intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp tài liệu về tài chính doanh nghiệp

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 7 tài liệu

2.650
lượt xem
941
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tổng hợp tài liệu về tài chính doanh nghiệp
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài chính doanh nghiệp là gì ? Tài chính doanh nghiệp là một hệ thống các quan hệ tài chính trong hoạt động của một doanh nghiệp

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp tài liệu về tài chính doanh nghiệp

 1. Bài tập Tài chính doanh nghiệp

  pdf 42p 34378 7073

  Tài chính doanh nghiệp là một trong những công cụ quản lý kinh tế tài chính quan trọng có vai trò tích cực trong quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế, tài chính của doanh nghiệp. Cùng tham khảo tài liệu dưới đây để hệ thống kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng giải bài tập tài chính doanh nghiệp bạn nhé!

 2. PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

  ppt 39p 2496 920

  Nhiệm vụ Nhiệm vụ PT tình hình tài chính DN.Làm rõ xu hướng, tốc độ tăng trưởng, thực trạng TC của DN, so sánh với DN tiêu biểu cùng ngành và với chỉ tiêu trung bình ngành. Chỉ ra thế mạnh và bất ổn, đề xuất những biện pháp Q.trị TC đúng và kịp thời để sử dụng vốn có hiệu quả.

 3. Bài giảng học về Tài chính doanh nghiệp

  ppt 34p 1260 535

  Tài chính doanh nghiệp là một hệ thống các quan hệ tài chính trong hoạt động của một doanh nghiệp. Đặc trưng của tài chính doanh nghiệp là trong tài chính doanh nghiệp một bên tham gia hệ phân phối phải là doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp là tài chính của một chủ thể chứ không phải là một loại quan hệ tài chính. Doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả thì không chỉ dựa vào lượng vốn ban đầu......

 4. Bài tập tham khảo Tài chính doanh nghiệp

  doc 46p 2220 1276

  Tài chính doanh nghiệp là một phân môn của ngành Tài chính, nghiên cứu về quá trình hình thành và sử dụng các của cải trong doanh nghiệp nhằm mục tiêu tối đa hóa lợi ích chủ sở hữu. Mục đích tối đa hóa lợi ích chủ sở hữu là cơ sở quan trọng của lý thuyết tài chính doanh nghiệp hiện đại.

 5. Công thức tính các chỉ số tài chính

  doc 2p 4488 1059

  Tài liệu "Công thức tính các chỉ số tài chính" sẽ giúp bạn nắm bắt 1 số các chỉ số quan trọng, cũng như ý nghĩa và công thức tính các chỉ số đó. Cùng tham khảo nhé.

 6. CÂU HỎI ÔN THI MÔN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

  pdf 8p 2961 904

  Chương 1: Tổng quan về tài chính doanh nghiệp 1. Hãy bình luận ý kiến “Rủi ro càng cao thì lợi nhuận càng cao” Chương 2: Doanh thu, lợi nhuận, chi phí 1. Một doanh nghiệp có khả năng thanh toán tốt trong kỳ thì luôn luôn có mức lợi nhuận cao trong kỳ đó. 2. Một doanh nghiệp có lợi nhuận trong kỳ cao sẽ luôn luôn đảm bảo tốt khả năng thanh toán trong kỳ đó 3. Có ý kiến cho rằng: Doanh thu của DN càng cao thì thu nhập của DN càng cao. Bình luận. 4....

 7. Bài tập Tài chính doanh nghiệp (có đáp án)

  doc 19p 10944 4942

  Tài liệu tham khảo về một số bài tập môn tài chính doanh nghiệp có kèm theo bài giải để các bạn sinh viên kiểm tra lại bài tập, qua đó nắm vững kiến thức hơn về môn học này. Cùng tham khảo để rèn luyện kỹ năng giải bài tập của môn học này bạn nhé, chúc các bạn thành công!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2