Những bí quyết trở thành nhà lãnh đạo giỏi

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

3
2.218
lượt xem
830
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Những bí quyết trở thành nhà lãnh đạo giỏi
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lãnh đạo tài năng cần có chuyên môn giỏi Là một lãnh đạo không thể không có kiến thức chuyên môn. Ngoài những kiến thức nền tảng, người lãnh đạo cần có kiến thức chuyên môn, dành thời gian để đầu tư và đi sâu hơn vào chuyên môn của mình, biết học hỏi và tự tin để trở thành một lãnh đạo giỏi. Điều đó sẽ góp phần quan trọng giúp các nhà lãnh đạo đạt tới đỉnh cao và men say của sự thành công thay vì chỉ ngồi và mơ màng một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bí quyết trở thành nhà lãnh đạo giỏi

 1. Bài giảng: Nâng cao năng lực lãnh đạo

  ppt 24p 3925 3535

  Đối với nhà lãnh đạo DN : Tạo tầm nhìn chiến lược hướng vào khách hàng và các giá trị chất lượng rõ ràng

 2. Sách Nhà lãnh đạo trong bạn

  pdf 277p 893 680

  Bạn muốn lãnh đạo? Hãy đọc những gì các nhà lãnh đạo kinh doanh chia sẻ trong nhà lãnh đạo trong bạn.cuốn sách này không có gì phức tạp, bí ẩn hay khó hiểu cả nhưng nó có thể giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo trong một thế giới phức tạp khó hiểu và đôi khi thật bí ẩn biết cách lãnh đạo chính là chìa khóa sự thành công.

 3. 101 quy tắc khi làm sếp

  doc 8p 1248 995

  Lãnh đạo nghĩa là thường xuyên liên hệ với mọi người trong tổ chức. Làm thế nào để lãnh đạo tổ chức hiệu quả? Có kiến thức, tất nhiên rồi, ngoài ra, còn có 101 quy tắc nền tảng mà bạn cần nhớ.

 4. Bí quyết trở thành lãnh đạo giỏi

  doc 14p 1124 993

  Lãnh đạo tài năng cần có chuyên môn giỏi. Là một lãnh đạo không thể không có kiến thức chuyên môn. Ngoài những kiến thức nền tảng, người lãnh đạo cần có kiến thức chuyên môn, dành thời gian để đầu tư và đi sâu hơn vào chuyên môn của mình, biết học hỏi và tự tin để trở thành một lãnh đạo giỏi.

 5. Để có kỹ năng giao tiếp sắc bén hơn

  pdf 2p 1545 1115

  Để có kỹ năng giao tiếp sắc bén hơn Chúng tôi cần người có khả năng giao tiếp! Hãy giơ tay lên nếu bạn nghe được câu này ít nhất một nghìn lần. Trong thực tế, bạn chắc chắn đã nghe nó quá nhiều tới mức câu nói trên trở thành vô nghĩa. Giao tiếp là đầu mối giữ mọi người trong một tổ chức lại với nhau. Nó là phương tiện để chúng ta trao đổi ý kiến, học hỏi từ nhau và có lẽ quan trọng nhất là kết nối mọi người với nhau. Giao tiếp và các kỹ...

Đồng bộ tài khoản