intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đầu tư chứng khoán - 10 Kinh nghiệm tuyệt vời

Chia sẻ: Pham Linh Dan | Ngày: | 10 tài liệu

768
lượt xem
27
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Đầu tư chứng khoán - 10 Kinh nghiệm tuyệt vời
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán các loại chứng khoán, là nơi các loại chứng khoán mua bán trao đổi. Để đầu tư chứng khoán đúng cách, thu được nhiều lợi nhuận bạn hãy tìm hiểu bộ sưu tập sau đây để có cách đầu tư thông minh trên thị trường này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Đầu tư chứng khoán - 10 Kinh nghiệm tuyệt vời

 1. Thận trọng khi quyết định đầu tư chứng khoán

  pdf 4p 59 8

  Đánh giá tình hình thị trường hiện nay, ai cũng nhận thấy rằng, giá cổ phiếu trên thị trường đã không phản ảnh đầy đủ giá trị DN. Qua phân tích tình hình tài chính của các công ty niêm yết cho thấy, cùng với những khó khăn.

 2. Bí quyết đầu tư của 5 ông trùm thị trường trên chứng khoán

  pdf 9p 91 15

  Những nhà kinh doanh này không nhất thiết phải có số vốn lớn khi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh và để tăng số vốn này lên thành khoản tiền kếch xù. Livermore bắt đầu sự nghiệp của mình với vẻn vẹn chỉ một vài đôla (đó là vào năm 1892), còn O'Neil cũng chỉ có 500 đôla làm vốn kinh doanh ban đầu.

 3. Mười nguyên tắc vàng trong đầu tư chứng khoán

  pdf 7p 105 18

  Trong đầu tư, cũng như trong thị trường chứng khoán, hành động có nguyên tắc là một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới thành công. Đối với các nhà đầu tư bước vào thị trường, mười nguyên tắc sau đây có thể coi là các nguyên tắc vàng.

 4. Phù thủy phố Wall: lựa chọn cổ phiếu theo nguyên tắc CAN SLIN

  pdf 8p 84 8

  William tâm sự: “Trên thị trường chứng khoán có đến hàng chục nghìn cổ phiếu niêm yết nên nhiều nhà đầu tư đôi khi rất lúng túng trong việc lựa chọn đối tượng để đầu tư. Vấn đề quan trọng đối với họ là “chọn mặt gửi vàng”, nghĩa là phải tìm ra một số loại cổ phiếu thực sự có khả năng sinh lời để đầu tư.

 5. Những kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của các cây đại thụ phố Wall

  pdf 5p 177 41

  Bạn đang chuẩn bị đầu tư chứng khoán? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và đang muốn học hỏi ở những nhà đầu tư đi trước? Chắc hẳn những lời khuyên của các nhà đầu tư nổi tiếng tại phố Wall sẽ rất có ích cho bạn.

 6. Nên quan tâm đến gì trước khi đầu tư chứng khoán.

  pdf 9p 112 12

  Tôi đã đầu tư vào hàng nghìn công ty khác nhau trên thị trường chứng khoán. Thành công không bao giờ đến từ những điều thần kỳ hay sự nỗ lực ít ỏi. Luôn có một công thức hướng tới lợi nhuận.

 7. Warren Buffett - thiên tài trong kinh doanh cổ phiếu

  pdf 5p 91 8

  Có ''máu me'' kinh doanh từ nhỏ, lại chịu ảnh hưởng của các chuyên gia bậc thầy trong giới đầu tư, Warren Buffett đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi và ngày nay đã trở thành một ''thế lực lớn'' trên thị trường chứng khoán.

 8. George Soros: Thước đo của lợi nhuận là rủi ro!

  pdf 5p 113 12

  Trong giới đầu tư chứng khoán, không ai không biết đến cái tên George Soros, một nhà đầu tư cổ phiếu mà sự sắc sảo và tài dự đoán khuynh hướng thị trường tiền tệ đã làm ông trở nên nổi tiếng không chỉ trên thị trường chứng khoán mà còn trong những lĩnh vực đầu tư khác.

 9. Một số kinh nghiệm mua bán chứng khoán

  pdf 5p 122 9

  Yếu tố quyết định hiệu quả khi đầu tư cổ phiếu là kinh nghiệm tích lũy từ phía NĐT khi tham gia thị trường. Hiệu quả khi đầu tư cổ phiếu Yếu tố quyết định hiệu quả khi đầu tư cổ phiếu là kinh nghiệm tích lũy từ phía NĐT khi tham gia thị trường.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2