intTypePromotion=1
ADSENSE

Cẩm nang tập tổ chức hội nghị

Chia sẻ: Haiduong_1 Haiduong_1 | Ngày: | 8 tài liệu

1.588
lượt xem
175
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Cẩm nang tập tổ chức hội nghị
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hội nghị khách hàng là việc doanh nghiệp tổ chức một sự kiện để đối thoại, liên kết, hoặc tham dò ý kiến khách hàng qua đó duy trì sự trung thành đối với khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng từ đó tạo nên sức

Lưu

Tài liệu trong BST: Cẩm nang tập tổ chức hội nghị

 1. Quy tắc trong hội nghị bàn tròn

  pdf 7p 124 32

  Quy tắc trong hội nghị bàn tròn Việc hiểu sâu sắc các nghi thức trên bàn đàm phán không chỉ quan trọng đối với các nhà ngoại giao mà còn quan trọng đối với cả các doanh nhân. Một cử chỉ hoặc lời nói không thích hợp có thể phá hỏng ấn tượng mà bạn muốn tạo ra với các đối thủ trên thương trường.

 2. Tổ chức hội nghị khách hàng

  doc 14p 1767 351

  Để có một hội nghị khách hàng thành công chắc chắn các bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lên kế hoạch để giúp các doanh nghiệp có thể liên kết, hoặc tham dò ý kiến khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Tổ chức hội nghị khách hàng" để có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này.

 3. Các bước tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo

  pdf 6p 343 69

  Thông thường kết cấu của một buổi hội nghị, hội thảo thường đơn giản, bao gồm phần phát biểu của một số nhân vật, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới (nếu có), trao đổi, thảo luận, cùng các tiết mục phụ như văn nghệ giải trí, trò chơi, rút thăm trúng thưởng. Lên chủ đề cho chương trình Nội dung chính hay chủ đề (topic) là linh hồn của chương trình, nó quyết định mục đích tổ chức của người tổ chức và mục đích tham dự của người tham dự. Chẳng hạn như chủ đề của một buổi...

 4. Checklist tổ chức một hội nghị khách hàng, tổ chức hội thảo

  pdf 7p 930 130

  Xây dựng một hội nghị, tổ chức khách hàng thành công các bạn cần xác định chính xác các mục đích chính về khách hàng, đối tượng khách hàng,...để nắm rõ hơn, mời các bạn tham khảo tài liệu sau để có được một hội nghị khách hàng thành công hơn.

 5. Tổ chức hội nghị thường niên, đại hội.

  pdf 3p 145 14

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn thủ tục hành chính tỉnh An Giang thuộc Lĩnh vực thống kê: Tôn giáo Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Ủy ban nhân dân thành phố Long Xuyên. Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Phòng Nội vụ thành phố Long Xuyên. Cách thức thực hiện: Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ. Đối tượng thực hiện: Tổ chức TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC: Văn bản...

 6. Hướng dẫn cần thiết khi tiến hành tổ chức hội nghị

  pdf 5p 155 38

  1. Trước hết bạn cần trả lời các câu hỏi sau: 2. Tại sao lại tổ chức hội nghị?- Sẻ đạt được điều gì khi tổ chức hội nghị? 3. Ai sẽ là diễn giả chủ chốt?- Có nhân vật nổi tiếng nào tham gia không? 4. Ai là những khán giả dự hội nghị?- hội nghị dành cho ai?

 7. Một số phương pháp và kỹ năng tổ chức hội nghị, hội thi trong sinh viên

  pdf 5p 192 55

  I. Khái quát chung về hội nghị, hội thi: 1. Khái niệm: Hội nghị, hội thi là một trong những loại hình tổ chức hoạt động của Hội Sinh viên nhằm giáo dục, rèn luyện và định hướng giá trị cho sinh viên; trong đó: - Hội nghị là cuộc gặp mặt của nhiều người để bàn về một số nội dung, vấn đề quan tâm.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2