Tổng hợp 14 cuốn sách nhạc Việt hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 14 tài liệu

0
1.837
lượt xem
85
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Tổng hợp 14 cuốn sách nhạc Việt hay nhất dành cho mọi lứa tuổi
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập những bài hát hay Việt Nam của nhiều nhạc sỹ nổi tiếng sáng tác dành cho mọi lứa tuổi nhi đồng, mẫu giáo, thiếu niên, ... gồm nhiều chủ đề khác nhau như bài hát sinh hoạt, làn điệu dân ca, nhạc Trịnh Công Sơn, các bài hát đón xuân ... Với tuyển tập những sách tổng hợp bài hát này , hy vọng sẽ là bộ sưu tập, bổ sung thêm nguồn vốn âm nhạc cho tất cả các bạn yêu thích ca hát.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp 14 cuốn sách nhạc Việt hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

 1. Tuyển 217 Ca Khúc Sinh Hoạt & Truyền Thống

  doc 69p 646 283

  Tuyển tập ca khúc sinh hoạt và truyền thống do Câu lạc bộ Kỹ năng của Trường Đại học Y dược TPHCM. Ba trăm năm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. em đi trong tiếng hát càng yêu quê hương mình. Qua bao nhiêu năm nhọc nhằn năm xưa cha ông dựng nước. Đi khai phá đồng hoang, xây nên thành phố huy hoàng. Sài gòn ba trăm năm, Tổ quốc bốn ngàn năm, chăm ngoan học hành cùng bước tiếp, chúng em hát mừng thành phố ba trăm năm...

 2. Ebook 100 bài hát nhi đồng - NXB Hà Nội

  pdf 139p 396 224

  Ebook 100 bài hát nhi đồng tuyển tập 100 bài hát hay dành cho trẻ em lứa tuổi nhi đồng. Những bài hát trong cuốn sách được chọn lọc kĩ càng với những giai điệu trong veo, lời ca trong sáng, hào hùng. Những bài hát đã trở thành thân thuộc với bao thế hệ nhi đồng và nâng bước họ vào tuổi thiếu niên.

 3. Ebook 50 Bài hát thiếu nhi hay nhất - NXB Văn hóa thông tin

  pdf 66p 429 165

  Cuốn sách "50 Bài hát thiếu nhi hay nhất" giới thiệu tới người đọc 50 bài hát dành cho thiếu nhi hay nhất theo kết quả bình chọn từ cuộc thi âm nhạc do báo Thiếu niên tiền phong - Hội Nhạc sĩ Việt Nam - Ban Khoa học giáo dục VTV - Ban Âm nhạc Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức năm 1999-2000. Mời các bạn cùng tham khảo.

 4. Ebook 100 Bài hát thiếu niên nhi đồng - Nguyễn Thụy Kha

  pdf 171p 165 73

  Ebook 100 Bài hát thiếu niên nhi đồng giới thiệu tới các bạn những bài hát dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng như Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng; Mong Bác Hồ vào Nam; Anh có về Việt Bắc; Tiếng chim trong vườn Bác; Hát bên lăng Bác,... Mời các bạn tham khảo.

 5. Tuyển tập các ca khúc Ngọn Lửa Tuổi Trẻ

  doc 199p 719 324

  Con số 1000 bài hát còn quá bé nhỏ so với kho tàng âm nhạc Việt Nam và thế giới. Do khuôn khổ có hạn, nhiều bài hát hay vẫn chưa được giới thiệu trong tuyển tập này. Với 1000 bài hát của tập ca khúc , hy vọng sẽ là bộ sưu tập, bổ sung thêm nguồn vốn âm nhạc cho tất cả các bạn yêu thích ca hát. Dĩ nhiên còn nhiều sai sót khó tránh khỏi trong việc biên soạn do thời gian và năng lực còn hạn chế. Tập thể chúng tôi mong nhận được sự...

 6. Ebook Tập bài hát dùng trong trường phổ thông cơ sở: Chùm hoa nắng - NXB Hà Nội

  pdf 119p 198 109

  Ebook Tập bài hát dùng trong trường phổ thông cơ sở: Chùm hoa nắng được biên soạn với đầy đủ những bài hát trong chương trình Âm nhạc các trường phổ thông cơ sở. Ngoài những bài hát trong chương trình học, cuốn sách còn tổng hợp các bài truyền thống, các bài dân ca 3 miền, các bài hát nước ngoài và các bài hát mới của nhiều tác giả nổi tiếng. Mời quý thầy cô cùng các bạn tham khảo.

 7. Ebook 100 Bài hát mẫu giáo - NXB. Âm Nhạc

  pdf 102p 645 314

  Cuốn sách "100 Bài hát mẫu giáo" tập hợp các bài hát hay dành cho trẻ mẫu giáo. Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích giúp các bậc phụ huynh, các cô dạy mẫu giáo giảng dạy, tập hát cho trẻ, qua đó góp phần tạo nên những nhận thức ban đầu cho các em về thế giới xung quanh, giúp các em vui tươi và hạnh phúc.

 8. Ebook Âm vang thời gian: Những ca khúc đặc sắc của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên - NXB Âm nhạc

  pdf 363p 253 156

  "Âm vang thời gian - Những ca khúc đặc sắc của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên" sưu tầm, biên soạn những bài hát đặc sắc của các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên, những bài hát mang âm hưởng dân ca, hào hùng, ca ngợi con người, thiên nhiên của dải đất anh hùng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 9. 1256 bản nhạc Việt

  pdf 0p 402 157

  Các bài hát nổi tiếng được Lê Bắc tập hợp lại

 10. Ebook Trịnh Công Sơn: Tuyển tập những bài ca không năm tháng - NXB Âm nhạc

  pdf 286p 442 243

  "Nhạc của Trịnh Công Sơn không chỉ là nhạc, bài hát không chỉ là bài hát. Mỗi bài là một truyện ngắn, mỗi ca khúc là một chương khúc của truyện dài không có kết thúc, vẫn mở ra như một vết thương, một vết thương người, một vết thương thời đại, phải cưu mang và lưu truyền." Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 11. Ebook Tuyển tập những ca khúc hay nhất về mùa xuân: Đón xuân

  pdf 162p 373 150

  Đón Xuân là cuốn sách tập hợp những ca khúc hay nhất về mùa xuân. Được tuyển chọn nhiều bài hát của nhiều tác giả khác nhau như: Ai lên xứ hoa Đào, Anh cho em mùa xuân, Bên em mùa xuân, Chiều xuân, Câu ca xuân, Dịu dàng sắc xuân, Gió xuân tới, Lá thư ngày tết,... Mời các bạn cùng tham khảo.

 12. 99 Bài hát tuyển chọn trong chương trình Bài hát Việt

  pdf 232p 309 167

  Chương trình "Bài Hát Việt 2005" đã khép lại với 9 Liveshow đầy ấn tượng trong lòng công chúng yêu nhạc trên khắp mọi miền tổ quốc. Điều không thể nhắc tới là mỗi Liveshow đều dành 3 gải thưởng chính các tác phẩm xuất sắc tham gia... Ngoài ra còn có giải thưởng dành cho các ca sĩ thể hiện thành công ca khúc và giải thưởng cho người phối khí. Nhằm giúp bạn đọc có những nhạc phẩm hay và mới theo hệ thống, tập ca khúc "Bài Hát Việt - 99 Ca Khúc Tuyển Chọn Trong Chương Trình Bài...

 13. Ebook Miền Trung thương nhớ - Những ca khúc đặc sắc viết về miền Trung

  pdf 213p 222 129

  Đây là một tuyển tập gồm những ca khúc đặc sắc của nhiều tác giả viết về Miền Trung, các bạn sẽ thấy hiện lên một dòng sông Mã cuộn chảy oai hùng; lắng nghe "Một khúc tâm tình cùa người Hà Tĩnh", dịu dàng, sâu lắng; cảm xúc bồi hồi khi "Người về thăm quê"; nghe lại "Câu hò đất Nghệ An"; đi lang thang trong một chiều "Mưa trên phố Huế" hay cùng "Ngược giòng Hương Giang" để tìm về nơi "Đây thôn Vỹ Dạ" và say ngắm "Dáng đứng Ngũ Hàng Sơn"......

 14. Chúng ta là chiến sỹ công an nhân dân 119 bài hát phổ biến trong lực lượng công an nhân dân

  pdf 203p 127 53

  Từ những bài hát đầu tiên như "Nghe tiếng loa quê hương trong chiều biên giới" đến sáng tác gần đây nhất là bài "Hà Nội ngàn năm thành phố của tương lai", Trần Gia Cường đã chạm đến những rung động sâu xa nhất trong tâm hồn người nghe. Chẳng thế mà bài hát "Nghe tiếng loa quê hương trong chiều biên giới", có đoạn: "Có những chiều dừng chân bên cột mốc/ Nghe vang trong không gian tiếng loa quê hương/ Ôi tiếng nói yêu thương như tiếng em thơ trong chiều mẹ ru hời ơi/ Bạn ơi,...

Đồng bộ tài khoản