intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cách phòng ngừa béo phì cho trẻ hiệu quả nhất

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 10 tài liệu

700
lượt xem
15
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Cách phòng ngừa béo phì cho trẻ hiệu quả nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay tình hình thừa cân và béo phì đang tǎng lên với tốc độ báo động không những ở trẻ em mà ở cả người lớn. Đây thật sự là mối đe dọa tiềm ẩn trong tương lai,Vì vậy cần có dinh dưỡng hợp lí cho bé để bé luôn có sức khỏe thật tốt. Sau đây là các cách phòng ngừa béo phì ở trẻ dành cho các phụ huynh tham khảo để con em chúng ta không phải mắc phải tình trạng này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cách phòng ngừa béo phì cho trẻ hiệu quả nhất

 1. Dinh dưỡng để phòng chống béo phì cho trẻ

  pdf 5p 143 10

  Một khi nhận thức về bệnh béo phì ở trẻ em được tăng lên, thì việc tìm ra điểm khởi đầu cho sự thay đổi lối sống sẽ dễ dàng hơn mặc dù vẫn có một số trở ngại. Có rất nhiều biện pháp để chống béo phì nhưng nguyên tắc chung nhất vẫn là giảm bớt các bữa ăn và vận động nhiều hơn.

 2. Béo phì hệ quả và cách phòng bệnh

  pdf 7p 56 1

  Hiện nay tình hình thừa cân và béo phì đang tǎng lên với một tốc độ báo động không những ở các nước phát triển mà ở cả các nước đang phát triển. Đây thật sự là mối đe doạ tiềm ẩn trong tương lai. ở các nước đang phát triển béo phì tồn tại song song với thiếu dinh dưỡng,

 3. Bí quyết giúp cha mẹ ngăn chặn béo phì ở trẻ

  pdf 5p 62 3

  Béo phì ở trẻ có thể dẫn đến bệnh tim sớm, tiểu đường, cao huyết áp, cholesterol cao, các vấn đề về xương và thậm chí các bệnh về da trong những năm trưởng thành.Theo Trung tâm Kiểm soát và ngăn ngừa bệnh dịch Hoa Kỳ,

 4. Cách Phòng Chống Béo Phì Và Thanh Nhiệt Bằng Cháo Lá Sen

  pdf 6p 60 3

  Mù hè, thời tiết nóng nực, cơ thể cần một lượng nước khá lớn để điều hoà thân nhiệt, bởi vậy nhu cầu dùng các đồ giải khát, các món ăn nhiều nước và dễ tiêu là hoàn toàn hợp lý, trong đó có việc chọn dùng các món cháo.

 5. Béo phì ở trẻ - Phòng bệnh hơn chữa bệnh

  pdf 5p 107 4

  Ngày nay, chứng thừa cân, béo phì ở trẻ em đã nổi lên như một vấn đề đáng báo động của xã hội. Việc điều trị cho trẻ hết béo phì là một điều rất khó khăn và đôi khi không thể thành công vì nếu ăn kiêng quá nghiêm ngặt sẽ không tốt cho sức khỏe của bé.

 6. Bệnh béo phì cách phòng ngừa

  pdf 5p 75 2

  Tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe được gọi là béo phì. Có thể đánh giá mức độ béo phì bằng chỉ số khối cơ thể (BMI).

 7. Phòng tránh bệnh béo phì ở trẻ em

  pdf 6p 116 2

  Trong khi nhiều nơi tỷ lệ trẻ em mắc bệnh suy dinh dưỡng còn rất cao thì đồng thời tỷ lệ trẻ em béo phì cũng ngày càng gia tăng. Đây là căn bệnh nguy hiểm phát sinh ra nhiều loại bệnh nan y, đặc biệt là bệnh tiểu đường tuýp 2, bệnh tim mạch, ung thư khi trưởng thành.

 8. Nguyên nhân trẻ béo phì, cách phòng và điều trị

  pdf 6p 64 4

  Một cuộc khảo sát tình trạng dinh dưỡng ở khu vực Đông Nam Á (SEANUTS) đã diễn ra trong thời gian gần đây và nhận thấy, Việt Nam là đất nước có tỉ lệ trẻ béo phì cao nhất trong khu vực . Những trẻ mắc bệnh béo phì dễ có nguy cơ cao mắc các bệnh về tim mạch,

 9. Béo phì: hậu quả, nguyên nhân, cách phòng chống

  pdf 5p 72 5

  Béo phì là hiện tượng tích lũy mỡ không bình thường của một người đến mức ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe. Béo phì làm cơ thể mất cân đối, nặng nề, chậm chạp... Cùng với việc làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, béo phì còn là nguyên nhân gây một số bệnh nguy hiểm tới sức khỏe

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2