intTypePromotion=3

Tiếng Anh cho phỏng vấn xin việc

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 20 tài liệu

7
5.780
lượt xem
2.312
download

Đây là 20 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/20

Tiếng Anh cho phỏng vấn xin việc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi giao tiếp bằng tiếng Anh, hãy cố gắng sử dụng những cấu trúc ngữ pháp mà bạn đã được học và nắm vững. Nếu như bạn chỉ nắm vững những cấu trúc và mẫu câu đơn giản, bạn sẽ chỉ nên sử dụng chúng cho tới khi bạn có thể chắc chắn sử dụng đúng những cấu trúc phức tạp hơn. Trong văn nói, sẽ không ai để ý đến việc bạn dùng cấu trúc đơn giản hay phức tạp để đánh giá khả năng của bạn và thậm chí là cũng không ai nhận ra mức độ của các cấu trúc mà bạn đang sử dụng. Điều duy nhất mà họ nhận ra chính là những lỗi mà bạn mắc phải, chính vì vậy nguyên tắc này có thể xem là một chìa khóa vàng để bạn hoàn thiện kỹ năng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tiếng Anh cho phỏng vấn xin việc

 1. Speaking English in common way_Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày thông dụng

  pdf 5p 1285 976

  Tham khảo tài liệu 'speaking english in common way_tiếng anh giao tiếp hằng ngày thông dụng', ngoại ngữ, anh văn giao tiếp phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. "What should I call you?"

  pdf 16p 223 125

  Tham khảo tài liệu '"what should i call you?"', ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. 1000 từ tiếng anh thông dụng

  doc 5p 1233 490

  Tài liệu tham khảo và tổng hợp 1000 từ tiếng anh thông dụng

 4. Các mẫu câu tiếng Anh thông dụng

  doc 2p 2424 987

  Lò dò tìm thấy mấy bản tóm lược những câu tiếng Anh thông dụng hay dùng trong giao tiếp (thông tục) hàng ngày, post lên đây chia sẻ cùng anh chị em...Mọi người tập theo, sẽ thấy việc chủ động giao tiếp tiếng Anh rất gọn và dễ dàng hơn:

 5. Học tiếng anh bài Chỉ Đường

  pdf 7p 510 214

  Trong bài học này các bạn sẽ được học một số cấu trúc câu về cách chỉ đường, mô tả một địa điểm, cách hỏi đường với một người nào đó mà bạn không quen biết, cùng một số từ vựng cần thiết để bạn hiểu bài học

 6. Học tiếng anh bài Chào Hỏi Xã Giao

  pdf 9p 602 266

  Nói chuyện phiếm, chào hỏi là nhưng gì bạn sẽ được học trong bài học này, một kĩ năng giao tiếp khá thú vị trong tiếng anh mà bạn rất cần phải thành thạo, kĩ năng này cho bạn hứng thú với anh văn hơn

 7. Phỏng Vấn Xin Việc Làm - Đối đáp thành thật

  pdf 6p 962 503

  Tài liệu "Phỏng Vấn Xin Việc Làm - Đối đáp thành thật" sẽ giúp bạn làm quen với những câu có thể được nêu lên trong cuộc phỏng vấn, và các bạn cũng học cách nói sao cho phù hợp khi trả lời những câu hỏi đó. Cùng tham khảo để hiểu rõ nội dung nhé.

 8. Học tiếng anh Bài 26: Phỏng Vấn Xin Việc Làm - câu hỏi giả thuyết (tiếp theo)

  pdf 6p 523 311

  Phỏng Vấn Xin Việc Làm - câu hỏi giả thuyết (tiếp theo) Trong bài học hôm nay, cuộc phỏng vấn xin việc kết thúc, và chúng ta sẽ làm quen với những câu hỏi có tính cách giả thuyết, cũng như những câu hỏi các bạn có thể nêu ra trong cuộc phỏng vấn.

 9. There is, there are, how many, how much, to have

  pdf 10p 189 96

  Câu này được dịch là : Có một quyển sách ở trên bàn. Trong tiếng Anh thành ngữ: There + to be được dịch là có Khi dùng với danh từ số nhiều viết là there are Ở đây there đóng vai trò như một chủ từ. Vậy khi viết ở dạng phủ định và nghi vấn ta làm như với câu có chủ từ + to be.

 10. Tổng hợp 1001 Idioms rất hay

  pdf 19p 436 282

  One - at one time: thời gian nào đó đã qua - back to square one: trở lại từ đầu - be at one with someone: thống nhất với ai - be/get one up on someone: có ưu thế hơn ai - for one thing: vì 1 lý do - a great one for sth: đam mê chuyện gì - have one over th eight: uống quá chén - all in one, all rolled up into one: kết hợp lại - it's all one (to me/him): như nhau thôi - my one and only copy: người duy nhất

 11. Tài liệu English Idioms

  doc 13p 366 161

  Tài liệu tham khảo chuyên ngành tiếng anh, các câu thành ngữ, tục ngữ tiếng anh.

 12. KỸ NĂNG ĐÀM THOẠI TRONG TIẾNG ANH NHỮNG KINH NGHIỆM HỮU ÍCH CHO GIAO TIẾP HÀNG NGÀY

  pdf 7p 1511 851

  Nắm bắt và làm chủ những kỹ năng giao tiếp hàng ngày đóng góp không nhỏ vào thành công của các mối quan hệ liên nhân trong cộng đồng. Bài báo giới thiệu những kỹ năng đàm thoại trong tiếng Anh, nhất là khía cạnh phân tích ngữ dụng, qua đó rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

 13. 6 lý do khiến bạn chưa giỏi Tiếng Anh

  pdf 7p 303 144

  Vì muốn giỏi Tiếng Anh, bạn “cày” ngày đêm với các chồng sách cao ngất, đăng ký học các lớp học tại các trung tâm ngoại ngữ…nhưng kết quả cuối cùng bạn vẫn thấy nản chí vì học chẳng vào. Vậy đâu là lý do khiến bạn học Tiếng Anh mãi mà chưa giỏi?

 14. 99 ways to say " very good"

  pdf 7p 212 104

  FOR THOSE DAYS WHEN U CAN'T THINK OF WHAT TO SAY!!! My foreign teacher taught me how to express the congratulation. I think it is useful, so i post it for everyone to refe and u can apply it in daily life.

 15. Bày tỏ ý kiến bằng tiếng Anh như thế nào?

  pdf 10p 265 138

  Trong bất kỳ cuộc tranh luận hay nói chuyện nào, bạn cũng đều cần nêu ra ý kiến riêng của mình, dù trước hay sau. Việc này có thể sẽ gây khó khăn cho bạn khi mà thứ ngôn ngữ bạn dùng không phải là tiếng mẹ đẻ.

 16. Cách học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

  pdf 7p 421 177

  Ngữ pháp là một khía cạnh ngôn ngữ nhận được những ý kiến khác nhau từ người học. Một số người học rất hứng thú với việc tìm ra những qui luật ngữ pháp và làm nhiều bài tập ngữ pháp.

 17. Tài liệu về Cách hỏi và chỉ đường bằng tiếng Anh

  pdf 10p 461 273

  Đối với những người mới học hay chưa từng học tiếng Anh mà đã phải ra nước ngoài sinh sống thì một trong những rủi ro dễ gặp phải nhất là bị lạc đường.

 18. Học tiếng Anh theo phương pháp Crazy English

  pdf 27p 536 211

  Anh văn là một môn học cực kỳ quan trọng trong thời kỳ hiện nay,hiện nay có rất nhiều phương pháp học anh văn khác nhau,ở đây mình xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp học rất đặc biệt mà mình mới mò được trên mạng,các bạn cùng tham khảo hen..

 19. Những câu hội thoại Tiếng Anh có tính khẩu ngữ cao

  doc 2p 1609 902

  Đôi khi muốn bộc lộ cảm xúc nhất thời của bạn trước một tình huống cụ thể, nhưng bạn lại không thể tìm được một câu, hay một từ nào cho thật phù hợp, hoặc đôi khi khiến việc diễn đạt dài dòng mà không hiệu quả. Các bạn hãy bỏ ra một vài phút để lướt qua những câu đối thoại có tính khẩu ngữ cao mà mình đã sưu tầm lâu rồi và được lưu trong máy tính, nay chia sẻ cho các bạn, có thể như là lời gợi ý để giúp bạn thể hiện được phần nào những cảm xúc như...

ANTS

 

Đồng bộ tài khoản