intTypePromotion=3

Món ăn truyền thống

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 8 tài liệu

0
457
lượt xem
17
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Món ăn truyền thống
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cuốn sách này giới thiệu đến các bạn các món ăn truyền thống của người Việt Nam: Cá đuối nấu cà ri, Cà muối, Mắm tôm chua, thịt kho, Thịt bò nấu sốt vang, bún ốc, xôi vò, canh chua cá lóc.......

Lưu

Tài liệu trong BST: Món ăn truyền thống

 1. Món ăn truyền thống của Việt Nam

  pdf 160p 5739 3413

  Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Cùng tham khảo Tài liệu Các món ăn Việt Nam truyền thống để biết cách chế biến các món ăn truyền thống của Việt Nam.

 2. Món ăn Việt Nam truyền thống

  pdf 223p 1421 1074

  Cuốn sách này giới thiệu đến các bạn các món ăn truyền thống của người Việt Nam: Cá đuối nấu cà ri, Cà muối, Mắm tôm chua, thịt kho, Thịt bò nấu sốt vang, bún ốc, xôi vò, canh chua cá lóc.......

 3. Các món ăn truyền thống Việt Nam

  pdf 223p 864 627

  Cá đuối nấu cà ri , cá muối , mắm tôm chua , thịt kho , thịt bò nấu sốt vang , bún ốc , xôi vò , canh chua cá lóc , miến lươn , cá kho , xôi đậu , sườn sào chua ngọt . .. . ...

 4. Những món ăn Việt Nam truyền thống

  pdf 159p 1038 625

  Tài liệu tham khảo Các món ăn Việt Nam truyền thống

 5. Tự tay nấu món truyền thống

  pdf 4p 897 18

  Với người Việt, cuộc sống dù bận rộn đến đâu thì việc con cái tự tay nấu đồ cúng giỗ để tỏ lòng tôn kính tổ tiên luôn là truyền thống tốt đẹp, được gìn giữ từ bao đời nay.

 6. Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng với 555 Món ăn Việt Nam

  pdf 542p 760 375

  Nội dung tài liệu gồm hai phần chủ yếu: Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của mỗi miền (Bắc - Trung - Nam), cơ sở của ăn uống hợp lý và cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; giới thiệu 555 công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt, kẹo, nước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý. Đối với từng nguyên liệu, giới thiệu cách lựa chọn, bảo quản và những điều cần chú ý khi chế biến để đảm bảo chất lượng của thành phẩm (cả về mặt dinh dưỡng lẫn cảm quan), đặc biệt cách trang trí các món ăn Việt Nam.

 7. Ẩm thực - Món ăn đồng quê Việt Nam hấp dẫn dễ nấu

  pdf 135p 413 212

  Tài liệu Món ăn đồng quê Việt Nam hấp dẫn dễ nấu này xin giới thiệu đến bạn một số món phổ biến nhất ở vùng đất phương Nam và kỹ thuật chế biến. Mời các bạn cùng tham khảo!

 8. 12 món ăn Việt Nam đạt kỷ lục ẩm thực châu Á năm 2012

  pdf 13p 153 40

  Phở, bánh đa cua, cơm cháy, miến lươn, gỏi cuốn… là 12 món ăn Việt đạt kỷ lục ẩm thực châu Á do trung tâm kỷ lục này xác lập.

ANTS

 

Đồng bộ tài khoản