intTypePromotion=1
ADSENSE

Những luận văn và đề án hay về quản trị kinh doanh dịch vụ

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 13 tài liệu

1.363
lượt xem
32
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Những luận văn và đề án hay về quản trị kinh doanh dịch vụ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ từng ngày, đặc biệt là sau hơn 5 năm gia nhập WTO. Sự biến chuyển đó được đánh dấu bằng sự phát triển của các ngành thương mại dịch vụ. Đây là động lực để các nhà kinh tế mở rộng kinh doanh.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những luận văn và đề án hay về quản trị kinh doanh dịch vụ

 1. Luận văn: Một số giải pháp về quản lý chất lượng dịch vụ tại khách sạn Thắng Lợi

  pdf 66p 360 108

  Có nhiều cách hiểu về dịch vụ khách sạn nhưng nhìn chung dịch vụ khách sạn là những sản phẩm do những người làm trong lĩnh vực hoạt động, kinh doanh khách sạn tạo ra, nó không có hình dáng cụ thể nhưng người tiêu dùng sản phẩm khách sạn có thể cảm nhận được

 2. Luận văn tốt nghiệp: Phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh tại công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoàng Hà

  pdf 63p 440 169

  Nhà nước cần tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, giảm bớt những thủ tục rườm rà không đáng có trong việc xin giáy phép đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất kimh doanh.

 3. Bài Luận Đề Tài: Quản Trị Kinh Doanh Dịch vụ Du lịch khách sạn PARK HYATT

  pdf 35p 357 74

  Khách sạn Park Hyatt Saigon là một khách sạn 5 sao mới được hoạt động ở Việt Nam, được điều hành bởi tập đoàn quốc tế Mỹ Hyatta. Tọa lạc ở trung tâm thành phố, tại Quảng trường Lam Sơn

 4. Tình hình hoạt động kinh doanh dịch vụ giao nhận kho vận tại Vietrans

  doc 41p 193 42

  So với buôn bán hàng hóa, buôn bán dịch vụ ngày càng gia tăng, chiếm tỷ trọng lớn trong nền kinh tế. Giao thông vận tải là loại hình kinh doanh đặc thù, là một khâu trong quá trình đưa hàng hóa từ tay người bán đến tay người mau.

 5. Luận văn tốt nghiệp: Phân tích hiệu quả trong kinh doanh tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận chuyển Thanh Ưng

  pdf 66p 162 71

  Trong điều kiện sản xuất kinh doanh theo cơ chế thị trường để tồn tại và phát triển đòi hỏi doanh nghiệp phải có lãi. Để đạt được kết quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh các doanh nghiệp cần xác định được phương hướng mực tiêu trong đầu tư

 6. Bài Luận Đề Tài: Quản trị kinh doanh dịch vụ nhà hàng Tàu Bến Nghé

  pdf 24p 151 43

  Nhà hàng Tàu Bến Nghé thuộc cấp nhà hàng 3 sao, điểm đặc biệt đây là một nhà hàng di động trên sông loại hình thưởng thức ẩm thực mới đem đến nhiều cảm giác mới lạ và thú vị.

 7. Đề tài: Quản trị kinh doanh Dịch vụ Game online của VinaGame

  pdf 35p 553 98

  Đề tài: Quản Trị kinh doanh Dịch vụ Game online của VinaGame sẽ giúp bạn nắm được từ tổng quan đến cụ thể về quản trị kinh doanh, dịch vụ, chiến lược phát triển, hệ thống phân phối và chương trình xúc tiến của Công ty VinaGame. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 8. Luận văn: Thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Du lịch Hà Tây

  pdf 28p 93 22

  Để hoạt động kinh doanh của công ty có hiệu quả thì nhà quản lý cần phải nắm bắt các tín hiệu thị trường, xác định đúng nhu cầu về vốn tìm kiếm và huy động nguồn vốn để đáp ứng kịp thời, sử dụng vốn hợp lý đạt hiệu quả cao nhất

 9. Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Tìm hiểu hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà hàng của khách sạn Kim Đô Royal City. Thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tai nhà hàng của khách sạn.

  doc 74p 1570 437

  Nhiệm vụ nghiên cứu của đề tài là tìm hiểu về một số hoạt động kinh doanh trong bộ phận ăn uống tai nhà hàng của khách sạn. Ngoài ra, cần học hỏi, tiếp thu những kiến thức thực tế để có những suy nghĩ đúng đắn về ngành nghề.

 10. Thuyết trình quản trị kinh doanh quốc tế - Dịch vụ lữ hành Saigontourist

  ppt 12p 373 109

  Thái lan là xứ sở của những bãi biển và khu nghỉ mát đẹp nhất châu Á, Thái Lan hiện vẫn đang duy trì vị trí dẫn đầu về thu hút khách du lịch cho dù phải trải qua những thiên tai, dịch hoạ như như SARS, sóng thần Ấn Độ Dương, cúm gia cầm và đảo chính 2006.

 11. Bài thuyết trình Quản trị kinh doanh dịch vụ

  ppt 51p 571 137

  Bài thuyết trình Quản trị kinh doanh dịch vụ với nội dung chính gồm các phần: 1. Giới thiệu nhà hàng; 2. Quản trị Marketing; 3. Quản trị tài chính; 4. Quản trị nguồn nhân lực; 5. Quản trị sản xuất

 12. Quản trị doanh nghiệp thương mại (P2) - Chương 5: Quản trị kinh doanh du lịch

  ppt 362p 163 50

  Sản xuất tạo ra những sản phẩm có thể nhận thức bằng xúc giác, rõ ràng dễ hiểu. Dịch vụ tạo ra những sản phẩm vô hình dạng, không nhận thức bằng xúc giác được, không cụ thể và rất trừu tượng. Nhưng hàng hóa không chỉ có tính cụ thể, mà nó còn có tính vô hình dạng.

 13. Bài thảo luận quản trị kinh doanh dịch vụ: Biện pháp quản lý cầu du lịch quốc tế đến VN

  doc 32p 869 366

  Bên cạnh việc quan tâm đến việc phát triển của các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ các ngành dịch vụ, trong đó ngành DU LỊCH “công nghiệp không khói” cũng được nhà nước rất quan tâm.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2