intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Hướng dẫn viết báo cáo tiểu luận, đồ án, luận văn, thực tập hay 2013

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 8 tài liệu

14.187
lượt xem
2.275
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Hướng dẫn viết báo cáo tiểu luận, đồ án, luận văn, thực tập hay 2013
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn đang chuẩn bị làm các bài báo cáo về các đề tài nghiên cứu khoa học nhưng bạn không biết sẽ phải trình bày nội dung như thế nào, bố cục ra sao. Giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập hướng dẫn viết báo cáo tiểu luận, đồ án, luận văn, thực tập... bao gồm nhiều tài liệu hướng dẫn cho bạn cách làm một bài báo cáo thật hiệu quả.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hướng dẫn viết báo cáo tiểu luận, đồ án, luận văn, thực tập hay 2013

 1. BÁO CÁO: HƯỚNG DẪN LÀM TIỂU LUẬN

  pdf 13p 783 162

  Làm tiểu luận là một trong những công việc mà người sinh viên phải thực hiện trong quá trình học tập tại trường đại học. Để làm tốt tiểu luận, cần phải nắm được các yêu cầu của tiểu luận Nội dung của tiểu luận phải có liên quan đến môn học, góp phần giải đáp, mở rộng hoặc nâng cao kiến thức về một vấn đề khoa học thuộc môn học.

 2. HƯỚNG DẨN TRÌNH BÀY BÁO CÁO ĐỒ ÁN MÔN HỌC

  pdf 8p 1143 145

  Đồ án phải được in trên giấy A4 với font chữ Unicode; và có quy định cụ thể về lề trên; lề dưới; lề trái; lề phải. Tổng chiều dài của đồ án thông thường khoảng 100 đến 200 trang (với quy định giãn dòng), không kể phần phụ lục.

 3. HƯỚNG DẪN VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

  pdf 5p 451 149

  Các tiểu mục của BCTT được trình bày và đánh số thành nhóm chữ số, nhiều nhất gồm bốn chữ số với số thứ nhất chỉ số chương (ví dụ: 1.1.1.2. chỉ tiểu mục 2, nhóm tiểu mục 1, mục 1, chương 1); không có chấm sau khi kết thúc số thứ tự đề mục và không có dấu hai chấm sau khi kết thúc tên đề mục:

 4. HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

  pdf 11p 730 159

  Đồ án tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường đại học thực hiện vào học kỳ cuối để tốt nghiệp ra trường. Khái niệm đồ án tốt nghiệp cũng tương đương với luận văn tốt nghiệp, nhưng luận văn mang tính chất lý thuyết, nghiên cứu nhiều hơn, còn đồ án tốt nghiệp thì mang tính chất thực hành, có thể tạo thành sản phẩm phục vụ cho công việc nào đó....

 5. MỘT SỐ HƯỚNG DẪN VỀ VỊÊC VIẾT CHUYÊN ĐỀ, KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP

  pdf 4p 546 150

  Việc viết chuyên đề tốt nghiệp, khoá luận tốt nghiệp của sinh viên phải tuân theo quy định chung của Giám đốc Học viện Ngân hàng đã ban hành trong “Quy định về viết chuyên đề, khoá luận tốt nghiệp”. Để giúp cho sinh viên của khoa nắm rõ hơn, khoa Kế toán- Kiểm toán có một số hướng dẫn cụ thể như sau: 1- Mục đích, yêu cầu Chuyên đề tốt, khoá luận nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học cá nhân của mỗi sinh viên, đối với chuyên đề được tính điểm như một học phần...

 6. Hướng dẫn Cách trình bày bài báo khoa học

  doc 4p 1680 319

  Một bài báo khoa học cần đảm bảo yêu cầu về nội dung và kỹ thuật trình bày như sau: Đầu đề bài báo: Đầu đề bài báo khoa học là tên gọi của bài viết đó. Nó thường dài từ 10 đến 15 từ (có tạp chí còn rút ngắn xuống dưới 10 từ). Nó phải phản ánh được nội dung chính của bài viết. Một đầu đề bài báo tốt không phải nhằm mục đích lôi cuốn, hấp dẫn độc giả mà là đề cập thẳng vấn đề muốn giải quyết và dùng những từ chủ yếu...

 7. Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học và Luận văn tốt nghiệp - Hoàng Văn Hải

  ppt 26p 864 215

  Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học và Luận văn tốt nghiệp - Hoàng Văn Hải giúp sinh viên hiểu rõ thế nào là một đề tài nghiên cứu khoa học, phân loại đề tài nghiên cứu, các vấn đề nghiên cứu, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, mục đích, mục tiêu nghiên cứu, cách thành lập tên đề tài, các phương pháp nghiên cứu, hướng dẫn viết luận văn, bố cục luận văn, nội dung trình bày trong mỗi phần... Tài liệu rất hữu ích cho sinh viên những ai làm đề tài nghiên cứu khoa học, luận văn tốt nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2