intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc

Chia sẻ: Hồ Diễm | Ngày: | 10 tài liệu

3.442
lượt xem
747
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngôn tình - loại truyện (thường được viết dưới dạng tiểu thuyết) có ý nghĩa và nội dung nhất định về tình yêu giữa nam và nữ.

Lưu
Truyện viết ra thu hút rất nhiều người đọc, nhất là giới nữ vì ngôn từ khá đơn giản, giọng văn lãng mạn, cuốn hút.Ngôn tình là loại truyện bao gồm rất nhiều thể loại nhỏ (xuyên không, võng du, trọng sinh...). Một trào lưu thật sự khi các cô gái trẻ truyền tai nhau những tác phẩm hay, những diễn đàn, website dịch những tác phẩm để lưu truyền cho cộng đồng mạng.

Tài liệu trong BST: Tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc

 1. Sẽ có thiên thần thay thế anh yêu em

  pdf 239p 143 27

  Một tựa sách khiến người ta cảm động ngay từ trang sách đầu tiên và muốn nâng niu nó khi gấp lại… Tình yêu có muôn hình vạn dáng vẻ, với những giai điệu phong phú và khác biệt: đó có thể là nốt trầm của mối tình đơn phương thời trung học, cũng có thể là nốt bổng khi hai tâm hồn xa cách tìm lại được nhau

 2. Chiếc bông tai định ước - Bích Diệp Phi Tuyết

  pdf 267p 550 306

  15 năm trước, hắn đã gặp 1 người con gái làm thay đổi cuộc đời hắn, nhưng hắn không thể không ra đi, nắm chiếc bông tai của nàng, mang theo một lời ước định mà rời đi. 15 năm sau, khi trở lại, liệu hắn có thể tìm được nàng trong biển người mênh mông này hay ko? Liệu họ có thể gặp lại nhau?

 3. Bản sắc thục nữ

  pdf 334p 217 92

  Năm giờ kém năm chiều, Trương Tĩnh Chi ngồi trước bàn làm việc, bàn tay di con chuột trong tâm trạng không tập trung. Cả nửa ngày cô cứ suy nghĩ mãi không biết tối nay nên đi ăn cơm với chàng trai nào? Hay là cứ hẹn với cả hai nhỉ? Trước hết, nói nói với chàng trai làm bên điện lực là tối nay mình phải làm thêm ca tối rồi tới gặp chàng trai làm bên ngành thương nghiệp, sau đó quay về ăn tối với chàng trai bên điện lực? ...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2