intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các bước tổ chức một sự kiện thành công

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 10 tài liệu

1.076
lượt xem
39
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Các bước tổ chức một sự kiện thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một chuyên gia tổ chức sự kiện phải có óc tổ chức tốt, trí tưởng tượng phong phú và những kỹ năng giao tiếp xuất sắc.

Lưu
Bộ sưu tập các bước tổ chức một sự kiện thành công bao gồm các tài liệu về những bước cần để tổ chức một buổi event. Nó được dành cho các bạn sinh viên, hay nhân viên tổ chức sự kiện nâng cao kĩ năng học tập và kĩ năng làm việc của bạn. Mời các bạn tham khảo bộ sưu tập để nắm rõ các bước tổ chức sự kiện.

Tài liệu trong BST: Các bước tổ chức một sự kiện thành công

 1. Tính toán thời gian tổ chức sự kiện

  pdf 11p 323 157

  Việc quyết định ngày thích hợp là một yếu tố quan trọng đối với thành công của sự kiện. Ngoài việc đảm bảo hầu hết mọi người sẽ tham dự, Nhà tổ chức sự kiện còn phải xem xét nhiều yếu tố khác nữa khi lựa chọn ngày tổ chức sự kiện.

 2. Chuẩn bị Sân khấu cho tổ chức sự kiện

  pdf 6p 222 98

  Sân khấu được coi là trung tâm của không gian sự kiện trong nhà, nơi diễn ra các hoạt động hoặc những hoạt động chính của sự kiện. Sân khấu rộng, hẹp, cao, thấp chịu sự chi phối của tổng thể không gian trong nhà và loại hình sự kiện được tổ chức. Chúng luôn luôn bảo đảm hài hòa với nhau.

 3. Chọn loại dịch vụ giải trí trong tổ chức sự kiện

  pdf 4p 295 74

  Chọn dịch vụ giải trí: Nhà tổ chức cần xem xét và cân nhắc xem có cần các hoạt động vui chơi giải trí không? Loại nào sẽ thích hợp. Muốn vậy Nhà tổ chức phải lưu ý những vấn đề sau: Phải biết rõ về khán giả. Loại hoạt động vui chơi giải trí thích hợp với độ tuổi nào? Các nhóm độ tuổi khác phù hợp tới đâu?

 4. Chuẩn bị đồ ăn và đồ uống trong tổ chức sự kiện

  pdf 5p 186 52

  Đồ ăn: Trước hết cần xác định rõ phạm vi, mức độ và mục đích bữa ăn cần phải đạt tới. Chẳng hạn phải trang trọng, lịch sự, tạo sự thân thiện ban đầu, kết thúc hội nghị, chia tay, tạo ấn tượng, v.v..

 5. Đưa đón khách tới địa điểm tổ chức sự kiện

  pdf 6p 118 18

  Đưa đón khách tới địa điểm tổ chức sự kiện .Đưa đón khách tới địa điểm tổ chức sự kiện Đưa đón khách tới địa điểm tổ chức sự kiện là hoạt động không thể thiếu khi tổ chức sự kiện, thể hiện sự nồng nhiệt, tiếp đón chu đáo của chủ nhà đối với khách tham dự, góp phần ghi điểm và để lại ấn tượng sau sắc đối với họ.

 6. Chụp ảnh cho sự kiện

  pdf 8p 202 83

  Khâu chuẩn bị: Nếu tổ chức sự kiện tại địa điểm cụ thể nào đó, Nhà tổ chức cần chuẩn bị trước tại đó mọi thứ đã sẵn sàng. Phải lên kế hoạch chi tiết cho việc chụp ảnh, các cảnh chụp nào phải đón bắt. Tuy vậy, Nhà tổ chức vẫn cần có kế hoạch dự phòng để chủ động ứng xử khi sự cố xảy ra.

 7. Tiếp đón các nhân vật quan trọng

  pdf 3p 295 123

  Tiếp đón các nhân vật quan trọng (vip) trong tổ chức sự kiện. Lên kế hoạch tổng quát. Bạn cần biết trước * Lý do viếng thăm và thời gian bao lâu; * Ngày và giờ dự kiến * Địa điểm viếng thăm; * Việc di chuyển giữa các địa điểm, và thời gian di chuyển; Biện pháp an ninh, nếu có; * Phương tiện vận chuyển. Khi có những thông tin tổng quát trên, bạn có thể lên kế hoạch *

 8. Lựa chọn hình thức truyền thông

  pdf 6p 172 60

  Một khi bạn đã quyết định được sẽ quảng cáo cái gì, hãy cân nhắc đặc tính của các truyền thông hiện nay và xem chúng có thể tạo lợi nhuận đến đâu. Quảng cáo online: bao gồm khẩu hiệu quảng cáo, chi trả mỗi lần lick vào hộp tìm kiếm, giống như phân loại quảng cáo và các quảng cáo tiêu chuẩn khác. Quảng cáo online hiệu quả nhất khi xuất hiện website có khả năng chuyển tải sản phẩm và dịch vụ của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu....

 9. Xử lý không gian địa điểm cho tổ chức sự kiện

  pdf 4p 188 72

  Sự kiện của bạn không phải lúc nào cũng có một không gian hoàn hảo và tiện nghi như ở khách sạn, đôi khi có những "bài toán" khá hóc búa cho bạn như tổ chức một buổi tiệc sang trọng trong một nhà thi đấu hay trong hội trường nhà khách ở một tỉnh xa, tổ chức tiệc cưới ở một bãi biển lộng gió hay tổ chức động thổ ở một vùng đất còn ngập nước và sình lầy. Event Channel xin chia sẻ một số kinh nghiệm xử lý các địa điểm tương đối khó trong việc...

 10. Bố trí nhân viên và đón tiếp khách tại nơi ăn trong tổ chức sự kiện

  pdf 6p 129 144

  Kiểm tra bố trí không gian: Nhà tổ chức cần kiểm tra mức độ thích hợp với không gian nơi thực hiện các bữa ăn. Số lượng bàn ăn phụ thuộc vào diện tích lớn nhỏ của địa điểm tổ chức sự kiện. Cần bố trí bàn sao cho mọi người cảm thấy thoải mái, thông thoáng, tránh gây ách tắc, làm mọi người cảm thấy bức xúc.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2