intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số luận văn hay nghiên cứu đề tài chăn nuôi gia cầm

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | 9 tài liệu

874
lượt xem
24
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Một số luận văn hay nghiên cứu đề tài chăn nuôi gia cầm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chăn nuôi cầm cầm (gà, vịt, vịt Xiêm, ngỗng) là một nghề truyền thống của bà con nông dân, tạo nguồn thu nhập đáng kể, nhất là những hộ nghèo. Bộ sưu tập này nhằm giúp sinh viên có thêm tài liệu tham khảo hoàn thành bài luận văn với các đề tài liên quan đến gia súc gia cầm

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số luận văn hay nghiên cứu đề tài chăn nuôi gia cầm

 1. Luận văn: NGHIÊN CỨU HIỆU QUẢ SỬ DỤNG DUNG DỊCH ĐIỆN HOẠT HOÁ ANOLIT VÀ CATOLIT TRONG CHĂN NUÔI GÀ TẠI THÁI NGUYÊN

  pdf 87p 116 21

  Trong vài thập kỷ qua, ngành chăn nuôi nước ta đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Trong đó chăn nuôi gia cầm nói riêng chiếm một vị trí quan trọng trong việc cung cấp sản phẩm thịt trứng cho xã hội.

 2. TIỂU LUẬN:CHẨN ĐOÁN VIRUS CÚM GIA CẦM BẰNG KỸ THUẬT NUÔI CẤY PHÔI TRỨNG

  pdf 24p 187 33

  Đặt vấn đề Virus cúm và đại dịch cúm gia cầm gây thiệt hại rất lớn về kinh tế của mọi quốc gia trên thế giới và chúng là một thách thức lớn cho ngành y tế trong những năm qua. Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất của đại dịch này.

 3. LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP " PHÂN TÍCH HIỆU QUẢ CHĂN NUÔI GIA CẦM VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THU NHẬP CỦA HỘ CHĂN NUÔI GIA CẦM TẠI LONG AN "

  pdf 102p 272 104

  Chăn nuôi gia cầm là nghề truyền thống lâu đời của nhân dân ta. Nó cung cấp cho chúng ta sản phẩm thịt và trứng, là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao vì thế đòi hỏi nhu cầu cung cấp cho xã hội ngày càng nhiều.

 4. Tiểu luận: CHẨN ĐOÁN BỆNH GIA SÚC GIA CẦM CHẨN ĐOÁN VIRUS LỞ MỒM LONG MÓNG (FMDV) BẰNG KỸ THUẬT GENE

  pdf 30p 139 23

  Bệnh lở mồm long móng (Foot and Mouth Disease – FMD) hiện nay vẫn đang còn gây thiệt hại kinh tế quan trọng ở nhiều nơi trên thế giới, mặc dù nó đã được thanh toán hoặc khống chế thành công tại nhiều nước. Bệnh gây thành dịch ở nhiều loài động vật móng guốc chẵn, chủ yếu là trâu, bò và lợn.

 5. Đề tài "Nghiên cứu một số đặc điểm bệnh lý chủ yếu của bệnh cúm gia cầm"

  doc 30p 412 87

  Với những lợi thế như vốn đầu tư thấp, chu kì sản xuất ngắn, tạo ra sản phẩm thực phẩm giàu dinh dưỡng phù hợp với xu thế tiêu dùng hiện nay …. Ngành chăn nuôi gia cầm nước ta ngày càng phát triển, chiếm vị trí quan trọng trong sản xuất chăn nuôi nói chung.

 6. Đề tài: Đánh giá khả năng đáp ứng miễn dịch của đàn gia cầm sau khi tiêm phòng vaccine cúm AH5N1 tại tỉnh Nghệ An

  doc 68p 388 78

  Chăn nuôi gia cầm là nghề truyền thống của nước ta và là nguồn thu nhập quan trọng đối với các hộ gia đình ở nông thôn. Ngành chăn nuôi gia cầm ở Việt Nam theo những tài liệu để lại đã có từ 3200 – 3500 năm trước (Nguyễn Đăng Vang 2002).

 7. Luận văn: SO SÁNH ĐẶC ĐIỂM HÓA SINH TRỨNG VÀ TRÌNH TỰ VÙNG ĐIỀU KHIỂN D-LOOP CỦA BA GIỐNG GÀ RI, GÀ MÔNG VÀ GÀ SAO NUÔI TẠI THÁI NGUYÊN

  pdf 65p 105 18

  Trong những năm gần đây ngành chăn nuôi gia cầm nước ta phát triển nhanh, đạt được những tiến bộ rõ rệt, số lượng đầu gia cầm cũng như sản lượng thịt, trứng của ngành tăng hàng năm.

 8. TIỂU LUẬN: Vaccine phòng bệnh cúm gia cầm

  pdf 18p 241 46

  Dịch cúm gia cầm gây ra bởi virut cúm A và những ảnh hưởng của dịch này đến đời sống kinh tế xã hội là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là những nước nằm trong vùng dịch.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2