Những quy tắc để thành công trong cuộc sống

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 5 tài liệu

5
3.499
lượt xem
1.435
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Những quy tắc để thành công trong cuộc sống
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hẳn là trong cuộc sống, có nhiều lúc một câu hỏi cứ ám ảnh bạn: " Ta sẽ làm gì trong cuộc đời mình? " Đứng trước những lựa chọn, làm sao có thể chắc rằng con đường mình sẽ đi là hợp lý?

Lưu

Tài liệu trong BST: Những quy tắc để thành công trong cuộc sống

 1. 800 mẹo vặt trong cuộc sống

  pdf 105p 5786 5204

  Dùng bia xào thịt, thịt sẽ thơm ngon hơn. Thịt sau khi đã pha và ướp gia vị, ta cho thêm một ít bia vào ướp trước khi xào nấu, món thị sẽ mềm và ngon hơn. Khi ướp bia như vậy, chất men bia sẽ có tác dụng phân giải nhanh chóng các chất protein là litpit có trong loại thịt

 2. Ebook Tôi tài giỏi, bạn cũng thế - Adam Khoo

  pdf 137p 18607 5319

  Trong quyển sách này, tác giả Adam Khoo chia sẻ những phương pháp và kỹ năng mà anh đã áp dụng từ năm 13 tuổi trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống. Từ một đứa trẻ bị coi là "bất tài", "vô dụng", "học kém", Adam đã vươn lên trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất và giàu có nhất ở singapore. Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! cung cấp những phương pháp tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống, các công cụ học bằng cả não bộ như bản đồ tư duy, trí nhớ siêu đẳng, cách quản lý thời gian và xác định mục tiêu, phương pháp thi cử hiệu quả, vân vân.

 3. Bí quyết để đạt được ước mơ

  pdf 55p 8063 4692

  “Không phải lúc nào yêu cầu của bạn cũng được đáp ứng, nhưng nếu không bày tỏ những ước muốn thì bạn sẽ không bao giờ nhận được gì.” – Franklyn Broude …Họ làm ấm tâm hồn ta bằng hương vị của súp gà. Và bây giờ, nhóm vì – sự – phát – triển – con – người của Canfield và Hansen sẽ tiết lộ bí mật để giúp bạn có được điều bạn hằng khao khát.

 4. 14 nguyên tắc thành công

  pdf 38p 3090 2713

  Tham khảo tài liệu '14 nguyên tắc thành công', kỹ năng mềm, tâm lý - nghệ thuật sống phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Đồng bộ tài khoản