intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tổng hợp tài liệu về Luật thương mại

Chia sẻ: Le Anh Tuyet | Ngày: | 8 tài liệu

1.300
lượt xem
41
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tổng hợp tài liệu về Luật thương mại
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về Luật khi kinh doanh với các nước, bộ sưu tập dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất để các bạn tự tin hơn khi tiến hành giao thương với các nước khác.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp tài liệu về Luật thương mại

 1. Giáo trình Luật thương mại quốc tế - ĐH Kinh Tế Quốc Dân

  pdf 458p 4276 1836

  Giáo trình Luật thương mại quốc tế của Khoa Luật Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân xuất bản vào năm 1999, là Giáo trình đầu tiên ở Việt Nam về môn học này. Trong lần biên soạn Giáo trình mới này, các tác giả đã cố gắng cập nhật các quy định mới về pháp luật thương mại quốc tế và Việt Nam để giới thiệu môn học một cách có hệ thống hơn, mời các bạn cùng tham khảo giáo trình.

 2. Bài giảng Luật thương mại điện tử - ThS. Định Thị Thanh Nhàn

  ppt 106p 942 200

  Bài giảng Luật thương mại điện tử do ThS. Định Thị Thanh Nhàn thực hiện. Nội dung bài giảng trình bày về khái niệm thương mại điện tử, phân loại, lợi ích, các loại hình, thách thức, quản lý,...của thương mại điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Bài giảng môn Luật thương mại

  ppt 48p 710 154

  Tham khảo Bài giảng môn Luật thương mại nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành tìm hiểu khái quát chung về luật thương mại và một số nội dung cơ bản của luật thương mại, tổ chức lại doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp,....

 4. Bài giảng Luật thương mại điện tử

  ppt 72p 431 100

  Hoạt động thương mại là hoạt động nhằm mục đích sinh lợi, bao gồm mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, đầu tư, xúc tiến thương mại và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác.

 5. Từ điển Thương mại quốc tế

  pdf 256p 937 497

  Tài liệu này có các mục trong từ điển được sắp xếp theo vần chữ cái của các nguồn gốc tiếng Anh, bao gồm từ đơn, cụm từ và các từ viết tắt (in đậm). Mỗi mục từ đều có dịch sang tiếng Việt (in nghiêng, chữ đậm), tiếp đó là phần giải thích nội dung mục từ.

 6. Giáo trình Luật hợp đồng thương mại quốc tế - PGS.Nguyễn Văn Luyện

  pdf 352p 589 181

  Giáo trình Luật hợp đồng thương mại quốc tế được chia làm 2 phần. Phần thứ nhất: Những vấn đề chung của hợp đồng thương mại quốc tế (từ chương 1 đến chương 5).Phần thứ hai: Các hợp đồng thương mại quốc tế thông dụng (từ chương 6 đến chương 10). Trong phần này chủ yếu phân tích, so sánh các quy định của pháp luật của các nước khác nhau về một số hợp đồng được sử dụng phổ biến trong thương mại quốc tế.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2