Tập quy chế về quản lý quỹ đầu tư

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | 8 tài liệu

1
1.566
lượt xem
354
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tập quy chế về quản lý quỹ đầu tư
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quỹ đầu tư là kênh đầu tư đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư có ít vốn, ít thời gian, và không muốn chấp nhận rủi ro cao. Mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam, nhưng quỹ đầu tư đã có một quá trình hình thành và phát triển lâu đời trên thế giới.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tập quy chế về quản lý quỹ đầu tư

 1. Quy tắc thận trọng trong lựa chọn nhà quản lý quĩ đầu tư

  doc 3p 384 93

  Phẩm chất nào các nhà đầu tư nên tìm kiếm nơi người quản lý quỹ?

 2. Quy chế thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

  pdf 64p 842 336

  Quy chế này quy định việc huy động vốn, thành lập và quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán dạng đóng, Quỹ thành viên (sau đây gọi tắt là Quỹ) và các hoạt động liên quan tới hoạt động quản lý Quỹ của Công ty quản lý quỹ, Ngân hàng lưu ký, Ngân hàng giám sát trên lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

 3. Đề nghị cấp phép thành lập và hoạt động công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

  doc 1p 365 98

  Trình tự thực hiện: - Đối với cá nhân, tổ chức: + Nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép thành lập và hoạt động công ty quản lý quỹ đến UBCKNN + Sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu Trong vòng 30 ngày kể từ ngày UBCKNN có yêu cầu bằng văn bản, các cổ đông, thành viên góp vốn thành lập Công ty quản lý quỹ phải bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép thành lập và hoạt động theo quy định. Sau thời hạn trên, nếu các cổ đông, thành...

 4. Thời của quỹ đầu tư

  pdf 3p 385 180

  Chưa bao giờ các quỹ đầu tư lại ra đời rầm rộ như giai đoạn hiện nay. Số tiền mà các quỹ trong và ngoài nước huy động gần đây lên đến hàng tỉ USD. Dù vậy, đại diện các quỹ cho rằng, không sợ tiền dư mà quan trọng là phải tìm cơ hội, hướng đi phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả đồng vốn. VinaCapital tổ chức hội thảo kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản của VN Nở rộ quỹ Đã có 3 quỹ đầu tư đang hoạt động, nhưng cách đây một tuần,...

 5. Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ

  ppt 37p 238 86

  Công ty quản lý quỹ là tổ chức quản lý quỹ đầu tư CK, quản lý DMDT. Nhà đầu tư ủy thác là cá nhân hoặc tổ chức ủy thác cho công ty quản lý quỹ đầu tư TS, Ngày định giá là ngày công ty quản lý quỹ xác định để định giá giá trị tài sản ròng của quỹ đầu tư chứng khoán (Qũy), công ty đầu tư CK.

 6. QUuy chế thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

  ppt 18p 234 91

  Bài giảng môn chứng khoán - QUuy chế thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

 7. Công ty quản lý quỹ đầu tư

  pdf 4p 956 387

  Tham khảo tài liệu "Công ty quản lý quỹ đầu tư", tài liệu này sẽ giúp bạn nắm bắt khái niệm công ty quản lý quỹ, chức năng hoạt động của các công ty quản lý quỹ, quản lý quỹ đầu tư,... Cùng tham khảo nhé.

 8. Quy tắc thận trọng trong lựa chọn nhà quản lý quĩ đầu tư

  pdf 6p 259 463

  Lợi thế quan trọng khi tham gia một quỹ đầu tư tương hỗ là một hoặc một nhóm các nhà chuyên môn sẽ lựa chọn cổ phiếu và các danh mục hộ người đầu tư.

Đồng bộ tài khoản