intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những tài liệu hay trồng và chăm sóc cây ăn quả dành cho nhà nông

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | 8 tài liệu

783
lượt xem
26
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Những tài liệu hay trồng và chăm sóc cây ăn quả dành cho nhà nông
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây ăn quả cần nhiều loại dinh dưỡng để sinh trưởng và cho năng suất, chất lượng nhưng trong đó, đạm, lân, kali là 3 yếu tố mà cây trồng cần nhiều nhất và ảnh hưởng lớn nhất đến năng suất, chất lượng trái cây. Hy vọng bộ sưu tập này hữu ích cho các bạn trong kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trồng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những tài liệu hay trồng và chăm sóc cây ăn quả dành cho nhà nông

 1. Kỹ Thuật Ghép Cây Ăn Quả

  pdf 60p 912 263

  Cây ăn quả (CAQ) không chỉ cho thu nhập cao trong nông nghíệp mà còn có giá trị tạo cảnh quan đẹp và góp phần bảo vệ môi trường sinh thái bền vững.

 2. Cây ăn quả và cách chiết ghép, giâm cành, tách chồi

  pdf 60p 777 274

  Nội dung hướng dẫn cách nhân nhanh, nhiều cây giống chất lượng tốt bằng phương pháp tiên tiến. Các phương pháp này không chỉ áp dụng trong lĩnh vực cây ăn quả mà cả trong lĩnh vực lâm nghiệp, cây công nghiệp, cây cảnh, cây thuốc và cây hoa.

 3. Nhân giống cây ăn quả bằng kỹ thuật chiết canh

  pdf 9p 191 87

  Tham khảo tài liệu 'nhân giống cây ăn quả bằng kỹ thuật chiết canh', tài liệu phổ thông, sinh học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. 33 câu hỏi đáp về trồng và chăm sóc cây ăn quả

  pdf 53p 144 25

  Chuối là loại cây ăn quả nhiệt đới, ngắn ngày, dễ trồng và cho sản lượng khá cao. Trung bunhf có thể đạt năng suất 20-30 tấn/ha. Nước đạt năng suất cao như Goatemala: 100 tấn/ha. Ở nước ta khí hậu bốn mùa đều phù hợp cho caay chuối phát triển.

 5. Báo cáo kết quả thực hiện dự án xây dựng mô hình ứng dụng kỹ thuật vào cây ăn quả

  pdf 47p 229 49

  Kết quả đạt được: Xây dựng mô hình vườn giữ giống đầu dòng; Triển khai mở rộng mô hình cây ăn quả; mô hình cải tạo vườn tạp; Công tác huấn luyện, tuyên truyền và chuyển giao kỹ thuật cho cán bộ địa phương và nông dân tham gia dự án

 6. Quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) cho cây ăn quả

  pdf 13p 294 106

  Sử dụng biện pháp tổng hợp để quản lý dịch hại cây ăn quả trên cơ sở sinh thái học sẽ làm tăng năng suất, cải thiện phẩm chất, bảo vệ sinh thái, giảm độc hại do sử dụng thuốc quá đáng và giảm chi phí đầu tư.

 7. Các loài sâu hại cây ăn quả

  ppt 42p 405 74

  Sâu hại cây có múi Sâu vẽ bùa Phyllocnistis citrella Họ ngài đục lá Phyllocnistida Phân bố và ký chủ:- TQ, ÂĐ, Nepan, Nhật, VN trên tất cả cây có múi, cam trời, liễu. Triệu chứng và tác hại:SN ăn phần diệp lục, để lại biểu bì, tạo đường đục ngoằn ngèo trên lá non, búp non. Làm cho lá bị biến dạng, cong queo.

 8. Đề tài: Điều khiển quá trình ra hoa của một số cây ăn quả bằng Ethepphon

  doc 18p 321 78

  Luận văn: Điều khiển quá trình ra hoa của một số cây ăn quả bằng Ethepphon trình bày đại cương về Ethephon, điều khiển ra hoa cây vải, điều khiển ra hoa cây nhãn, điều khiển quá trình ra hoa của họ cây có múi, điều khiển quá trình ra hoa cây dứa, điều khiển quá trình ra hoa của cây xoài, điều khiển quá trình ra hoa cây thanh long.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2