intTypePromotion=1
ADSENSE

Hiệu ứng Powerpoint đẹp về đồ thị, biểu đồ, sơ đồ giúp bài thuyết trình thành công hơn

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 13 tài liệu

10.723
lượt xem
86
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Hiệu ứng Powerpoint đẹp về đồ thị, biểu đồ, sơ đồ giúp bài thuyết trình thành công hơn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biểu đồ cho phép bạn trình bày thông tin được chứa trong slide theo định dạng đồ họa. PowerPoint cung cấp một số kiểu biểu đồ: biểu đồ dạng cột, biểu đồ dòng, biểu đồ hình tròn, biểu đồ dạng thanh, biểu đồ vùng, biểu đồ kiểu tán xạ, …. Bộ sưu tập vẽ đồ thị, biểu đồ trong Powerpoint sẽ giúp bạn trình bày các thống kê, các con số một cách hiệu quả, logic hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hiệu ứng Powerpoint đẹp về đồ thị, biểu đồ, sơ đồ giúp bài thuyết trình thành công hơn

 1. BÀI 7: THIẾT KẾ NỘI DUNG BIỂU ĐỒ TRONG POWERPOINT 2003

  pdf 45p 1035 113

  Tham khảo tài liệu 'bài 7: thiết kế nội dung biểu đồ trong powerpoint 2003', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Vẽ đồ thị trong PowerPoint

  pdf 8p 223 22

  Biểu đồ cho phép bạn trình bày thông tin được chứa trong slide theo định dạng đồ họa. PowerPoint cung cấp một số kiểu biểu đồ: biểu đồ dạng cột, biểu đồ dòng, biểu đồ hình tròn, biểu đồ dạng thanh, biểu đồ vùng, biểu đồ kiểu tán xạ, …. Để xem các loại biểu đồ, chỉ cần kích tab Insert trên vùng Ribbon.

 3. Thủ thuật PowerPoint: hiển thị từng cột số liệu trong biểu đồ

  pdf 8p 315 13

  Khi trình chiếu biểu đồ, bạn thường muốn hiển thị lần lượt từng cột số liệu để bài thuyết trình hấp dẫn hơn. Sau đây là cách thực hiện. Chúng tôi sử dụng ứng dụng PowerPoint 2007 thực hiện bài viết này, với các bản PowerPoint khác cách làm cũng tương tự.

 4. Những chiêu độc, lạ cho người dùng PowerPoint

  pdf 7p 179 25

  Microsoft Powerpoint tích hợp trong bộ Office là một phần mềm thông dụng nhất hiện nay dùng cho việc thuyết trình tại các cuộc hội thảo, giảng dạy... Ngoài ra, PowerPoint 2013 vẫn còn có một số tính năng hấp dẫn mà nhiều người không biết.

 5. Tạo biểu đồ kết hợp có trục phụ

  pdf 9p 135 3

  Khi các con số trong biểu đồ mà bạn đã tạo khác biệt từ chuỗi dữ liệu này sang chuỗi dữ liệu khác, hoặc khi bạn có nhiều kiểu dữ liệu hỗn hợp (ví dụ giá cả và khối lượng), bạn có thể vẽ một hoặc nhiều chuỗi dữ liệu này trên trục dọc phụ (giá trị). Thang tỷ lệ của trục dọc phụ cho biết giá trị của các chuỗi dữ liệu liên kết.

 6. Tạo sơ đồ tổ chức bằng Đồ họa SmartArt

  pdf 10p 464 21

  Dùng đồ họa SmartArt để tạo sơ đồ tổ chức trong Excel, Outlook, PowerPoint và Word để hiện quan hệ báo cáo trong tổ chức, ví dụ như quản lý phòng ban và nhân viên không thuộc ban quản lý. Bạn muốn làm gì?

 7. Tạo sơ đồ tổ chức có ảnh

  pdf 9p 234 12

  Với sơ đồ tổ chức, chỉ cần xem lướt sẽ dễ dàng thấy được các mối quan hệ báo cáo. Và việc thêm ảnh giúp mọi người có thể đối chiếu tên với gương mặt. Dùng các bố trí ảnh SmartArt (Loại cấu trúc phân cấp) như một lối tắt để tạo nhanh một sơ đồ tổ chức.

 8. Đường thời gian trong PowerPoint Web App

  pdf 8p 95 3

  Tạo 1 đường thời gian Hãy dùng đồ họa SmartArt để tạo một đường thời gian hiển thị ngày tháng kết thúc cho nhiệm vụ hoặc dự án. 1. Trên tab Chèn , hãy bấm SmartArt. .2. Hãy chọn một bố trí đường thời gian từ bộ sưu tập SmartArt. Ví dụ như là đường thời gian cơ bản này.

 9. Tạo sơ đồ tổ chức trong PowerPoint bằng cách dùng mẫu

  pdf 7p 257 14

  Để bắt đầu nhanh trong việc tạo sơ đồ tổ chức, hãy tải xuống mẫu đã được thiết kế trước, sau đó tùy chỉnh mẫu đó. 1. Trong PowerPoint, trên tab Tệp , hãy bấm Mới. 2. Trong hộp Tìm kiếm mẫu và chủ đề trực tuyến, hãy nhập sơ đồ tổ chức, sau đó bấm .

 10. Tạo hiệu ứng vẽ đồ thị trong trình chiếu với PowerPoint

  pdf 7p 203 20

  Trong MS Powerpoint 2003 có sẵn rất nhiều hiệu ứng giúp chúng ta tạo ra được các slide sinh động, trong bài này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo ra hiệu ứng vẽ đồ thị xem minh họa bên dưới. Dưới đây là các bước tạo ra một hình chuyển động (animation) trong PowerPoint

 11. Biểu đồ, đồ thị và văn bản - MS Office PowerPoint 2007

  doc 8p 294 64

  Có hai cách để tạo đồ họa SmartArt: Cách thứ nhất là chuyển đổi nội dung có sẵn và cách thứ hai là chèn thành phần đồ họa trước rồi thêm thông tin vào. Sau đó học cách sử dụng thêm hình dạng cho nội dung text bằng cách dùng Text pane. Di chuyển hình dạng text bất cứ vị trí nào.

 12. MS PowerPoint - Bài 9: Biểu diễn đồ thị trong PowerPoint

  pdf 7p 266 34

  MS PowerPoint - Bài 9: Biểu diễn đồ thị trong PowerPoint Biểu đồ cho phép bạn trình bày thông tin được chứa trong slide theo định dạng đồ họa. PowerPoint cung cấp một số kiểu biểu đồ: biểu đồ dạng cột, biểu đồ dòng, biểu đồ hình tròn, biểu đồ dạng thanh, biểu đồ vùng, biểu đồ kiểu tán xạ, …. Để xem các loại biểu đồ, chỉ cần kích tab Insert trên vùng Ribbon. Tạo biểu đồ Để tạo một biểu đồ: • Kích tab Insert trên vùng Ribbon • Kích vào loại biểu đồ bạn muốn tạo • Chèn dữ...

 13. Chèn biểu đồ Flash vào file PowerPoint

  pdf 13p 169 9

  Với sự trợ giúp của Oomfo, bạn có thể chèn biểu đồ dạng Flash có hiệu ứng chuyển động rất trực quan vào file trình chiếu PowerPoint. Bạn tải miễn phí Oomfo 0.9 Beta tại http://oomfo.com/downloads/oomfo-0.9beta-setup.zip (dung lượng 10,38MB, tương thích Windows 2000/XP/Vista/7 và phiên bản Microsoft Office 2003/2007/2010).

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2