intTypePromotion=3

Tuyển tập 19 đề thi và câu hỏi tham khảo môn Pháp luật đại cương hay nhất

Chia sẻ: Lê Trinh | Ngày: | 19 tài liệu

0
8.359
lượt xem
917
download

Đây là 19 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/19

Tuyển tập 19 đề thi và câu hỏi tham khảo môn Pháp luật đại cương hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Pháp luật đại cương là một môn học có phạm vi rất rộng rãi, đa dạng và phong phú. Tuyển tập 20 đề thi và câu hỏi tham khảo môn Pháp luật đại cương hay nhất sẽ mang đến cho các bạn sinh viên hay thầy cô giáo những tài liệu đề thi tham khảo để có thể nâng cao kiến thức và hoàn thành tốt việc học tập hay giảng dạy.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 19 đề thi và câu hỏi tham khảo môn Pháp luật đại cương hay nhất

 1. Đề thi kiểm tra Pháp Luật Đại cương - Đề số 1

  doc 5p 3816 1657

  Để hoàn thành tốt một bài thi bạn cần phải có những kiến thức nhất định. Tài liệu tham khảo Đề thi kiểm tra Pháp Luật Đại cương - Đề số 1 hy vọng sẽ giúp các bạn ôn tập môn tốt hơn.

 2. Đề thi kiểm tra Pháp Luật Đại cương - Đề số 2

  doc 4p 2759 1391

  Để hoàn thành tốt bài thi môn pháp luật đại cương bạn cần phải có những kiến thức nhất định. Tài liệu tham khảo Đề thi kiểm tra Pháp Luật Đại cương - Đề số 2 hy vọng sẽ giúp các bạn ôn tập môn tốt hơn.

 3. Đề thi kiểm tra Pháp Luật Đại cương - Đề số 3

  doc 4p 2146 1273

  Tài liệu tham khảo Đề thi kiểm tra Pháp Luật Đại cương - Đề số 3 sẽ giúp các bạn dễ dàng ôn tập và cũng cố kiến thức. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với tài liệu.

 4. Đề thi kiểm tra Pháp Luật Đại cương - Đề số 4

  doc 5p 2115 1262

  Để hoàn thành tốt bài thi môn pháp luật đại cương bạn cần phải có những kiến thức nhất định. Tài liệu tham khảo Đề thi kiểm tra Pháp Luật Đại cương - Đề số 4 hy vọng sẽ giúp các bạn ôn tập môn tốt hơn.

 5. Đề kiểm tra môn pháp luật đại cương

  doc 4p 3136 918

  Đề thi trắc nghiệm tham khảo dành cho học sinh và sinh viên ôn tập, củng cố lại kiến thức môn pháp luật đại cương để hoàn thành việc học tập một các tốt nhất.

 6. Đề thi tốt nghiệp môn Pháp luật đại cương

  doc 7p 859 358

  Tài liệu tham khảo Đề thi tốt nghiệp môn Pháp luật đại cương dành cho các bạn sinh viên và giáo viên trong việc học tập và giảng dạy để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài.

 7. Câu hỏi thi trắc nghiệm pháp luật đại cương

  doc 6p 3700 1014

  Pháp luật đại cương là môn khoa học pháp lý cơ bản giới thiệu những vấn đề chung nhất về nhà nước và pháp luật .Tài liệu tham khảo Câu hỏi thi trắc nghiệm pháp luật đại cương sẽ giúp cho bạn nắm rõ hơn những kiến thức đã được học tại trường ,và đạt được điểm cao trong kì thi....

 8. Đề thi tham khảo môn pháp luật đại cương

  doc 6p 706 224

  Tài liệu tham khảo ôn tập môn Pháp Luật đại cương gồm hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp kiến thức môn học giúp các bạn sinh viên nắm vững bài học hơn.

 9. Đề thi và đáp án môn Pháp Luật Đại cương

  doc 26p 939 220

  Tham khảo đề thi - kiểm tra 'đề thi và đáp án môn pháp luật đại cương', kinh tế - quản lý, luật phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Câu hỏi thi Pháp Luật Đại Cương

  doc 5p 4682 1489

  Tài liệu tham khảo về Ngân hàng câu hỏi thi Môn học pháp luật đại cương dành cho sinh viên và giáo viên tham khảo để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm tốt nhất

 11. Câu hỏi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương

  doc 7p 5147 1883

  Tài liệu đề thi trắc nghiệm Pháp luật đại cương dành cho các bạn sinh viên và giáo viên tham khảo để nâng cao kiến thức trong môn học và hoàn thành tốt các bài kiểm tra

 12. KIỂM TRA PHÁP LUẬT ĐẠI CƯƠNG TRẮC NGHIỆM

  doc 5p 3591 1230

  Để có thể hoàn thành tốt bài thi môn học pháp luật đại cương bạn cần nắm vững những kiến thức cơ bản. tài liệu tham khảo đề kiểm tra pháp luật đại cương dành cho các bạn sinh viên, giáo viên ...

 13. Ngân hàng đề thi trắc nghiệm Pháp luật đại cương

  pdf 34p 2005 579

  Bạn đang gặp khó khăn trước kì kiểm tra sắp tới và bạn không biết làm sao để đạt được điểm số như mong muốn. Hãy tham khảo ngân hàng đề thi trắc nghiệm môn Pháp luật đại cương sẽ giúp các bạn nhận ra các dạng bài tập khác nhau và cách giải của nó. Chúc các bạn làm thi tốt.

 14. Câu hỏi trắc nghiệm ôn thi Pháp luật đại cương

  doc 97p 5845 2265

  Tài liệu ôn tập môn pháp luật đại cương gồm các câu hỏi trắc nghiệm dành cho sinh viên hệ cao đẳng - đại học tham khảo ôn tập để hoàn thành tốt môn học. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để ôn tập kiến thức và thử sức với các câu hỏi có khả năng ra trong đề thi. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 15. Câu hỏi trắc nghiệm Pháp luật đại cương

  pdf 31p 1271 349

  Tuyển tập Câu hỏi trắc nghiệm pháp luật đại cương, tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên cùng tham khảo, giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn cho kỳ thi sắp tới.

 16. Tài liệu ôn thi pháp luật đại cương

  doc 10p 6110 2946

  Bao gồm các câu hỏi và câu trả lời cho môn pháp luật đại cương, hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên để ôn tập và hoàn thành tốt môn học.

 17. Câu hỏi tham khảo môn Pháp Luật Đại Cương

  doc 21p 5064 1980

  Một số câu hỏi và đáp án của môn Pháp luật đại cương hy vọng sẽ mang đến những điều bổ ích cho các bạn sinh viên đang muốn nâng cao kiến thức để hoàn thành môn học một cách tốt nhất.

 18. Bài tập tham khảo môn Pháp Luật Đại cương

  doc 5p 5253 2119

  Tài liệu tham khảo bài tập Pháp Luật Đại cương gồm những câu hỏi và câu trả lời giúp các bạn sinh viên nâng cao kiến thức để ôn tập môn học và hoàn thành bài thi tốt hơn.

 19. Câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Pháp luật đại cương

  pdf 166p 1296 289

  Để nâng cao kiến thức và kĩ năng làm bài kiểm tra môn Pháp luật đại cương, mời các bạn cùng tham khảo bộ Câu hỏi ôn thi trắc nghiệp môn pháp luật đại cương sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn.

 

Đồng bộ tài khoản