intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Top 9 tài liệu hay nhất về thiết kế chi tiết máy

Chia sẻ: Lê Trinh | Ngày: | 9 tài liệu

6.708
lượt xem
1.586
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Top 9 tài liệu hay nhất về thiết kế chi tiết máy
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay có nhiều chương trình máy tính (phần mềm ứng dụng) dùng để tính toán và vẽ tự động các chi tiết máy, bộ phận máy, thậm chí cả máy. Khi sử dụng, chúng ta cần phải chọn phần mềm thích hợp cho bài toán thiết kế, và phải nắm vững kiến thức thiết kế chi tiết máy thì mới sử dụng có hiệu quả các phần mềm ứng dụng nêu trên.

Lưu

Tài liệu trong BST: Top 9 tài liệu hay nhất về thiết kế chi tiết máy

 1. Giáo trình Chi tiết máy - PGS. TS Nguyễn Văn Yến

  pdf 275p 3455 1109

  Giáo trình Chi tiết máy gồm 4 phần: những vấn đề cơ bản trong thiết kế máy và chi tiết máy, các chi tiết máy lắp ghép, các chi tiết máy truyền động, các chi tiết máy đỡ nối. Đây là tài liệu học tập, giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên khoa Cơ khí, Chế tạo máy.

 2. Thiết kế và chế tạo máy với CAD/CAM (P1)

  pdf 20p 263 50

  Quá trình thiết kế kiểu truyền thống - thu thập các thông tin về sản phẩm , phác họa ý tưởng , phân tích lựa chọn ý tưởng hay , thiết kế tổng thể , sau đó thiết kế chi tiết cho sản phẩm .......

 3. Thiết Kế Chi Tiết Máy Trên Máy Tính: Phần 1 - GS TS An Hiệp, PGS TS Trần Vĩnh Hưng, KS Nguyễn Văn Hiệp

  pdf 280p 874 335

  Thiết kế chi tiết máy có công dụng chung theo phương pháp truyền thống đã có rất nhiều tài liệu trình bày. Tuy nhiên thiết kế chi tiết máy có sự trợ giúp của máy tính hầu như chưa có một tài liệu nào được trình bày một cách tỉ mỉ đầy đủ bằng tiếng Việt. Vì vậy chúng tôi đã biên soạn cuốn "Thiết kế chi tiết máy trên máy tính". Sách chia làm hai phần, Phần I bao gồm các công thức tính toán, vật liệu và các tiêu chuẩn. Phần II hướng dẫn cách thực hiện trên máy...

 4. Giáo trình Chi tiết máy Tập 2

  pdf 145p 2209 753

  Tập 2 bao gồm 8 chương tiếp theo, từ chương 12 đến chương 19. Nội dung của tập 2 này trình bày về truyền động xích, truyền động đai, truyền động vít - đai ốc, trục, ổ trượt, ổ lăn, khớp nối và lò xo. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 5. Giáo trình Chi tiết máy Tập 1

  pdf 212p 1451 431

  Tài liệu tập 1 được biên soạn dùng làm tài học tập dành cho sinh viên các ngành Cơ khí của các trường Đại học Kỹ thuật, đồng thời nó cũng làm tài liệu tham khảo để tính toán thiết kế máy và chi tiết máy dành cho các kỹ sư. Tập 1 cuốn sách trình bày những vấn đề cơ bản vè thiết kế chi tiết máy, các chi tiết máy ghép, truyền động cơ khí. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

 6. Thiết kế ứng dụng chi tiết máy

  pdf 273p 574 162

  Tài liệu giúp các bạn nắm bắt những kiến thức về các công thức tính toán vật liệu và các tiêu chuẩn cũng như cách thực hiện trên thiết kế chi tiết máy trên máy tính. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Kỹ thuật, mời các bạn tham khảo để nâng cao kiến thức về lĩnh vực này.

 7. Bài giảng học phần chi tiết máy - ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp

  pdf 158p 572 131

  Để đáp ứng yêu cầu về giảng dạy và đào tạo tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí Khoa Cơ khí tiến hành biên soạn bài giảng môn học Chi tiết máy. Môn học Chi tiết máy nghiên cứu các vấn đề cơ sở lý thuyết nhằm xây dựng phương pháp tính toán thiết kế hợp lý các chi tiết truyền động (bánh răng, đai, xích, trục vít-bánh vít…)

 8. Chi tiết máy - Tự động hóa tính toán thiết kế

  pdf 281p 489 184

  Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt những kiến thức về các phần mềm trợ giúp tự động tính toán thiết kế chi tiết máy, tự động hóa tính toán nhờ sự trợ giúp của phần mềm Maple, tự động hóa thiết kế chi tiết máy nhờ sự trợ giúp của phần mềm MDT6.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2