intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Phương pháp giải nhanh các môn thi đại học hiệu quả

Chia sẻ: Barbie Barbie | Ngày: | 15 tài liệu

24.534
lượt xem
11.648
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

Phương pháp giải nhanh các môn thi đại học hiệu quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để giải nhanh các bài tập trắc nghiệm thi Đại học - Cao đẳng đòi hỏi học sinh không những nắm rõ bản chất, kỹ năng tính, nắm được phương pháp giải đặc trưng cho mỗi thể loại bài tập, mà còn đòi hỏi học sinh phải nhanh nhận ra các cách giải nhanh đi tới kết quả.

Lưu

Tài liệu trong BST: Phương pháp giải nhanh các môn thi đại học hiệu quả

 1. Phương pháp giải nhanh vật lý 12 - GV: Nguyễn Văn Ái

  doc 7p 11977 2319

  Tài liệu tham khảo tổng hợp một số phương pháp giải bài tập Vật lý về dao động cơ học phục vụ ôn thi tốt nghiệp,ôn thi Đại học-cao đẳng nhằm củng cố nâng cao kiến thức vật lý giúp các bạn học tốt hơn môn vật lý. Chúc các bạn thành công trong cuộc thi sắp tới!!!

 2. Các phương pháp giải nhanh đề thi đại học

  pdf 61p 1105 397

  Tài liệu tham khảo về các phương pháp giải nhanh đề thi đại học.

 3. Cơ sở phương pháp đường chéo và các bài toán mở rộng

  pdf 0p 838 342

  “Đường chéo” tự nó đã chứng minh được là 1 trong những công cụ giải quyết bài toán hóa trắc nghiệm hữu hiệu nhất. Theo thời gian, công cụ tính toán này đã được ứng dụng để giải quyết rất nhiều những dạng toán hóa. Đó cũng là “cảm hứng” để tôi nghiên cứu bản chất và cơ sở của công cụ này. Dưới đây là 1 phần kết quả nghiên cứu tôi và các bài tập áp dụng đi kèm. Để tạo một cái nhìn mới, tôi sẽ không đưa các dạng bài và hình thức giải cũ. Thay vào đó, tôi sẽ đưa...

 4. Định luật bảo toàn nguyên tố và bảo toàn khối lượng

  doc 95p 1485 300

  Hệ quả 3: Khi cation kim loại kết hợp với anion phi kim để tạo ra các hợp chất (như oxit, hiđroxit, muối) thì ta luôn có: Khối lượng hợp chất = khối lượng kim loại + khối lượng gốc phi kim . Hệ quả 4: Khi cation kim loại thay đổi, anion để sinh ra hợp chất mới sự chênh lệch khối lượng giữa hai hợp chất bằng sự chênh lệch về khối lượng giữa các cation.

 5. Kinh nghiệm hướng dẫn học sinh giải nhanh bài toán trắc nghiệm

  doc 8p 1413 558

  Để giải nhanh bài toán trắc nghiệm, ngoài việc nắm vững lí thuyết viết đúng phương trình phản ứng, học sinh phải nắm vững một số phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa đồng thời phải có kĩ năng tính.

 6. 10 PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC

  doc 306p 11472 4873

  Để giúp cho Giáo viên và học sinh ôn tập, luyện tập và vận dụng các kiến thức vào việc giải các bài tập trắc nghiệm môn hóa học và đặc biệt khi giải những bài tập cần phải tính toán một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất đồng thời đáp ứng cho kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn : 10 phương pháp giải nhanh trắc nghiệm hóa học và 25 đề thi thử tuyển sinh đại học và cao đẳng....

 7. Các phương pháp giúp giải nhanh bài tóan hóa học

  pdf 14p 2248 819

  Với hình thức thi trắc nghiệm khách quan, trong một khỏang thời gian tương đối ngắn học sinh phải giải quyết một số lượng câu hỏi và bài tập khá lớn (trongd dó bài tập tóan chiếm một tỷ lệ không nhỏ). Do đó vệc tìm ra các phương pháp giúp giải tóan nhanh bài tóan hóa học có một ý nghĩa quan trọng.

 8. Vật lý phân tử và nhiệt học

  pdf 4p 1406 445

  Tài liệu tham khảo học tốt môn Vật lý cấp 3, với những công thức và giải thích ngắn gọn, giúp các bạn học sinh dễ dàng nhớ hơn.

 9. Phương pháp giải nhanh điện xoay chiều

  doc 5p 2688 721

  Đề cương ôn tập môn vật lý tham khảo dành cho học sinh hệ trung học phổ thông ôn thi tốt nghiệp và ôn thi đại học - cao đẳng tham khảo ôn tập và củng cố lại kiến thức.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2