intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các kỹ năng quản lý trong kinh doanh

Chia sẻ: Bst | Ngày: | 8 tài liệu

3.149
lượt xem
1.037
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Các kỹ năng quản lý trong kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để trở thành một nhà quản lý giỏi Nhiều người cho rằng, những người giỏi chuyên món chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao trình độ và kỹ năng của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các kỹ năng quản lý trong kinh doanh

 1. Nghệ thuật quản trị... cấp trên

  pdf 5p 230 93

  Vai trò của nhà quản trị giống như người không chỉ là gắng sức đào giếng cho đến khi đủ sâu để lộ mạch nước ngầm, mà còn cần biết dẫn nước vào chỗ trũng.Thông thường, các nhà quản trị nhân sự nghĩ đến chuyện trị nhân viên hơn là trị... cấp trên của mình. Thế nhưng, một trong những yếu tố làm nên thành công của một nhà lãnh đạo là lãnh đạo chính… người lãnh đạo của mình....

 2. Người quản lý

  pdf 4p 411 123

  Định nghĩa người quản lý Nhà quản lý là những người làm việc trong tổ chức, điều khiển công việc của người khác và chịu trách nhiệm trước kết quả hoạt động của họ. Nhà quản lý là người lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát con người, tài chính, vật chất và thông tin một cách có hiệu quả để đạt được mục tiêu. Ba cấp bậc quản lý Nhà quản lý cấp cao: là nhóm nhỏ các nhà quản lý ở cấp bậc tối cao trong tổ chức, chịu trách nhiệm về thành quả cuối...

 3. Quản lý nhân sự giỏi - Quản lý nhân sự tốt nhất

  pdf 4p 410 183

  Có một thực tế mà rất nhiều Giám đốc công ty thừa nhận, quản lý nhân sự là một vấn đề khó khăn và nhiều khi nằm ngoài dự đoán của các nhà quản lý. Bởi vì mỗi nhân viên trong một bộ máy, dù lớn hay nhỏ, dù ở vị trí nào đều là những cá nhân hoàn toàn khác nhau.

 4. Kĩ năng mềm của những nhà quản lí bẩm sinh

  pdf 3p 219 74

  Kĩ năng mềm của những nhà quản lí bẩm sinh Hãy nhìn vào một số nhân vật sừng sỏ của các tập đoàn trong danh sách "Những Công ty được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ" do tạp chí Fortune bình chọn. "Sẵn sàng chiến đấu" là tính cách miêu tả Giám đốc điều hành Jack Welch của hãng General. "Tinh nghịch và trìu mến một cách khó lay chuyển" được gắn với người đứng đầu hãng hàng không Southwest Airlines, Herb Kelleher. "Nghiêm khắc đến gay gắt" mô tả Bill Gates, ông chủ của Microsoft... Tất cả các thủ lĩnh...

 5. THUYẾT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH

  doc 7p 1418 113

  1. Hoàn cảnh ra đời : · Bối cảnh xã hội Châu Âu mà tiêu biểu là Pháp đang trong giai đoạn công nghiệp phát triển mạnh mẽ, số lượng công xưởng, máy móc và công nhân tăng nhanh chóng nhưng cũng chứng kiến những cuộc nổi dậy của công nhân mà tiêu biểu là công nhân Lyon (Pháp), phong trào hiến chương (Anh),..

 6. Kinh nghiệm quản lý

  pdf 2p 181 84

  Một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong công việc của một nhà quản lý là điều hành việc thay đổi một cách hiệu quả.

 7. 50 cách quản lý thòi gian

  doc 9p 590 410

  Một lỗi thường gặp trong quản lý thời gian là cố gắng ghi nhớ quá nhiều thứ trong đầu dẫn đến quá tải. Sử dụng một danh sách để viết ra những việc cần làm là cách rất tốt để kiểm soát các kế hoạch và nhiệm vụ và luôn làm cho bạn sự ngăn nắp.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2