intTypePromotion=1
ADSENSE

Các phương pháp quản lý dự án hiệu quả nhất

Chia sẻ: Thai Quynh | Ngày: | 8 tài liệu

27.535
lượt xem
13.044
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Các phương pháp quản lý dự án hiệu quả nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Doanh nghiệp chỉ đạt được thành công khi có các dự án kinh doanh hoàn hảo, phù hợp và linh hoạt. Làm sao bạn có thể lập nên những dự án như vậy? Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các phương pháp quản lý dự án hiệu quả nhất

 1. Xây dựng Dự án

  pdf 4p 2902 2435

  Xây dựng Dự án: Hướng dẫn xây dựng và thực hiện dự án và các câu hỏi chính cần đưa ra trong quá trình xây dựng và thực hiện. Hướng dẫn này bao gồm các phần về: mục đích của kế hoạch dự án, các mục đích và mục tiêu; và thiết lập một kế hoạch hành động.

 2. Master these 10 processes to sharpen your project management skills

  doc 11p 244 135

  Kỹ năng quản trị dự án.

 3. Project management template

  doc 29p 478 261

  Mẫu dùng cho quản trị dự án đơn giản.

 4. Quá trình Quản lý dự án

  doc 18p 2228 1762

  Tham khảo tài liệuQuá trình Quản lý dự án sau đây để được biết thêm về các khái niệm, nguyên tác cơ bản của việc quản lý dự án cũng như dự đoán được khả năng sinh lời của dự án để lên kế hoạch cụ thể cho dự án qua các chu trình hoạt động quản lý dự án, quản lý kế hoạch dự án, quản lý phạm vi dự án, quản lý thời gian, quản lý chí phí,... Chúc các bạn thành công!

 5. Kỹ thuật quản lý những dự án phức tạp

  pdf 286p 355 196

  This book is about how to model the behaviour of complex projects. It isn’t about how to manage projects—although you’ll be expected to know the basics of project management—and reading this won’t make you into a better project manager. This book is written for analysts and workers in project management who find themselves needing to model how a project behaves.

 6. PROJECT MANAGEMENT made easy

  pdf 272p 256 145

  IS IT POSSIBLE TO DO GOOD WORK, SUCCEED, AND ENJOY THE PROCESS? I’VE found that owning or working for a small business can be challenging, rewarding, and fun all at once. It isn’t always—and when the stuff hits the fan, the fun is the first thing to go. But if we learn how to get organized and stay on top of things, it can be an exciting ride with big rewards along the way and at the end.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2