intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp 14 cuốn sách nhạc Việt hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 14 tài liệu

2.369
lượt xem
85
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Tổng hợp 14 cuốn sách nhạc Việt hay nhất dành cho mọi lứa tuổi
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập những bài hát hay Việt Nam của nhiều nhạc sỹ nổi tiếng sáng tác dành cho mọi lứa tuổi nhi đồng, mẫu giáo, thiếu niên, ... gồm nhiều chủ đề khác nhau như bài hát sinh hoạt, làn điệu dân ca, nhạc Trịnh Công Sơn, các bài hát đón xuân ... Với tuyển tập những sách tổng hợp bài hát này , hy vọng sẽ là bộ sưu tập, bổ sung thêm nguồn vốn âm nhạc cho tất cả các bạn yêu thích ca hát.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp 14 cuốn sách nhạc Việt hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

 1. Tuyển 217 Ca Khúc Sinh Hoạt & Truyền Thống

  doc 69p 701 289

  Tuyển tập ca khúc sinh hoạt và truyền thống do Câu lạc bộ Kỹ năng của Trường Đại học Y dược TPHCM. Ba trăm năm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. em đi trong tiếng hát càng yêu quê hương mình. Qua bao nhiêu năm nhọc nhằn năm xưa cha ông dựng nước. Đi khai phá đồng hoang, xây nên thành phố huy hoàng. Sài gòn ba trăm năm, Tổ quốc bốn ngàn năm, chăm ngoan học hành cùng bước tiếp, chúng em hát mừng thành phố ba trăm năm...

 2. Sưu tầm 100 bài hát nhi đồng

  pdf 139p 499 226

  Tuyển tập 100 bài hát hay dành cho trẻ em lứa tuổi nhi đồng. Những bài hát trong cuốn sách được chọn lọc kĩ càng với những giai điệu trong veo, lời ca trong sáng, hào hùng. Những bài hát đã trở thành thân thuộc với bao thế hệ nhi đồng và nâng bước họ vào tuổi thiếu niên.

 3. Tổng hợp 50 Bài hát thiếu nhi hay nhất

  pdf 66p 557 167

  Tài liệu giới thiệu tới người đọc 50 bài hát dành cho thiếu nhi hay nhất theo kết quả bình chọn từ cuộc thi âm nhạc do báo Thiếu niên tiền phong - Hội Nhạc sĩ Việt Nam - Ban Khoa học giáo dục VTV - Ban Âm nhạc Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức năm 1999-2000. Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Tổng hợp 100 Bài hát thiếu niên nhi đồng

  pdf 171p 230 75

  Tài liệu giới thiệu tới các bạn những bài hát dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng như Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng; Mong Bác Hồ vào Nam; Anh có về Việt Bắc; Tiếng chim trong vườn Bác; Hát bên lăng Bác,... Mời các bạn tham khảo.

 5. Tuyển tập các ca khúc Ngọn Lửa Tuổi Trẻ

  doc 199p 778 326

  Con số 1000 bài hát còn quá bé nhỏ so với kho tàng âm nhạc Việt Nam và thế giới. Do khuôn khổ có hạn, nhiều bài hát hay vẫn chưa được giới thiệu trong tuyển tập này. Với 1000 bài hát của tập ca khúc , hy vọng sẽ là bộ sưu tập, bổ sung thêm nguồn vốn âm nhạc cho tất cả các bạn yêu thích ca hát. Dĩ nhiên còn nhiều sai sót khó tránh khỏi trong việc biên soạn do thời gian và năng lực còn hạn chế. Tập thể chúng tôi mong nhận được sự...

 6. Chùm hoa nắng - Tập bài hát dùng trong trường phổ thông cơ sở

  pdf 119p 261 113

  Tài liệu được biên soạn với đầy đủ những bài hát trong chương trình Âm nhạc các trường phổ thông cơ sở. Ngoài những bài hát trong chương trình học, tài liệu còn tổng hợp các bài truyền thống, các bài dân ca 3 miền, các bài hát nước ngoài và các bài hát mới của nhiều tác giả nổi tiếng. Mời quý thầy cô cùng các bạn tham khảo.

 7. Sưu tầm 100 Bài hát mẫu giáo

  pdf 102p 918 318

  100 Bài hát mẫu giáo tập hợp các bài hát hay dành cho trẻ mẫu giáo. tài liệu được biên soạn nhằm mục đích giúp các bậc phụ huynh, các cô dạy mẫu giáo giảng dạy, tập hát cho trẻ, qua đó góp phần tạo nên những nhận thức ban đầu cho các em về thế giới xung quanh, giúp các em vui tươi và hạnh phúc.

 8. Những ca khúc Âm vang thời gian của tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

  pdf 363p 323 158

  Âm vang thời gian - Những ca khúc đặc sắc của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên sưu tầm, biên soạn những bài hát đặc sắc của các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên, những bài hát mang âm hưởng dân ca, hào hùng, ca ngợi con người, thiên nhiên của dải đất anh hùng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 9. 1256 bản nhạc Việt

  pdf 0p 468 158

  Các bài hát nổi tiếng được Lê Bắc tập hợp lại

 10. Tuyển tập những bài ca không năm tháng của Trịnh Công Sơn

  pdf 286p 585 252

  Nhạc của Trịnh Công Sơn không chỉ là nhạc, bài hát không chỉ là bài hát. Mỗi bài là một truyện ngắn, mỗi ca khúc là một chương khúc của truyện dài không có kết thúc, vẫn mở ra như một vết thương, một vết thương người, một vết thương thời đại, phải cưu mang và lưu truyền. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 11. Đón xuân - Ca khúc hay nhất về mùa xuân

  pdf 162p 448 152

  Đón Xuân là tài liệu tập hợp những ca khúc hay nhất về mùa xuân. Được tuyển chọn nhiều bài hát của nhiều tác giả khác nhau như: Ai lên xứ hoa Đào, Anh cho em mùa xuân, Bên em mùa xuân, Chiều xuân, Câu ca xuân, Dịu dàng sắc xuân, Gió xuân tới, Lá thư ngày tết,... Mời các bạn cùng tham khảo.

 12. Nhạc tuyển chọn trong chương trình Bài hát Việt 2005 với 99 ca khúc

  pdf 232p 378 169

  Chương trình Bài hát Việt 2005 đã khép lại với 9 Liveshow đầy ấn tượng trong lòng công chúng yêu nhạc trên khắp mọi miền tổ quốc. Điều không thể nhắc tới là mỗi Liveshow đều dành 3 giải thưởng chính các tác phẩm xuất sắc tham gia... Ngoài ra còn có giải thưởng dành cho các ca sĩ thể hiện thành công ca khúc và giải thưởng cho người phối khí. Nhằm giúp bạn đọc có những nhạc phẩm hay và mới theo hệ thống, mời các bạn cùng tham khảo tập ca khúc trong tài liệu 99 ca khúc tuyển chọn trong chương trình Bài hát Việt 2005 - NXB Thanh Niên.

 13. Những ca khúc đặc sắc viết về miền Trung - Miền Trung thương nhớ

  pdf 213p 293 131

  Đây là một tuyển tập gồm những ca khúc đặc sắc của nhiều tác giả viết về Miền Trung, các bạn sẽ thấy hiện lên một dòng sông Mã cuộn chảy oai hùng; lắng nghe Một khúc tâm tình cùa người Hà Tĩnh, dịu dàng, sâu lắng; cảm xúc bồi hồi khi Người về thăm quê; nghe lại Câu hò đất Nghệ An; đi lang thang trong một chiều Mưa trên phố Huế hay cùng Ngược giòng Hương Giang để tìm về nơi Đây thôn Vỹ Dạ và say ngắm Dáng đứng Ngũ Hàng Sơn......

 14. 119 bài hát phổ biến trong lực lượng Công an Nhân dân - Chúng ta là chiến sỹ Công an Nhân dân

  pdf 203p 192 61

  Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu với 122 ca khúc, bạn có thể xem toàn cảnh về những hoạt động của ngành Công an trong cuộc đấu tranh cách mạng vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước trên nửa thế kỷ qua.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2