intTypePromotion=1
ADSENSE

Các giáo trình khoa học chính trị dành cho các bạn sinh viên cao đẳng đại học

Chia sẻ: Nguyễn Thị An | Ngày: | 6 tài liệu

593
lượt xem
10
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Các giáo trình khoa học chính trị dành cho các bạn sinh viên cao đẳng đại học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhập môn khoa học chính trị là bộ môn nghiên cứu các vấn đề cơ bản về nhà nước, chính quyền, chính trị, tự do, công bằng, tài sản, quyền, luật và việc thực thi luật pháp bởi các cơ quan thẩm quyền. Mục tiêu nghiên cứu của bộ môn này nhằm lý giải về mối quan hệ cũng như sự tồn tại của các vấn đề trên một cách thấu đáo bới các nhà triết học.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các giáo trình khoa học chính trị dành cho các bạn sinh viên cao đẳng đại học

 1. Giáo trình chính trị - Bộ giáo dục và đào tạo

  pdf 248p 2491 872

  Tài liệu tham khảo Giáo trình chính trị dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp hệ tuyển sinh trung học phổ thông.Chính trị là tất cả những hoạt động, những vấn đề gắn với quan hệ giai cấp, dân tộc, quốc gia và các nhóm xã hội

 2. Giáo trình Chính trị học - Bùi Thanh Quang

  doc 101p 1316 334

  Giáo trình “Chính trị” do Bộ LĐ-TBXH xuất bản năm 2008 là căn cứ pháp lý cho việc dạy và học. Bài giảng viết trên cơ sở GT, để có thêm tài liệu tham khảo cho các đồng nghiệp vì có những ví dụ cụ thể, một số được cập nhật, sửa đổi theo VKĐH XI.

 3. Giáo trình và bài tập môn chính trị học

  doc 87p 3795 968

  (NB) Chính trị là một trong những môn học bắt buộc ở hầu hết các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học trong cả nước. Để tiếp tục đổi mới việc dạy và học môn chính trị ở các trường trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) .

 4. Bài giảng môn chính trị

  pdf 34p 390 65

  Vật chất là một phạm trù triết học để chỉ thực tại khách quan được đem lại cho con người trong cảm giác, được cảm giác của chúng ta chép lại, chụp lại, phản ánh, và tồn tại không lệ thuộc vào cảm giác.

 5. Giáo trình chính trị 2008 mới

  doc 172p 1981 745

  Chính trị là môn học nằm trong chương trình khung giáo dục trung học chuyên nghiệp và là môn thi tốt nghiệp của hệ trung cấp chuyên nghiệp. Mục đích của môn học là trang bị cho học sinh những kiến thức

 6. Phong thủy địa lý tả ao - Tầm long gia truyền bảo đàm (Tập 2)

  pdf 596p 512 291

  Cuốn trước nặng về loan đầu, cuốn sau này nặng về lý khí và hai cuốn này trở nên một cặp thư hùng về căn bản địa lý. Muốn được như vậy phải chuẩn bị cho nó thật chu đáo mới khỏi phụ lòngđộc giả trông mong, mới xứng với tập trước và mới hoàn thành sứ mạng việc soạn thảo cổ thư.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2