intTypePromotion=1
ADSENSE

Sưu tập các tài liệu tự học harmonica hay nhất

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 7 tài liệu

2.958
lượt xem
113
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Sưu tập các tài liệu tự học harmonica hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Harmonica còn gọi là khẩu cầm một nhạc cụ thông dụng trong giới thanh thiếu niên. Nó bé nhỏ tiện lợi, đem đi đâu cũng được, hoặc để trong cặp, hoặc để trong túi, ... đâu đâu tiếng harmonica cũng đem lại niềm vui rộn rã, trẻ trung, hùng tráng. Hãy mua cho mình 1 cây harmonica và tự học để kéo dài những cuộc vui bạn nhé.

Lưu

Tài liệu trong BST: Sưu tập các tài liệu tự học harmonica hay nhất

 1. Tự học khẩu cầm harmonica 1 - Nguyễn Đình Nghĩa

  pdf 56p 491 146

  Khẩu cầm ( dị chuyển ) là một nhạc cụ có những lưỡi ga bằng kim loại ( để tạo âm thanh ) ghép trên 1 đoạn gả đã khoét nhiều lỗ và được bao bọ 2 bên ngoài thêm một lớp kim loại nữa. Người ta có được một số ân t hanh bằng phương pháp thổi ra , một số âm thanh khác bằng cách hút hơi vào

 2. Tự học khẩu cầm harmonica quyển 2 - Nguyễn Đình Nghĩa

  pdf 75p 342 117

  Tham khảo tài liệu 'tự học khẩu cầm harmonica quyển 2 - nguyễn đình nghĩa', văn hoá - nghệ thuật, âm nhạc phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Tập 1 Học Harmonica với các phương pháp cơ bản và nâng cao

  pdf 126p 560 239

  Tài liệu Phương pháp học Harmonica cơ bản và nâng cao (Tập 1) có nội dung trình bày gồm 2 phần: phần 1 những lý thuyết căn bản cần thiết, phần 2 các kỹ thuật diễn tấu đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm kiến thức đã được trình bày trong ebook này.

 4. Tự học harmonica căn bản trong 15 ngày - Tô Kiều Ngân

  pdf 111p 1517 282

  ác bạn đa phần biết tới cuốn "Học harmonica trong 15 ngày" của Tô Kiều Ngân. Rất nhiều bạn thích cuốn này, muốn sở hữu nó với hy vọng học harmonica nhưng xui thay ko có nhiều chỗ bán cuốn này. Cho nên hôm nay, thấy nhu cầu như vậy, nên tớ xin được up cuốn sách trên của Tô Kiều Ngân để các bạn tham khảo và cùng học hỏi nhé.

 5. Harmonica Độc tấu

  pdf 136p 452 200

  Đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 6. Tự học harmonica trống jazz - Sơn Hồng Vỹ

  pdf 183p 530 144

  Với quyển "Tự học Harmonica này" các bạn sẽ được hướng dẫn tập luyện đầy đủ và chi tiết tất cả các kỹ thuật chơi harmonica trống jazz. Nếu bạn lần đầu tiên đến với Harp và chưa biết gì về nhạc lý thì cũng có thể dễ dàng bắt đầu học chơi Harp với quyển sách vì ở phần đầu giáo trình có phần hướng dẫn về nhạc lý cơ bản.

 7. Hướng dẫn kĩ thuật bend trên kèn harmonica

  doc 5p 430 51

  • Đầu tiên, học cách thở = miệng, luồng ko khí đi từ miệng wa dzòm họng rồi xuống fổi dzà ngược lại. Hệt như cách thở khi bơi. Fải đảm bảo là luồng ko khí sẽ ko thoát wa mũi, đìu này wan trọng. • Fát âm thật chậm 2 chữ "e", "u" (đọc theo tiếng Anh, kỉu như yeee... eyuuu...), đọc n` lần sau đó... đọc n` lần nữa, ghi nhớ dzị trí đầu lưỡi, cuống lưỡi dzà dzòm họng khi fát âm 2 chữ này....

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2