intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Trọn bộ 20 tài liệu về kiến thức hữu ích về thị trường chứng khoán

Chia sẻ: Thai Quynh | Ngày: | 20 tài liệu

19.599
lượt xem
9.119
download

Đây là 20 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/20

Trọn bộ 20 tài liệu về kiến thức hữu ích về thị trường chứng khoán
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về thị trường chứng khoán. Đây là một lĩnh vực luôn luôn được các bạn trẻ quan tâm.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ 20 tài liệu về kiến thức hữu ích về thị trường chứng khoán

 1. McGraw.Hill.When The Market Moves, Will You Be Ready

  pdf 290p 545 300

  High-profile events and announcements can cause tremendous swings in stocks and sectors, and often point out tremendous opportunities to investors who know how to read them. When the Market Moves, Will You Be Ready? is a "how-to" for knowing which events matter versus which are meaningless, and how to take advantage of the former for consistent trading success. Emphasizing the practical side of trading, When the Market Moves, Will You Be Ready? features exercises, Q&As, and checklists for using investing techniques in day, swing, value, or virtually any other trading or investing style....

 2. Wiley The Right Stock At The Right Time Prospering in the Coming Good Years

  pdf 238p 627 252

  Tham khảo tài liệu 'wiley the right stock at the right time prospering in the coming good years', tài chính - ngân hàng, đầu tư chứng khoán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Các chiến thuật kinh doanh cổ phiếu

  doc 3p 1034 367

  Bài viết sau giới thiệu một số chiến thuật của những nhà kinh doanh cổ phiếu lớn tại thị trường Mỹ. Những chiến thuật này được đúc kết trong cuốn " Lesson from the Greatest Stock Traders of all time"- tạm dịch " Những bài học từ những nhà kinh doanh cổ phiếu thành công nhất"...

 4. Cách đầu tư cổ phiếu ngắn hạn

  doc 2p 1175 398

  Tài liệu "Cách đầu tư cổ phiếu ngắn hạn" sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư 1 cách hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư mới "lướt sóng" hiệu quả nhất.

 5. Kinh tế Việt Nam và thị trường chứng khoán năm 2018

  pdf 21p 3231 1449

  Tham khảo tài liệu Kinh tế Việt Nam và thị trường chứng khoán năm 2018 để tìm hiểu về nền kinh tế, thị trường chứng khoán của một số quốc gia nói chung và của Việt Nam nói riêng, cũng như có cái nhìn đúng đắn về thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2018 các bạn nhé!

 6. Giới thiệu về cổ phiếu

  doc 40p 1129 765

  Khi một công ty gọi vốn, số vốn cần gọi đó được chia thành nhiều phần nhỏ bằng nhau gọi là cổ phần. Người mua cổ phần gọi là cổ đông. Cổ đông được cấp một giấy chứng nhận sở hữu cổ phần gọi là cổ phiếu và chỉ có công ty cổ phần mới phát hành cổ phiếu.

 7. Cách đọc bảng giá trên sàn chứng khoán

  doc 10p 3630 1011

  Trên bảng điện tử thì chỉ có 3 mức giá chào mua tốt nhất và chào bán tốt nhất được hiện lên. Trong cột giá mua thì giá mua tốt nhất (giá mua cao nhất đang chờ khớp lệnh tại thời điểm đó) được ưu tiên xếp lên đầu, tiếp theo là các mức giá giảm dần. Bên cạnh giá mua thì có khối lượng mua tương ứng với mức giá đó. Cùng tham khảo tài liệu để tìm hiểu chi tiết hơn về cách đọc bảng giá bạn nhé!

 8. McGraw.Hill.Understanding Stocks

  pdf 209p 718 391

  This book will be different. Thousands of books have already been written about the stock mar- ket, many of them technical and tedious. Before I wrote this book, I was amazed that so many boring books had been written about such a fas- cinating subject. Just like you, I hate reading books that put me to sleep by the second chapter. That is why I was so determined to write an entertaining, easy-to-read, and educational book about the market.

 9. Chiến thuật chia nhỏ cổ phiếu của công ty tăng trưởng mạnh

  doc 6p 680 280

  Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam trong thời gian qua được thế giới và những chuyên gia đánh giá là tăng trưởng nóng. Theo ông Jack Lin Giám đốc quản lý vùng châu Á - Franklin Templeton Investments, triển vọng TTCK Việt Nam năm 2007 là rất lạc quan

 10. Năm nguyên tắc mua các cổ phiếu triển vọng với giá hời

  doc 3p 584 271

  Hiện nay, đối với nhiều người thì đầu tư vào chứng khoán là cách kiếm tiền nhanh nhất và dễ nhất. Và không có ai làm được điều này giỏi như tỷ phú người Mỹ - Warren Buffett. Những câu chuyện về ông đã trở thành huyền thoại hay nhất của mọi thời đại trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

 11. Lựa chọn cổ phiếu theo nguyên tắc CAN SLIM

  doc 3p 728 257

  William J. ONeil là một mẫu nhà đầu tư chứng khoán thành công tại Mỹ. Khởi nghiệp bằng nghề kế toán viên, ông nhanh chóng bị cuốn vào cơn sốt cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, để rồi với những công thức đầu tư của riêng mình, ông đã trở thành một nhà “phù thuỷ” tại Wall Street khi thu về hàng triệu USD lợi nhuận mỗi năm từ cổ phiếu. Hiện William là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành hãng nghiên cứu đầu tư William J. ONeil & Company do chính ông thành lập...

 12. Cách chọn những cổ phiếu triển vọng

  doc 2p 671 264

  Nhiều khi, những cổ phiếu có thể mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư lại thường không được đánh giá đúng mức. Để có thể tìm ra những cổ phiếu triển vọng, bạn cần phải phân tích các số chỉ số của công ty phát hành cổ phiếu.

 13. Fibonacci trong phân tích kỹ thuật - Dự đoán xu hướng giá chứng khoán

  doc 3p 1451 555

  Có một “tỷ lệ” rất đặc biệt được sử dụng để mô tả tính cân đối của vạn vật từ những khối cấu trúc nhỏ nhất của thiên nhiên như nguyên tử cho đến những thực thể có kích thước cực kỳ khổng lồ như thiên thạch. Không chỉ thiên nhiên phụ thuộc vào nó để duy trì sự cân bằng mà thị trường tài chính có vẻ như cũng vận động theo một quy luật tương tự

 14. Chơi chứng khoán: Đọc, hiểu báo cáo tài chính khó hay dễ?

  doc 2p 1110 374

  Nhiều nhà đầu tư cho rằng, bảng cân đối kế toán của các công ty rất khó đọc. Nếu không phải là người có kiến thức cơ bản về tài chính kế toán thì không hiểu bảng này có ý nghĩa gì

 15. Phân tích - dự báo giá cổ phiếu

  doc 2p 895 371

  Một số nội dung cơ bản giúp nhà đầu tư phân tích và dự báo giá cổ phiếu. Nắm chắc những thủ thuật này, nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi bước vào cuộc chơi CK đang rất sôi động.

 16. Tìm hiểu thuật ngữ chứng khoán

  doc 2p 1115 393

  Tham khảo tài liệu 'tìm hiểu thuật ngữ chứng khoán', tài chính - ngân hàng, đầu tư chứng khoán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 17. Logic của những cổ phiếu giá trị

  doc 5p 579 276

  Nếu bạn là một nhà đầu tư chứng khoán, trước khi quyết định mua cổ phiếu, bạn cần phải hết sức cẩn trọng. Ðặc biệt là cần tính toán kỹ và xác định xem cổ phiếu của công ty đó có giá trị hay không. Tốt nhất là nên nắm được cách thức đầu tư và an toàn nhất nên chọn các công ty đã có những thành công và tiếng tăm nhất định trên thị trường.

 18. Tài liệu môn Thị trường chứng khoán

  doc 36p 2663 1112

  Tài liệu "Thị trường chứng khoán" bên dưới gồm 20 bài có nội dung trình bày khái quát về thị trường chứng khoán, giới thiệu về Cổ phiếu, lợi ích của việc đầu tư qua cổ phiếu, giới thiệu trái phiếu,... Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho việc học của bạn.

 19. Kiến thức cơ bản về chứng khoán.

  pdf 0p 3078 2471

  Thị trường chứng khoán đang trong thời vàng son, nhưng nếu không tìm hiểu và nghiên cứu thì bạn sẽ không bao giờ tồn tại được trên mãnh đất ngon này. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chứng khoán và cổ phiếu.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2