intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD (Có đáp án)

Chia sẻ: Hàn Thiên Ngạo | Ngày: | 20 tài liệu

4.071
lượt xem
3
download

Đây là 20 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/20

Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD (Có đáp án)” được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ là tài liệu luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2022 hiệu quả dành cho các bạn học sinh lớp 12. Đây cũng là tài liệu tham khảo môn Giáo dục công dân hữu ích giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức đã học, nhằm ôn tập tốt hơn và đạt điểm cao trong bài thi quan trọng này. Mời quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo BST!

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD (Có đáp án)

 1. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Sở GD&ĐT Gia Lai

  pdf 6p 56 4

  Mời các bạn học sinh lớp 12 cùng tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Sở GD&ĐT Gia Lai” dưới đây làm tài liệu ôn tập hệ thống kiến thức chuẩn bị cho bài thi tốt nghiệp THPT 2022 sắp diễn ra. Đề thi đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được lực học của bản thân, từ đó đặt ra hướng ôn tập phù hợp giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!

 2. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THCS&THPT Đakrông

  pdf 5p 36 3

  “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THCS&THPT Đakrông” là tài liệu tham khảo được TaiLieu.VN sưu tầm để gửi tới các em học sinh đang trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT, giúp các em củng cố lại phần kiến thức đã học và nâng cao kĩ năng giải đề thi. Chúc các em học tập và ôn thi hiệu quả!

 3. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Chế Lan Viên

  pdf 5p 34 3

  Mời các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Chế Lan Viên" để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề thi. Chúc các bạn ôn tập và đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp diễn ra!

 4. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Chu Văn An

  pdf 4p 54 4

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Chu Văn An" được chia sẻ nhằm giúp học sinh ôn tập và củng cố lại kiến thức, đồng thời nó cũng giúp học sinh làm quen với cách ra đề và làm bài thi dạng trắc nghiệm. Mời các bạn cùng tham khảo ôn tập, chúc các bạn thi tốt!

 5. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

  pdf 4p 57 5

  Mời các em cùng tham khảo "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn" dưới đây giúp các em dễ dàng hơn trong việc ôn tập và nâng cao kiến thức chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng này!

 6. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Đông Hà (Lần 1)

  pdf 9p 45 3

  Xin giới thiệu tới các bạn học sinh "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Đông Hà (Lần 1)", luyện tập giải đề giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và nắm các phương pháp giải bài tập, củng cố kiến thức cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo!

 7. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Gio Linh

  pdf 5p 37 1

  Luyện tập với “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Gio Linh” được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập và nâng cao kỹ năng giải bài tập đề thi nhằm chuẩn bị cho bài thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra đạt kết quả cao. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết đề thi.

 8. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 1)

  pdf 5p 45 3

  Để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT sắp diễn ra, các em học sinh khối lớp 12 có thể tải về tài liệu "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 1)" được chia sẻ dưới đây để ôn tập, hệ thống kiến thức môn học, nâng cao tư duy giải đề thi để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính chức. Mời các em cùng tham khảo đề thi.

 9. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hương Sơn

  pdf 5p 37 4

  Ôn tập cùng "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hương Sơn" được chia sẻ sau đây sẽ giúp các em hệ thống được kiến thức môn học một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, đồng thời, phương pháp học này cũng giúp các em được làm quen với cấu trúc đề thi trước khi bước vào kì thi chính thức. Cùng tham khảo đề thi ngay các em nhé!

 10. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lê Lợi

  pdf 5p 50 4

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lê Lợi" được chia sẻ nhằm giúp các bạn học sinh ôn tập, làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài tập có khả năng ra trong bài thi sắp tới. Cùng tham khảo và tải về đề thi này để ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp diễn ra nhé! Chúc các bạn thi tốt!

 11. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Linh Trung (Lần 1)

  pdf 4p 47 8

  Luyện tập với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Linh Trung (Lần 1)" giúp bạn hệ thống được các kiến thức cần thiết, nâng cao khả năng tư duy và kỹ năng giải đề thi nhanh và chính xác để chuẩn bị bước vào kì thi sắp tới đạt kết quả tốt nhất! Mời các bạn cùng tham khảo đề thi!

 12. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Long Trường (Lần 1)

  pdf 4p 28 2

  Nhằm giúp bạn hệ thống kiến thức một cách hiệu quả để chuẩn bị cho kì thi sắp diễn ra, TaiLieu.VN chia sẻ đến bạn "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Long Trường (Lần 1)", cùng tham khảo để ôn tập và nâng cao kỹ năng giải đề thi nhé! Chúc các bạn thi tốt!

 13. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lý Thường Kiệt

  pdf 5p 33 2

  Để kì thi sắp tới đạt kết quả cao, mời các bạn học sinh cùng tham khảo "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lý Thường Kiệt" để ôn tập các kiến thức cơ bản, làm quen với cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh và chính xác. Chúc các bạn thi tốt!

 14. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nghi Xuân

  pdf 5p 27 1

  Mời các bạn học sinh cùng tham khảo "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nghi Xuân" được chia sẻ sau đây để luyện tập, rèn luyện và nâng cao khả năng giải bài tập đề thi nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng sắp diễn ra. Chúc các bạn thi tốt!

 15. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên (Lần 1)

  pdf 5p 21 1

  Nhằm giúp bạn củng cố và nâng cao vốn kiến thức chương trình GDCD 12 để chuẩn bị cho kì thi sắp diễn ra, TaiLieu.VN chia sẻ đến bạn “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trung Thiên (Lần 1)”, cùng tham gia giải đề thi để hệ thống kiến thức và nâng cao khả năng giải bài tập nhé! Chúc các bạn thành công!

 16. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Phan Đình Phùng (Lần 1)

  pdf 5p 29 1

  Đề thi được biên soạn bởi trường THPT Phan Đình Phùng nhằm khảo sát chất lượng học tập môn GDCD lớp 12 để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để giúp học sinh nâng cao kiến thức và giúp giáo viên đánh giá, phân loại năng lực học sinh từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp.

 17. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Trần Quốc Tuấn

  pdf 6p 22 1

  Việc ôn tập và hệ thống kiến thức với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Trần Quốc Tuấn" được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm vững các phương pháp giải bài tập hiệu quả và rèn luyện kỹ năng giải đề thi nhanh và chính xác để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp diễn ra. Cùng tham khảo và tải về đề thi này ngay bạn nhé!

 18. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Trưng Vương

  pdf 5p 25 1

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới cũng như giúp các em củng cố và ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng làm bài thông qua việc giải “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Trưng Vương” sau đây. Hi vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn trong việc ôn tập. Chúc các bạn thi tốt!

 19. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Lần 1)

  pdf 6p 19 1

  Cùng tham khảo “Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2022 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Lần 1)” để các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình cũng như làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị kì thi được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Chúc các em thi tốt!

 20. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Cụm trường THPT Thuận Thành

  pdf 6p 49 1

  Nhằm giúp các bạn làm tốt các bài tập, đồng thời các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ với các dạng bài tập chưa từng gặp, hãy tham khảo “Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 môn GDCD có đáp án - Cụm trường THPT Thuận Thành” dưới đây để tích lũy kinh nghiệm giải đề trước kì thi nhé!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2