intTypePromotion=1
ADSENSE

Các kiểu tóc ngang vai cho bạn gái thêm dịu dàng

Chia sẻ: Japet75 Japet75 | Ngày: | 7 tài liệu

5.679
lượt xem
1.029
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Các kiểu tóc ngang vai cho bạn gái thêm dịu dàng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu một mái tóc dài qua vai hoặc giữa lưng, bởi chúng có khả năng biến hóa tài tình để phù hợp với mọi phong cách riêng biệt. Đơn giản mà vẫn đẹp xinh và không tốn quá nhiều thời gian cho một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ. Những biến tấu thú vị dưới đây với mái tóc có chiều dài trung bình sẽ là gợi ý thú vị cho các quý cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và tươi mới cho một ngày của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các kiểu tóc ngang vai cho bạn gái thêm dịu dàng

 1. Những kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành

  pdf 4p 544 13

  Bạn muốn làm mới mái tóc thẳng ngang vai nhàm chán của mình? Năm kiểu tóc xoăn ngang vai đang thịnh hành nhất châu Á hiện nay dưới đây do tạp chí Sina (Trung Quốc) bình chọn có thể sẽ cho bạn vài gợi ý thú vị.

 2. Đổi mới với 5 kiểu tóc ngang vai mới

  pdf 5p 201 5

  Đổi mới với 5 kiểu tóc ngang vai mới Bạn sẽ diện gì và để kiểu đầu nào vào những ngày nghỉ sắp tới? Hy vọng rằng Tạp chí làm đẹp sẽ luôn mang lại những điều lý thú cho bạn!

 3. Tóc ngang vai đang nóng tại Nhật

  pdf 5p 138 4

  Tóc ngang vai đang nóng tại Nhật Để một kiểu tóc dài ngang vai để đạt được hiệu quả thu gọn khuôn mặt cũng là một khâu quan trọng trong cả quá trình tỉa tót cho sắc đẹp, vậy kiểu tóc nào sẽ phù hợp với bạn?

 4. Đổi mới cùng với 5 kiểu tóc ngang vai mới

  pdf 9p 79 2

  - Bạn sẽ diện gì và để kiểu đầu nào vào những ngày nghỉ sắp tới? Hy vọng rằng Tạp chí làm đẹp sẽ luôn mang lại những điều lý thú cho bạn! - Tạo độ bồng cho tóc xung quanh mặt bằng cách tỉa trước ngắn, sau dài, tóc buộc về trước, sau đó vặn xoắn, để khô, dùng sắp tóc, màu tóc thì chọn màu hạt dẻ đậm hay màu tím đậm.

 5. Tạo kiểu mới cho tóc ngang vai

  pdf 3p 111 4

  Làm mới mái tóc ngang vai của bạn bằng cách vấn tóc lên một cách điệu đà, xinh xắn nhưng rất đơn giản! Cùng thực hiện nhé! Kiểu tóc này thực hiện rất đơn giản nhưng tạo nên hiệu quả đặc biệt cho gương mặt bạn.

 6. Những kiểu tóc được biến tấu từ mái tóc ngang vai quyến rũ

  pdf 6p 135 3

  Sẽ thật may mắn nếu bạn sở hữu một mái tóc dài qua vai hoặc giữa lưng, bởi chúng có khả năng biến hóa tài tình để phù hợp với mọi phong cách riêng biệt. Đơn giản mà vẫn đẹp xinh và không tốn quá nhiều thời gian cho một vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ. Những biến tấu thú vị dưới đây với mái tóc có chiều dài trung bình sẽ là gợi ý thú vị cho các quý cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và tươi mới cho một ngày của mình. Kiểu 1: Tóc tết ngang đầu...

 7. Những kiểu tóc ngang vai đẹp cho mùa thu

  pdf 7p 104 4

  Nếu bạn yêu thích kiểu tóc ngang vai, mùa thu chính là thời điểm thích hợp để làm điệu với những mẫu tóc buông ấm áp này đấy. Hãy cùng tham khảo 6 mẫu tóc đơn giản dưới đây nhé! Kiểu cổ điển Chắc hẳn chúng ta đều đã quá quen thuộc với kiểu tóc ngang vai thẳng, mượt mà và có chiều dài đến xương đòn của ngôi sao tuổi teen Dakota Fanning. Mẫu tóc này thích hợp với mọi hình dáng khuôn mặt, tuy nhiên, bạn cũng có thể để ngôi chéo thay vì ngôi giữa như Dakota....

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2