intTypePromotion=3

Cách làm giá đỗ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tại nhà

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Ngan | Ngày: | 10 tài liệu

0
2.590
lượt xem
103
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Cách làm giá đỗ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tại nhà
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời các bạn tham khảo BST Cách làm giá đỗ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tại nhà của TaiLieu.VN. Các bạn sẽ biết cách làm giá đỗ xanh, cách làm giá đỗ đen hay cách làm giá đỗ bằng cát rất độc đáo trong BST này. Khi biết được cách làm giá đỗ, các bạn sẽ có thể tự tay trồng món rau bổ dưỡng này tại nhà để đảm an toàn thực phẩm cho bé yêu và gia đình bạn. Tin rằng BST này sẽ góp phần giúp bạn trở thành một người nội trợ hoàn hảo đấy. Mời các bạn tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cách làm giá đỗ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh tại nhà

 1. 5 cách làm giá đỗ thông dụng tại nhà

  pdf 22p 117 15

  Giá đỗ là món ăn có rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng trên thị trường hiện nay việc làm giá đỗ không được an toàn và hợp vệ sinh. TaiLieu.VN sẽ giới thiệu đến các bạn 5 cách làm giá đỗ thông dụng tại nhà cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Hy vọng với những cách thức đơn giản này các bạn sẽ biết được cách làm giá đỗ hợp vệ sinh nhất.

 2. Cách trồng rau giá đỗ sạch trong 4 ngày

  pdf 9p 95 8

  TaiLieu.VN xin giới thiệu một số cách làm giá đỗ đơn giản nhất tới các bạn. Giá đỗ hay còn gọi là mầm đậu là một loại rau mầm phổ biến nhất đã được sử dụng từ lâu tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm giá đỗ tại nhà. Mời các bạn cùng tham khảo Cách trồng rau giá đỗ sạch trong 4 ngày để biết cách làm.

 3. 3 cách làm giá đỗ ngay tại nhà đơn giản và dễ dàng

  pdf 9p 85 5

  Chúng tôi gửi đến các chị em 3 cách làm giá đỗ ngay tại nhà đơn giản và dễ dàng để các chị em phụ nữ có thể làm ngay tại nhà mình. Giá đỗ xanh là món ăn phổ biến và được rất nhiều người Việt ưa chuộng, có thể ăn sống, dầm giấm, muối dưa, luộc, xào và phối hợp với nguyên liệu khác để chế biến các món ăn. Hãy tham khảo ngay cách làm giá đỗ này để có được món ăn ngon và đảm bảo chất lượng. 

 4. 3 cách đơn giản để tự làm giá đỗ tại nhà

  doc 12p 89 3

  Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu 3 cách đơn giản để tự làm giá đỗ tại nhà để biết cách làm giá đỗ bằng khăn xô, khăn lông, cách làm giá đỗ bằng hộp sữa, cách làm giá đỗ bằng rổ nhựa, lá tre.

 5. Cách làm giá đỗ bằng cát

  pdf 5p 216 5

  Cách làm giá đỗ bằng cát rất đơn giản. Các bạn có thể tận dụng một khoảng đất nhỏ, đổ cát vào, trải một lớp rơm khô và ủ hạt đậu,... Hãy cùng TaiLieu.VN tham khảo ngay cách làm giá đỗ bằng cát để biết cách làm giá đỗ độc đáo này nhé.

 6. Ba cách làm giá đỗ cực dễ từ đậu xanh và đậu đen và đỗ tương

  pdf 6p 81 3

  Trồng giá từ đậu xanh, trồng giá từ đậu đen, trồng giá từ đỗ tương là 3 cách làm giá đỗ mà TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn trong tài liệu Ba cách làm giá đỗ cực dễ từ đậu xanh và đậu đen và đỗ tương.

 7. Tự làm giá sạch cho con rất đơn giản

  pdf 6p 71 1

  TaiLieu.VN xin chia sẻ với các mẹ cách làm giá đỗ siêu sạch không cần đất. Món giá ngon, lại đơn giản dễ trồng hẳn sẽ không quá tốn nhiều thời gian của các bà mẹ hiện đại và đặc biệt cách làm giá đỗ siêu sạch này sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm cho bé yêu. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Tự làm giá sạch cho con rất đơn giản.

   

 8. Công thức làm giá đậu tương

  pdf 6p 91 5

  Để biết cách làm giá đỗ tại nhà mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Công thức làm giá đậu tương sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn 4 bước làm giá đậu tương với những hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.

 9. Tự làm giá đỗ xanh tại nhà bằng vỏ hộp sữa tươi

  pdf 5p 94 1

  Tài liệu Tự làm giá đỗ xanh tại nhà bằng vỏ hộp sữa tươi cung cấp đến các bạn cách làm giá đỗ xanh tại nhà bằng hộp sữa tươi đã dùng, rất tiện lợi và tiết kiệm cho các bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

 10. Hướng dẫn cách làm giá đỗ từ đỗ đen, đỗ xanh, đỗ tương

  pdf 7p 143 17

  Trên thị trường, một số người vì lợi nhuận lại làm ra những cọng giá đỗ đầy hóa chất và vô cùng độc hại. Để giúp chị em giải quyết vấn đề trên mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Hướng dẫn cách làm giá đỗ từ đỗ đen, đỗ xanh, đỗ tương sau đây để biết cách làm giá đỗ cung cấp rau sạch, an toàn cho cả nhà.

 

Đồng bộ tài khoản