intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chia sẻ kiến thức về mạng di động

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 5 tài liệu

986
lượt xem
276
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Chia sẻ kiến thức về mạng di động
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Định nghĩa GSM GSM là viết tắt của từ " The Global System for Mobile Cpommunication" - Mạng thông tin di động toàn cầu. - GSM là tiêu chuẩn chung cho các thuê bao di động di chuyển giữa các vị trí địa lý khác nhau mà vẫn giữ được liên lạc .

Lưu

Tài liệu trong BST: Chia sẻ kiến thức về mạng di động

 1. Chương 1: Giới thiệu mạng di động GSM

  pdf 11p 3023 1544

  z Định nghĩa GSM GSM là viết tắt của từ " The Global System for Mobile Cpommunication" - Mạng thông tin di động toàn cầu. - GSM là tiêu chuẩn chung cho các thuê bao di động di chuyển giữa các vị trí địa lý khác nhau mà vẫn giữ được liên lạc .

 2. Nguyên lý hoạt động của Điện thoại di động

  pdf 23p 5965 2280

  Một trong những điều thú vị nhất của ĐTDĐ là chúng thực sự là một chiếc radio- một chiếc radio cực kỳ tinh vi. Thế nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc xem ĐTDĐ hoạt động ra sao? Cái gì làm cho nó khác so với điện thoại bình thường? Những cụm từ phức tạp như PCS, GSM, CDMA và TDMA nghĩa là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu công nghệ đằng sau chiếc ĐTDĐ và giúp bạn thấy được sự kì diệu của chúng.

 3. Bài giảng về Công nghệ 3G WCDMA UMTS

  pdf 122p 18671 17704

  Bài giảng về Công nghệ 3G WCDMA UMTS có nội dung gồm 4 chương trình bày tổng quan mạng 3G WCDMA UMTS, công nghệ đa truy cập của WCDMA, giao diện vô tuyến của WCDMA, truy cập gói tốc độ cao. Mời các bạn cùng tham khảo làm tài liệu học tập.

 4. Hiện thực mạng 3G

  doc 9p 1130 855

  Hiện thực mạng 3G

 5. Công nghệ 3G WCDMA UMTS

  doc 130p 2001 1401

  Cùng tham khảo tài liệu Công nghệ 3G WCDMA UMTS, bài giảng này gồm 4 chương nhằm giúp bạn nắm bắt xu hướng phát triển của hệ thống thông tin di động toàn cầu, nghiên cứu tổng quan công nghệ truy nhập WCDMA trong hệ thống UMTS, điều khiển công suất và điều khiển chuyển giao trong quản lý tài nguyên vô tuyến WCDMA, quy hoạch mạng vô tuyến.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2