intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp tài liệu nghiên cứu chuyên sâu về bệnh học tim mạch

Chia sẻ: Le Ngoc | Ngày: | 11 tài liệu

1.032
lượt xem
37
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tổng hợp tài liệu nghiên cứu chuyên sâu về bệnh học tim mạch
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tập hợp các tài liệu, tạp chí, báo cáo nghiên cứu về các bệnh lý tim mạch và chuyển hóa được soạn thảo theo nguyên tắc tham khảo các thành viên của Hội Tim Mạch Việt Nam, các chuyên gia về nội tiết chuyển hóa. Tài liệu nghiên cứu chuyên sâu cho các sinh viên y khoa và cán bộ chuyên ngành tham khảo

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp tài liệu nghiên cứu chuyên sâu về bệnh học tim mạch

 1. Các bệnh lý tim mạch và chuyển hóa

  pdf 273p 283 69

  Nội dung tài liệu gồm có: Dự phòng bệnh lý mạch vành ở phụ nữ, xử trí bệnh tim bẩm sinh ở người lớn, chẩn đoán và điều trị ngất (bảng hướng dẫn hành động giản lược), chẩn đoán và xử trí bệnh lý động mạch chủ ngực, chẩn đoán và điều trị bệnh động mạch chi dưới, khuyến cáo về chẩn đoán và điều trị một số rối loạn nhịp tim thường gặp.

 2. Khuyến cáo của hội tim mạch Quốc gia Việt Nam về chẩn đoán và điều trị suy tim: Cập nhật 2008

  pdf 33p 520 237

  Suy tim là diễn biến cuối cùng của nhiều bệnh tim mạch, làm giảm hoặc mất hẳn sức lao động của bệnh nhân và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tử vong.Cao huyết áp là một trong những nguyên nhân gây suy tim.Trước đây, khi nói đến suy tim người ta hay nghĩ đến tình trạng suy giảm chức năng co bóp của quả tim.

 3. KHUYẾN CÁO CỦA HỘI TIM MẠCH QUỐC GIA VIỆT NAM VỀ ÁP DỤNG LÂM SÀNG SIÊU ÂM TIM

  pdf 42p 359 151

  Chuẩn đoán bệnh tim nền ở bệnh nhân đau ngực và có biểu hiện lâm sàng bệnh can tim, bệnh màng ngoài tim hoặc bệnh cơ tim tiên phát. Lượng giá đau ngực trên bệnh nhân nghi thiếu máu cục bộ cơ tim cấp, khi ECG không giúp chuẩn đoán và khi siêu âm có thể giúp chuẩn đoán và khi siêu âm có thể thực hiện.

 4. Tạp chí tim mạch học Việt Nam

  pdf 133p 113 16

  Đau tim là một cách nói dân gian khi quả tim mắc bệnh. Bệnh tim tăng lên cùng với đời sống kinh tế tăng lên và áp lực công việc cao .Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng 3 yếu tố được coi là nguy hiểm đối với bệnh tim mạch là mỡ máu cao , hút thuốc lá và stress. Và 3 yếu tố tiếp theo là tiểu đường , bụng phệ và gia đình có tiền sử cao huyết áp .

 5. Bệnh tim mạch và huyết

  pdf 228p 250 112

  Loạn nhịp tim hoàn toàn (rung nhĩ) : Nguyên nhân : Do hẹp lỗ van hai lá, cường tuyến giáp, không có sóng P, nhịp tâm thu nhĩ nhanh ở giữa cuồng động và rung nhĩ, sẽ dẫn đến suy tim, nghẽn mạch, bệnh tim do thiếu máu, do động mạch, do cao áp huyết, do quá mập, do nhiễm sắc tố sắt.

 6. Sổ tay Bệnh học tim mạch

  pdf 1257p 360 119

  Tài liệu trình bày về sinh lý bệnh tuần hoàn, triệu chứng học tim mạch, bệnh học tim mạch, những kiến thức cần bồi dưỡng sau đại học và các nghiên cứu khoa học liên quan.

 7. Thăm dò chức năng hệ tim mạch

  ppt 131p 130 27

  Hệ tim mạch bao gồm: Tim. Mạch máu. Thăm dò chức năng tim mạch. Phân loại: Thăm dò chức năng tim. Thăm dò chức năng mạch. hoặc: Thăm dò chức năng tim mạch có xâm lấn. Thăm dò chức năng tim mạch không xâm lấn. Lâm sàng: Thường qui. Chuyên khoa sâu.

 8. VẬT LIỆU SINH HỌC TRONG CHỮA TRỊ XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH

  pdf 14p 470 41

  Bệnh tim mạch là tên giết người hàng đầu trên toàn thế giới. Từ năm 2004, thế giới đã có 17,1 triệu người chết (chiếm 29% các ca tử vong). Trong đó 7,2 triệu người chết về bệnh mạch vành, 5,7 triệu người chết vì tai biến mạch máu não

 9. Cẩm nang điều trị - Bệnh viện Bạch Mai

  doc 81p 771 431

  Đây là các thuốc hay được dùng nhất trong khoa ĐTTC. Mặc dù vậy có rất nhiều cách dùng thuốc, lựa chọn thuốc dựa trên tác dụng của các loại khác nhau.- Cung lượng tim và huyết áp trung bình phải được xem xét trong hoàn cảnh tình trạng sức khoẻ trước đó kết hợp với một phản ứng cấp tính hiện tại.

 10. Tim mạch học Việt Nam

  pdf 116p 121 24

  Đâu là những dấu hiệu nghi ngờ của bệnh tim mạch? Bạn hoặc người thân của bạn vừa được can thiệp tim mạch, giờ đây phải sinh hoạt và ăn uống ra sao? Đau ngực, nghi ngờ bị nhồi máu cơ tim nhưng đang ở xa bệnh viện thì phải làm gì? Huyết áp thế nào mới gọi là cao?...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2