intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng

Chia sẻ: Hồ Diễm | Ngày: | 9 tài liệu

6.782
lượt xem
1.996
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là chương trình ngữ pháp tiếng hàn được tổng hợp từ các tài liệu có trong tailieu.vn, tài liệu này sẽ rất có ích với các Bạn khi học tiếng hàn cơ bản. Được sắp xếp lại trong Các phân mục với mục đích giúp đỡ cộng đồng Người Việt Nam ở Hàn Quốc trong việc học tiếng Hàn Các bạn hoàn toàn.có nội dung dễ học, mang tính giải trí cũng như giáo dục cao, phản ánh đặc trưng về ngữ âm và ngữ pháp tiếng Hàn Quốc

Lưu

Tài liệu trong BST: Cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng

 1. Cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng

  pdf 29p 4296 2045

  Đến với “Cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng” nhằm giúp những bạn đang muốn học tiếng Hàn cũng như đang sinh sống tại Hàn. Tài liệu có nội dung dễ học, mang tính giải trí cũng như giáo dục cao, giới thiệu các đặc trưng về ngữ âm và ngữ pháp của tiếng Hàn Quốc.

 2. Tiếng Hàn Sơ cấp

  doc 63p 1894 790

  Tham khảo "Tiếng Hàn Sơ cấp" sẽ giúp các bạn đang muốn học tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tài liệu sẽ giúp các bạn biết được cách viết câu trong tiếng Hàn và cách sử dụng ngữ pháp liên kết các từ lại với nhau.

 3. Phương pháp học tiếng Hàn

  pdf 6p 994 337

  Tài liệu "Phương pháp học tiếng Hàn" trình bày các nội dung giúp bạn học tiếng Hàn tốt hơn như: Cách học bảng chữ cái và cách phát âm, học các từ vựng, cách nắm các cấu trúc ngữ pháp dành cho câu và các cách luyện kĩ năng nghe cho tốt.

 4. Bài giảng Tìm hiểu ngữ pháp tiếng Hàn - Lưu Tuấn Anh

  pdf 71p 1546 657

  Bài giảng Tìm hiểu ngữ pháp tiếng Hàn - Lưu Tuấn Anh nhằm giúp các bạn hiểu về các ngữ pháp trong tiếng Hàn. Chúc các bạn có thể vận dụng những gì mình kham khảo trong bài giảng vào việc học tiếng Hàn ngày một tốt hơn.

 5. Học Tiếng Hàn Quốc câu trần thuật

  pdf 5p 849 265

  Tài liệu tham khảo hướng dẫn cho các bạn học tiếng hàn quốc

 6. NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN

  pdf 50p 1035 355

  Tham khảo sách 'ngữ pháp tiếng hàn', ngoại ngữ, nhật - pháp - hoa- others phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Sách về tiếng Hàn

  pdf 173p 1443 555

  Tiếng Hàn là một ngôn ngữ học rất khó khăn đối với chúng ta, đây là cuốn sách tiếng Hàn do người hàn viết giúp các bạn có thể học tốt tiếng Hàn hơn và rất hữu ích cho những ai yêu thích tiếng hàn. Mời bạn cùng tham khảo để ngày một học tốt hơn trong tiếng Hàn.

 8. Từ điển Hàn-Việt - Lê Huy Khoa

  pdf 732p 573 290

  Đây là một cuốn từ điển tương đối đầy đủ, mang tính chính xác cao và cập nhật những từ mới của ngôn ngữ Hàn Quốc hiện đại. Nội dung cuốn từ điển được biên soạn công phu, kỹ lượng qua việc lựa chọn những loại mục từ thường gặp nhất trong các mặt của cuộc sống, cách giải thích nghĩa chính xác, các ví dụ sử dụng phù hợp với ngữ cảnh... Hy vọng cuốn từ điển này sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn học viên, sinh viên và tất cả những người đang làm việc và nghiên cứu về tiếng Hàn.

 9. Sách Tập viết tiếng Hàn - Nguyễn Hoàng Thảo Ly

  pdf 116p 1417 163

  Sách Tập viết tiếng Hàn - Nguyễn Hoàng Thảo Ly sẽ giúp cho các bạn viết tốt các từ trong tiếng Hàn và những câu thông dụng khi bạn gặp trong giao tiếp tiếng Hàn với mọi người. Kham khảo cuốn sách này để bản thân ngày một tốt hơn nhé.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2