Các kiến thức cần có về thương mại điện tử

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 5 tài liệu

0
620
lượt xem
167
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Các kiến thức cần có về thương mại điện tử
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp tất cả những kiến thức về thương mại điện tử, một trong những tài liệu không thể thiếu trong thế giới công nghệ hiện nay.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các kiến thức cần có về thương mại điện tử

 1. Bài giảng thương mại điện tử căn bản - Chương05

  pdf 12p 930 693

  Cách xây dựng dự án thương mại điện tử.

 2. Bài giảng thương mại điện tử căn bản - Chương01

  pdf 30p 978 555

  Sự hình thành và phát triển của thương mại điện tử

 3. Giáo trình Kiến thức thương mại điện tử - TS. Nguyễn Đăng Hậu

  pdf 57p 1173 713

  Tổng hợp tất cả những kiến thức về thương mại điện tử, một trong những tài liệu không thể thiếu trong thế giới công nghệ hiện nay. Internet là mạng của các mạng máy tính trên phạm vi tòan thế giới, sử dụng giao thức có tên là TCP/IP để kết nối và truyền dữ liệu giữa các máy tính. Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Giáo trình Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp - Ths. Dương Tố Dung

  pdf 50p 1117 628

  Thương mại điện tử (TMĐT) ngày càng được biết tới như một phương thức kinh doanh hiệu quả từ khi Internet hình thành và phát triển. Đó là là viêc thực hiện các hoạt động thương mại dựa trên các công cụ điện tử, đặc biệt là Internet và World Wide Web. Giáo trình bao gồm các nội dung khái quát như sau: các mô hình TMĐT, kinh doanh trực tuyến (KDTT), những kiến thức cơ bản về Website, các bí quyết thành công trong thương mại điện tử và KDTT, các kỹ năng marketing trực tuyến hiệu quả, an toàn mạng trong TMĐT&KDTT, phòng ngừa và khắc phục sự cố. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  pdf 17p 1255 530

  Có những website kinh doanh nổi tiếng trên toàn thế giới về sự thành công về bán hàng qua mạng như Yahoo.com, Amazon.com, Buy.com... và cũng có vô số website trải qua bao năm tháng mà vẫn không bán đư hàng. Vậy, điểm khác biệt giữa 2 loại website này là gì? Điều này phụ thuộc nhiều yếu tố, song, bạn hãy điểm lạ những điều sau đây để thấy những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của một website kinh doanh: - Có mộ bạn phải xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai Làm sao để...

Đồng bộ tài khoản