intTypePromotion=1

Bài tập bồi dưỡng nâng cao Tiếng Anh - Trung học cơ sở

Chia sẻ: Tran Ve | Ngày: | 11 tài liệu

3
25.264
lượt xem
805
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Bài tập bồi dưỡng nâng cao Tiếng Anh - Trung học cơ sở
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập này gồm các bài tập trắc nghiệm, tự luận Tiếng Anh bậc trung học cơ sở từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học sinh các lớp 6,7,8,9.

Lưu
Nội dung các tài liệu được biên soạn hay, với nhiều chủ đề, cấu trúc môn Tiếng Anh của chương trình trung học cơ sở, giúp học sinh luyện kĩ năng làm bài Tiếng Anh, phát triển những kĩ năng Tiếng anh cần thiết. Hy vọng bộ sưu tập này sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

Tài liệu trong BST: Bài tập bồi dưỡng nâng cao Tiếng Anh - Trung học cơ sở

 1. Tiếng Anh lớp 8 và một số bài tập trắc nghiệm

  doc 132p 4288 1869

  Tài liệu có kết cấu nội dung gồm 16 unit: Wonders of the world, A vacation abroad, traveling around Viet Vam,... với các bài tập trắc nghiệm từ trình độ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em nắm vững nội dung bài học theo sách giáo khoa cũng như củng cố lại hệ thống kiến thức đã học.

 2. Sách bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 9

  doc 241p 2946 1510

  Tài liệu tham khảo này nhằm giúp các em học sinh củng cố lại kiến thức mà các em đã được học để chuẩn bị cho những kỳ thi học kỳ, thi tốt nghiệp trung học cơ sở sắp tới, ngoài ra giáo viên có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho quá trình giảng dạy.

 3. 8 chủ đề trắc nghiệm Anh văn lớp 7

  doc 77p 3837 1669

  Tài liệu ôn tập thi môn Tiếng Anh tham khảo gồm 8 bộ đề trắc nghiệm ôn thi học kỳ I môn anh văn lớp 7. Với bộ đề thi tổng hợp này hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn học sinh một lượng kiến thức bổ ích.

 4. Các dạng bài tập Chương trình Tiếng Anh THCS

  pdf 24p 1015 212

  Tham khảo tài liệu này hệ thống lại những kiến thức cơ bản nhất trong chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở dưới dạng bài tập: Pick out the word with the position of stressed syllable different from that of the others, Verb form, Correct grammar mistakes.

 5. Tiếng Anh lớp 9: Bài tập điền từ

  doc 32p 2353 738

  Tài liệu tham khảo này các bạn học sinh sẽ được luyện tập dạng bài tạp trắc nghiệm điền từ còn thiếu vào đoạn văn theo các chủ đề. Chúc các em ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới.

 6. Tiếng Ạnh lớp 7 trung học cơ sở: Bài tập bổ trợ

  doc 59p 10613 2787

  Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh lớp 7, tài liệu này giúp thầy cô và các em học sinh tham khảo nghiên cứu, ra đề kiểm tra, đề thi, ôn tập lại kiến thức đã học.

 7. Bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7

  doc 39p 2135 1317

  Đây là tài liệu tham khảo bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 7 có nội dung gồm cấu trúc ngữ pháp, bài tập chi tiết gửi đến quý thầy cô giáo và các em học sinh giúp các em ôn tập kiến thức chuẩn bị bước vào kỳ thi học sinh giỏi. Luyện tập thường xuyên với bài tập giúp các em nâng cao khả năng ghi nhớ, vận dụng tốt các công thức ngữ pháp vào giải bài tập và giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi. Mời các em cùng tham khảo.

 8. Bài tập Anh văn lớp 9 trung học cơ sở

  doc 5p 2283 823

  Tài liệu tham khảo này các em sẽ được luyện những dạng bài tập: Từ loại, viết lại câu và hình thức của động từ. Hy vọng bộ tài liệu này sữ giúp các em ôn tập được tốt hơn.

 9. 100 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh THCS

  doc 9p 1622 632

  Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh tham khảo gồm tổng hợp 100 câu hỏi trắc nghiệm trong chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở. Mời các bạn học sinh cùng tham khảo làm bài tập để củng cố kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh của mình.

 10. Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9

  doc 8p 10262 4082

  Tài liệu tham khảo về các dạng bài tập tiếng anh về viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9. Qua các câu bài tập này hy vọng kiến thức ngữ pháp của các bạn được củng cố và nắm chắc hơn.

 11. Tiếng Anh trung học cơ sở: Bài tập trắc nghiệm

  doc 81p 1251 531

  Tài liệu này tổng hợp những kiến thức ngữ pháp cơ bản môn Tiếng Anh trong chương trình trugn học cơ sở. Giúp các em ôn luyện lại kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ kiểm tra, thi học kỳ, thi tốt nghiệp sắp tới.

ADSENSE
ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=331
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2