intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp đề thi và đề án môn lý thuyết thống kê dành cho sinh viên tham khảo

Chia sẻ: Vu Thuy Hoa Hoa | Ngày: | 12 tài liệu

1.853
lượt xem
78
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tổng hợp đề thi và đề án môn lý thuyết thống kê dành cho sinh viên tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập giúp các bạn sinh viên thuộc các chuyên ngành ôn thi tốt môn lý thuyết thống kê. Bộ sưu tập gồm các đề thi các trường đại học, các bài tập hay và các đề án môn lý thuyết thông kê mà các bạn sinh viên có thể tham khảo và ôn tập kiến thức về môn học này

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp đề thi và đề án môn lý thuyết thống kê dành cho sinh viên tham khảo

 1. Bộ đề thi môn lý thuyết thống kê

  pdf 10p 186 22

  Để so sánh hiệu quả của của 3 loại phân bón đối với loại cây trồng X, người ta tiến hành một số thí nghiệm và kết quả cho trog bảng anova sau: (Biết phương sai 3 nhóm bằng nhau)

 2. Tổng hợp 3 đề trắc nghiệm môn lý thuyết thống kê

  pdf 33p 147 15

  Câu 1: Người ta chọn ngẫu nhiên từ một dây chuyền đóng gói tự động ra 50SP.Trọng lượng được ghi nhận như sau: Giả sử trọng lượng của sản phẩm có phân phối chuẩn, với độ tin cậy 95%, trọng lượng trung bình sản phẩm nằm trong khoảng (gram)

 3. Bài tập Nguyên Lý Thống Kê (có đáp án)

  pdf 8p 6011 1697

  Tài liệu ôn tập môn Nguyên Lý Thống Kê có đáp án để bạn kiểm tra lại kết quả bài làm của mình. Mời các bạn cùng tham khảo. Chúc các bạn sinh viên ôn thi tốt môn lý thuyết thống kê

 4. Ôn tập môn học lý thuyết thống kê

  doc 14p 565 171

  Đối tượng nghiên cứu của thống kê học là môn khoa học kỹ thuật nghiên cứu mặt lượng của các hiện tượng và quá trình kinh tế trong một điều kiện thời gian và địa điểm cụ thể.

 5. Câu hỏi ôn tập lý thuyết thống kê

  doc 25p 1448 362

  Lý thuyết thống kê và đối tượng nghiên cứu của thống kê học là môn khoa học kỹ thuật nghiên cứu mặt lượng của các hiện tượng và quá trình kinh tế trong một điều kiện thời gian và địa điểm cụ thể. Trả lời:

 6. Bài tập ôn tập môn lý thuyết thống kê

  pdf 51p 181 31

  Từ tài liệu câu 1, theo thiết kê kĩ thuật nhà máy quy định trọng lượng trung bình sản phẩm là 703 gr.Với mức ý nghĩa α=0.05, tình hình sản xuất diễn ra là : Từ kết quả tính toán câu . Giá trị P-value tính được là (%)(giá trị kiểm định Z lấy 2 số thập phân)

 7. Bài thảo luận môn nguyên lý thống kê kinh tế

  ppt 17p 1193 213

  Khoa học thống kê là khoa học về thu thập, phân tích, diễn giải và trình bày các dữ liệu để từ đó tìm ra bản chất và tính quy luật của các hiện tượng kinh tế, xã hội - tự nhiên. Khoa học thống kê dựa vào lý thuyết thống kê, một loại toán học ứng dụng. Trong lý thuyết thống kê, tính chất ngẫu nhiên và sự không chắc chắn có thể làm mô hình dựa vào lý thuyết xác suất. Vì mục đích của khoa học thống kê là để tạo ra thông tin "đúng nhất" theo dữ...

 8. ĐỀ TÀI LÝ THUYẾT THỐNG KÊ Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ ĂN CHO SINH VIÊN

  doc 30p 304 120

  Tại khu vực này tập trung một lượng lớn sinh viên theo học, chính vì tính chất đó nên hoạt động kinh doanh mua bán hàng hóa ở khu vực này diễn ra khá sôi động, tâp trung chủ yếu vào các lĩnh vực quán cơm, quán nước, các quán hàng vỉa hè, hàng rong, thực phẩm tươi sống…

 9. Thống kê doanh nghiệp - Phần 3 Hướng dẫn giải các bài tập cơ bản

  pdf 21p 1544 303

  Thống kê kết quả sxkd của Doanh nghiệp Bài số 1: 1. Tính sản l-ợng hiện vật quy -ớc của tất cả các loại sản phẩm trên theo kế hoạch và thực tế lấy sản phẩm xà phòng bột làm sản phẩm chuẩn: H-ớng dẫn giải: - Tính hệ số quy đổi. - Tính sản l-ợng hiện vật quy -ớc. Từ số liệu đề bài, vận dụng công thức ta tính đ-ợc kết quả trong bảng sau: S/l-ợng hiện vật S/l-ợng hiện vật Loại xà phòng (tấn) H quy -ớc (tấn)...

 10. Đề án lý thuyết thống kê " Vận dụng phương pháp dãy số thời gian để phân tích sự biên động của kim ngạch xuất khẩu dệt may thời kì 1996-2003 và dự báo 2004"

  pdf 44p 389 98

  Trong sự phát triển kinh tế hiện nay, xu thế hội nhập và toàn cầu hoá ngày càng phát triển và lan rộng. Sự thông thương dao dịch giữa các nước ngày càng mở rộng. Điều đó tạo cơ hội cho phát triển kinh tế,nhưng đồng thời củng tạo ra nhiều kho khăn cho các nước đang phát triển.

 11. Đề án môn Lý thuyết thống kê "Dự đoán thống kê để nghiên cứu xuất nhập khẩu hàng hóa"

  pdf 33p 202 30

  Ngày nay với xu thế hội nhập, đất nước ta không ngừng đổi mới để theo kịp với các nước khác (các nước phát triển) cũng như trong khu vực. Xuất nhập khẩu hàng hoá hiện tại và trong tương lai vẫn luôn là vấn đề mà chúng ta quan tâm nhất hiện nay.

 12. ĐỀ ÁN LÝ THUYẾT THỐNG KÊ "Hồi quy tương quan"

  doc 11p 473 111

  Thống kê học ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của xã hội và là một trong những môn khoa học xã hội có lịch sử lâu dài nhất. Đó là một quá trình phát triển không ngừng từ đơn giản đến phức tạp, được đúc rút dần thành khoa học và ngày nay nó đã trở thành một môn khoa học độc lập.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2