intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hơp kiến thức hay về môn động vật học

Chia sẻ: Sunny_1 Sunny_1 | Ngày: | 5 tài liệu

1.059
lượt xem
61
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Tổng hơp kiến thức hay về môn động vật học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Động vật học là ngành khoa học nghiên cứu toàn diện thế giới động vật. Động vật học gắn liền với hoạt động thực tiễn của con người, nhằm bảo vệ và khôi phục vốn di truyền động vật, sử dụng động vật có lợi và hạn chế động vật gây hại. Bộ sưu này giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về ngành động vật học

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hơp kiến thức hay về môn động vật học

 1. Giáo trình Thực hành Động vật học: Phần hình thái, giải phẫu - Lê Trọng Sơn

  pdf 135p 858 198

  Giáo trình Thực hành Động vật học: Phần hình thái - giải phẫu nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ thuật về nghiên cứu hình thái và giải phẫu động vật, cung cấp các dẫn liệu về hình thái và giải phẫu các nhóm động vật từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, cung cấp thêm cho sinh viên các hiểu biết về môi trường sống và kỹ thuật thu, nuôi các nhóm động vật dùng trong quá trình học tập.

 2. Giáo trình động vật học không xương sống - Nguyễn Văn Thuận, Lê Trọng Sơn

  pdf 316p 462 148

  Trong những năm gần đây, khối kiến thức về động vật tăng thêm và nhiều phát hiện mới đã làm thay đổi ít nhiều các quan niệm truyền thống, chính vì vậy việc biên soạn giáo trình và cập nhật mới là điều rất cần thiết.

 3. Giáo trình Động vật học - Lê Trọng Sơn

  pdf 500p 790 223

  Giáo trình Động vật học là khoa học về động vật. Đối tượng của nó là toàn bộ thế giới động vật. Nhiệm vụ của động vật học là phát hiện những đặc điểm về giải phẫu hình thái, sinh lý, sinh thái, phát triển, phân bố, phân loại...của giới Động vật, hướng chúng phục vụ nhiều mặt cho con người. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 4. Giáo trình Động vật học - TS. Trần Tố (Chủ biên)

  pdf 186p 1104 319

  Giáo trình Động vật học được biên soạn trước hết làm tài liệu để học tập cho sinh viên ngành chăn nuôi thú y. Bởi vậy nội dung tài liệu đáp ứng nền tảng kiến thức của cử nhân sinh học về cấu tạo tế bào động vật, về những đặc trưng cũng như về chức năng và tác dụng của các thành phần hình thái, tổ chức và hóa học của chúng.

 5. Giáo trình động vật không xương sống

  pdf 276p 167 30

  Là nhóm động vật có khoảng 38.000 loài đang sống và 44.000 loài hóa thạch, có chung các đặc điểm sau. 1) Cơ thể chỉ có một tế bào, nhưng là những cơ thể độc lập nên các phần của cơ thể phân hóa phức tạp thành các cơ quan tử (organelle) để thực hiện các chức phận khác nhau.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2