intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp giáo trình và bài giảng thương mại điện tử hay nhất

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 17 tài liệu

1.909
lượt xem
71
download

Đây là 17 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/17

Tổng hợp giáo trình và bài giảng thương mại điện tử hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tập hợp những giáo trình và bài giảng hay về môn thương mại điện tử. Bộ sưu tập tài liệu này hy vọng sẽ giúp đỡ các bạn nâng cao kiến thức và kĩ năng trong học tập và làm việc. Các bạn sinh viên có thể sử dụng nguồn tài liệu này để tham khảo cho quá trình học tập được tốt hơn, sử dụng các bài giảng cho việc thuyết trình...Các bạn làm nhân viên cũng có thể sử dụng tài liệu hữu ích này cho việc nâng cao kiến thức kỹ năng làm việc. Hy vọng bộ sưu tập sẽ mang đến sự thành công cho học tập và công việc của bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp giáo trình và bài giảng thương mại điện tử hay nhất

 1. Giáo trình thương mại điện tử - Trần Ngọc Thái

  pdf 65p 537 244

  Sự phát triển nhanh chóng của khoa học, công nghệ, đặc biệt là sự phát triển của công nghệ mạng máy tính và kỹ thuật tính toán đã làm thay đổi rất nhiều các hoạt động xã hội. Thương mại điện tử đã ra đời trong bối cảnh đó. Tính hiệu quả và thuận lợi của hoạt động thương mại điện tử ngày càng khẳng định. Đã có những dự báo rất khả quan về hoạt động thương mại điện tử...

 2. Giáo trình Thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp - ThS. Dương Tố Dung

  pdf 50p 1226 637

  Thương mại điện tử ngày càng được biết tới như một phương thức kinh doanh hiệu quả từ khi Internet hình thành và phát triển. Đó là là viêc thực hiện các hoạt động thương mại dựa trên các công cụ điện tử, đặc biệt là Internet và World Wide Web. Giáo trình bao gồm các nội dung khái quát như sau: các mô hình TMĐT, kinh doanh trực tuyến, những kiến thức cơ bản về Website, các bí quyết thành công trong thương mại điện tử và KDTT, các kỹ năng marketing trực tuyến hiệu quả, an toàn mạng trong TMĐT&KDTT, phòng ngừa và khắc phục sự cố. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Giáo trình Thương mại điện tử - Đại học Kinh tế Quốc dân

  pdf 355p 3235 1160

  Giáo trình Thương mại điện tử có cấu trúc gồm 12 chương trình bày các nội dung: Tổng quan về thương mại điện tử, cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội của thương mại điện tử, cơ sở hạ tầng pháp lý của thương mại điện tử, cơ sở mạng của thương mại điện tử,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

 4. Bài giảng thương mại điện tử - Các phần mềm E-Commerce

  ppt 106p 374 128

  Các chức năng chủ yếu trong 1 phần mềm phục vụ TMĐT. Các phần mềm (giải pháp) dùng cho các công ty thực hiện TMDT theo qui mô doanh nghiệp. Đặc điểm của các site thương mại điện tử

 5. Bài giảng thương mại điện tử - Các nguy cơ trong E-Commerce

  ppt 72p 274 101

  Các biện pháp phòng vệ và trả đũa (bằng hình thức vật lý hay logic) được thực hiện nhằm nhận diện giảm thiểu hay loại bỏ các mối đe dọa. Bảo đảm tính chính xác của dữ liệu và ngăn ngừa các thông tin riêng tư bị tiết lộ

 6. Bài giảng thương mại điện tử - Triển khai an ninh trong E-Commerce

  ppt 85p 252 99

  Cần phải ghi rõ (văn bản) việc phân tích cũng như chính sách bảo mật: các tài sản nào cần được bảo vệ, Cần thực hiện gì để bảo về tài sản, Phân tích các mối đe dọa, Các quy định về việc bảo vệ

 7. Bài giảng thương mại điện tử - Chiến Lược Marketing

  ppt 60p 383 166

  Sự phát triển mạnh mẽ của CNTT nói chung cũng như của mạng Internet nói riêng đã đem lại những ứng dụng to lớn trong các lĩnh vực kinh doanh; đặc biệt là trong công tác marketing.

 8. Bài giảng thương mại điện tử: Tổng quan về thương mại điện tử

  doc 20p 945 504

  Thương mại điện tử sẽ là thương mại của thế kỷ tương lai. Tốc độ, chi phí thấp và khả năng truy cập Internet làm cho thương mại điện tử trở thành cơ hội mới cho tất cả các doanh nghiệp. Thương mại điện tử sẽ giảm đáng kể chi phí chung, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực bán lẻ, đảm bảo thanh toán dễ dàng hơn và làm giảm rủi ro đầu tư nội tại – đây chính là mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp. 

 9. Bài giảng thương mại điện tử - CƠ SƠ HẠ TÂNG TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ̀

  doc 21p 597 307

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên các trường cao đẳng đại học chuyên ngành kinh tế - Bài giảng thương mại điện tử - CƠ SƠ HẠ TÂNG TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ̀.

 10. Bài giảng thương mại điện tử - GIAO DỊCH TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  doc 17p 762 374

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên các trường cao đẳng đại học chuyên ngành kinh tế - Bài giảng thương mại điện tử - GIAO DỊCH TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

 11. Bài giảng thương mại điện tử - GIAO DỊCH TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (TT)

  ppt 38p 547 279

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên các trường cao đẳng đại học chuyên ngành kinh tế - Bài giảng thương mại điện tử - GIAO DỊCH TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (TT)

 12. Bài giảng thương mại điện tử - Chương 3: Quản trị tri thức marketing

  pdf 56p 1219 844

  Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commerce, e-comm và EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, ...

 13. Bài giảng: Giới thiệu về thương mại điện tử

  pdf 30p 1069 558

  Bài giảng: Giới thiệu về thương mại điện tử giúp bạn tìm hiểu thêm về sự hình thành và phát triển của TMĐT, một số khái niệm về TMĐT, đặc điểm của TMĐT, lợi ích và tác động của TMĐT, xu hướng của thương mại điện tử, các lĩnh vực ứng dụng của TMĐT... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

 14. Bài giảng thương mại điện tử căn bản - Chương 02

  pdf 16p 1393 383

  Các mô hình kinh doanh điện tử.

 15. Bài giảng Thương mại điện tử căn bản: An toàn thương mại điện tử

  pdf 16p 936 407

  Các tổ chức liên tục bị tấn công bởi những kẻ có kinh nghiệm từ bên trong và bên ngoài. Các loại tấn công tới các tổ chức rất đa dạng. Sự mất mát tài chính từ các vụ tấn công có thể là rất lớn. Có thể sử dụng kết hợp nhiều công nghệ đểchống lại các vụ tấn công này. Cùng tham khảo tài liệu để tìm hiểu thêm các thông tin cũng như các biện pháp đảm bào an toàn thương mại điện tử các bạn nhé!

 16. Bài giảng thương mại điện tử căn bản - Chương 04

  pdf 11p 555 321

  Giới thiệu về thanh toán và các vấn đề đặt ra đối với thanh toán điện tử.

 17. Bài giảng: Xây dựng dự án thương mại điện tử

  pdf 12p 1123 697

  Tham khảo Bài giảng: Xây dựng dự án thương mại điện tử giúp các bạn nắm vững các bước hình thành một doanh nghiệp trực tuyến mới, xây dựng website kinh doanh, lưu trú website và đăng ký trên miền, tạo, phân phối và quản lý nội dung, thiết kếwebsite, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ TMĐ. Chúc các bạn thành công!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2