intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập các mẫu hợp đồng ủy quyền

Chia sẻ: Mua Lan | Ngày: | 16 tài liệu

3.978
lượt xem
943
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

Tuyển tập các mẫu hợp đồng ủy quyền
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo và tuyển tập Các mẫu hợp đồng ủy quyền trong các lĩnh vực hành chính . Hợp đồng là một cam kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên (pháp nhân) để làm hoặc không làm một việc nào đó trong khuôn khổ pháp luật. Hợp đồng thường gắn liền với dự án, trong đó một bên thỏa thuận với các bên khác thực hiện dự án hay một phần dự án cho mình. Và cũng giống như dự án, có dự án chính trị xã hội và dự án sản xuất kinh doanh, hợp đồng có thể là các thỏa ước dân sự về kinh tế (hợp đồng kinh tế) hay xã hội.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các mẫu hợp đồng ủy quyền

 1. Văn bản đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng ủy quyền

  doc 4p 395 31

  Văn bản đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng ủy quyền được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005.

 2. Hợp đồng ủy quyền thực hiện thủ tục pháp lý

  doc 6p 1594 307

  Đây là bản "Hợp đồng ủy quyền thực hiện thủ tục pháp lý" về việc ký các giấy tờ cần thiết về việc quản lý và sử dụng xe ô tô. Các bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng này để biết cách soạn thảo một bản hợp đồng mới. Nếu thầy phù hợp với điều kiện cá nhân thì có thể sử dụng trực tiếp mẫu hợp đồng này.

 3. Hợp đồng ủy quyền hộ kinh doanh

  doc 6p 1135 98

  Mời các bạn cùng xem qua mẫu "Hợp đồng ủy quyền hộ kinh doanh" để rèn luyện kỹ năng soạn thảo hợp đồng ủy quyền sẽ bao gồm những điều khoản và nội dung như thế nào? để đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của các bên khi tham gia ký kết hợp tác.

 4. Mẫu hợp đồng ủy quyền mua bán căn hộ

  doc 6p 473 35

  "Mẫu hợp đồng ủy quyền mua bán căn hộ" bao gồm các điều khoản cam kết và thỏa thuận giữa các bên, mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của bản hợp đồng và có thể soạn thảo cho mình bản hợp đồng phù hợp với quy định của pháp luật, nhất là đảm bảo lợi ích của các bên.

 5. Hợp đồng ủy quyền bàn giao và tiếp nhận bất động sản

  doc 6p 806 65

  Mời các bạn cùng tham khảo các điều khoản của bản "Hợp đồng ủy quyền bàn giao và tiếp nhận bất động sản" để biết cách trình bày soạn thảo bản hợp đồng bao gồm các điều khoản cam kết bảo đảm về căn cứ pháp lý để hạn chế tối đa những tranh chấp và rủi ro sau này.

 6. Mẫu văn bản đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng ủy quyền

  doc 4p 217 14

  Tài liệu tham khảo Mẫu văn bản đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng ủy quyền

 7. Mẫu hợp đồng ủy quyền

  doc 8p 514 114

  Mời các bạn cùng tham khảo "Mẫu hợp đồng ủy quyền" mà TaiLieu.VN đã sưu tầm và tổng hợp. Đây là mẫu hợp đồng được soạn thảo với nội dung khá chi tiết và đầy đủ, hình thức trình bày đẹp. Các bạn có thể tải về máy sử dụng để rút ngắn thời gian soạn thảo bản hợp đồng mới.

 8. Chứng thực Hợp đồng uỷ quyền

  pdf 5p 122 7

  Tham khảo tài liệu 'chứng thực hợp đồng uỷ quyền', biểu mẫu - văn bản phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 9. Ký kết và thực hiện hợp đồng ủy quyền bán đấu giá tài sản là động sản

  pdf 6p 145 5

  Tham khảo tài liệu 'ký kết và thực hiện hợp đồng ủy quyền bán đấu giá tài sản là động sản', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Ký kết và thực hiện hợp đồng ủy quyền bán đấu giá tài sản là bất động sản

  pdf 6p 161 17

  Tài liệu tham khảo và hướng dẫn thủ tục hành chính của thành phố Hồ Chí Minh thuộc Lĩnh vực thống kê: Bổ trợ tư pháp Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): không Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh. Cơ quan phối hợp...

 11. Hợp đồng ủy quyền bất động sản

  doc 4p 456 172

  "Hợp đồng ủy quyền bất động sản" là bản cam kết và thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên về các điều khoản nhất định trong khuôn khổ pháp luật. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm rõ nội dung chi tiết hơn.

 12. Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

  doc 4p 460 111

  Hợp đồng là một cam kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên (pháp nhân) để làm hoặc không làm một việc nào đó trong khuôn khổ pháp luật. Hợp đồng có thể được thể hiện bằng văn bản hay bằng miệng có thể có người làm chứng, nếu vi phạm hợp đồng hay không theo cam kết thì 2 bên sẽ cùng nhau ra tòa và bên thua sẽ chịu mọi phí tổn.

 13. Hợp đồng ủy quyền bán nhà ở

  doc 5p 663 134

  Hợp đồng ủy quyền bán nhà ở là dạng hợp đồng ủy quyền khá phổ biến, tuy nhiên không ít câu chuyện rủi ro liên quan đến loại hình hợp đồng ủy quyền này. Hợp đồng mẫu trên đây có đầy đủ các điều khoản ràng buộc, quyền và nghĩa vụ các bên, ghi chú từ ngữ sử dụng rõ ràng đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia. Mời các bạn cùng tham khảo.

 14. Hợp đồng hủy bỏ hợp đồng ủy quyền - Mẫu số 28-CC/UQ

  pdf 6p 865 126

  "Hợp đồng hủy bỏ hợp đồng ủy quyền - Mẫu số 28-CC/UQ" là văn bản bao gồm các điều khoản cam kết và thỏa thuận giữa các bên tham gia. Mời các bạn cùng tham khảo để biết cách trình bày và soạn thảo bản hợp đồng đúng quy chuẩn, tránh những rủi ro về sau.

 15. Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

  doc 6p 989 245

  "Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở" của TaiLieu.Vn chia sẻ sẽ giúp các bạn nắm bắt được cách trình bày bản hợp đồng ủy quyền đúng chuẩn, mời các bạn cùng tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2