intTypePromotion=1

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử có đáp án

Chia sẻ: V. Rohto Vitamin | Ngày: | 11 tài liệu

0
12.498
lượt xem
235
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử có đáp án
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc ôn thi sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các em có trong tay BST Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử có đáp án được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây. Thông qua việc thực hành với đề thi, các em không những được làm quen với cấu trúc đề thi THPT chuẩn, mà còn giúp các em hệ thống những kiến thức trọng tâm của môn học. Đề thi có đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được năng lực học tập của bản thân, từ đó có kế hoạch ôn tập phù hợp giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới. Mời các em cùng tham khảo BST.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử có đáp án

 1. Bộ 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử có đáp án

  pdf 71p 188 31

  Để đạt thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu "Bộ 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử có đáp án" sau đây làm tư liệu tham khảo giúp rèn luyện và nâng cao kĩ năng giải đề thi, nâng cao kiến thức cho bản thân để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

 2. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Phú Bình

  pdf 5p 75 3

  Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Phú Bình giúp các em học sinh ôn tập kiến thức chuẩn bị cho bài thi THPT Quốc gia sắp tới, rèn luyện kỹ năng giải đề thi để các em nắm được toàn bộ kiến thức chương trình Lịch sử. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 3. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An

  pdf 5p 79 6

  Với mong muốn giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới, TaiLieu.VN đã sưu tầm và chọn lọc gửi đến các bạn Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An, hi vọng đây sẽ là tư liệu ôn tập hiệu quả giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo!

 4. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh

  pdf 5p 99 5

  Tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Vật lí lần 1 có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ để các em làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời ôn tập và củng cố kiến thức căn bản trong chương trình học. Tham gia giải đề thi để ôn tập và chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt cho kì thi THPT Quốc gia sắp diễn ra nhé!

 5. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ

  pdf 5p 67 1

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới cũng như giúp các em củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ dưới đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!

 6. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Trường THPT Ngô Quyền

  pdf 6p 68 1

  Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Trường THPT Ngô Quyền là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh đang ôn tập chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Tham khảo đề thi để làm quen với cấu trúc đề thi và luyện tập nâng cao khả năng giải đề các bạn nhé. Chúc các bạn thi tốt!

 7. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2

  pdf 10p 65 0

  Cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 1 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2 để các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình cũng như làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị kì thi được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Chúc các em thi tốt!

 8. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 2 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh

  pdf 6p 77 1

  Với Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 2 có đáp án - Trường THPT chuyên Bắc Ninh được chia sẻ dưới đây, các bạn học sinh được ôn tập, củng cố lại kiến thức đã học, rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải đề để chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo đề thi!

 9. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 2 có đáp án - Trường THPT Ngô Quyền

  pdf 5p 91 1

  Nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội đánh giá lại lực học của bản thân cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề của giáo viên. Mời các bạn và quý thầy cô cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 2 có đáp án - Trường THPT Ngô Quyền. Chúc các em thi tốt.

 10. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 2 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên

  pdf 5p 83 0

  Cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 2 có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao

 11. Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 3 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2

  pdf 6p 94 6

  Để giúp các bạn học sinh củng cố lại phần kiến thức đã học, biết cấu trúc ra đề thi như thế nào và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành đề thi này. Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Lịch sử lần 3 có đáp án - Trường THPT Yên Lạc 2 dưới đây để có thêm tài liệu ôn thi. Chúc các bạn thi tốt!

ANTS

 

Đồng bộ tài khoản