intTypePromotion=3

Tập quy chế về quản lý quỹ đầu tư

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | 8 tài liệu

1
1.712
lượt xem
354
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tập quy chế về quản lý quỹ đầu tư
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quỹ đầu tư là kênh đầu tư đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư có ít vốn, ít thời gian, và không muốn chấp nhận rủi ro cao. Mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam, nhưng quỹ đầu tư đã có một quá trình hình thành và phát triển lâu đời trên thế giới.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tập quy chế về quản lý quỹ đầu tư

 1. Quy tắc thận trọng trong lựa chọn nhà quản lý quĩ đầu tư

  doc 3p 398 93

  Phẩm chất nào các nhà đầu tư nên tìm kiếm nơi người quản lý quỹ?

 2. Quy chế thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

  pdf 64p 892 338

  Quy chế này quy định việc huy động vốn, thành lập và quản lý Quỹ đầu tư chứng khoán dạng đóng, Quỹ thành viên (sau đây gọi tắt là Quỹ) và các hoạt động liên quan tới hoạt động quản lý Quỹ của Công ty quản lý quỹ, Ngân hàng lưu ký, Ngân hàng giám sát trên lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

 3. Đề nghị cấp phép thành lập và hoạt động công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

  doc 1p 392 99

  Trình tự thực hiện: - Đối với cá nhân, tổ chức: + Nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép thành lập và hoạt động công ty quản lý quỹ đến UBCKNN + Sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu Trong vòng 30 ngày kể từ ngày UBCKNN có yêu cầu bằng văn bản, các cổ đông, thành viên góp vốn thành lập Công ty quản lý quỹ phải bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép thành lập và hoạt động theo quy định. Sau thời hạn trên, nếu các cổ đông, thành...

 4. Thời của quỹ đầu tư

  pdf 3p 398 180

  Chưa bao giờ các quỹ đầu tư lại ra đời rầm rộ như giai đoạn hiện nay. Số tiền mà các quỹ trong và ngoài nước huy động gần đây lên đến hàng tỉ USD. Dù vậy, đại diện các quỹ cho rằng, không sợ tiền dư mà quan trọng là phải tìm cơ hội, hướng đi phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả đồng vốn. VinaCapital tổ chức hội thảo kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản của VN Nở rộ quỹ Đã có 3 quỹ đầu tư đang hoạt động, nhưng cách đây một tuần,...

 5. Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ

  ppt 37p 263 87

  Công ty quản lý quỹ là tổ chức quản lý quỹ đầu tư CK, quản lý DMDT. Nhà đầu tư ủy thác là cá nhân hoặc tổ chức ủy thác cho công ty quản lý quỹ đầu tư TS, Ngày định giá là ngày công ty quản lý quỹ xác định để định giá giá trị tài sản ròng của quỹ đầu tư chứng khoán (Qũy), công ty đầu tư CK.

 6. QUuy chế thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

  ppt 18p 244 92

  Bài giảng môn chứng khoán - QUuy chế thành lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán

 7. Công ty quản lý quỹ và quỹ đầu tư chứng khoán

  pdf 29p 1013 389

  Bài giảng Công ty quản lý quỹ và quỹ đầu tư chứng khoán giúp sinh viên hiểu và nắm rõ về khái niệm các nghiệp vụ của công ty quản lý quỹ, vai trò của quỹ đầu tư chứng khoán, phân biệt được các loại quỹ đầu tư chứng khoán, nắm bắt được thực trạng hoạt động của các loại quỹ đầu tư hiện có ở Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

 8. Quy tắc thận trọng trong lựa chọn nhà quản lý quỹ đầu tư

  pdf 9p 276 464

  Lợi thế quan trọng khi tham gia một quỹ đầu tư tương hỗ là một hoặc một nhóm các nhà chuyên môn sẽ lựa chọn cổ phiếu và các danh mục hộ người đầu tư. Mời các bạn tham khảo tài liệu để tìm hiểu thêm về những quy tắc này.

ANTS

 

Đồng bộ tài khoản