đại đều dựa trên cơ sở nguyên lý số. Do đó, việc nắm vững kiến thức về điện tử số là yêu cầu bắt buộc đối với kỹ sư điện, điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin cũng như cần...

 8. Giáo trình điện tử căn bản- vuson.tk

  doc 23p 849 358

  vuson.tk Tài liệu tham khảo về Giáo trình điện tử căn bản

 9. Giáo trình bài tập Điện tử cơ bản

  doc 28p 957 431

  Để bắt đầu với khái niệm liên quan tới lĩnh vực điện tử, chúng ta quay lại với những khái niệm cơ bản của điện học trước khi đề cập tới điện tử và các linh kiện ứng dụng. Để tiện cho việc tổng kết các khái niệm đó, phần dưới sẽ liệt kê một loạt các khái niệm cơ bản liên quan tới lĩnh vực điện-điện tử.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2