intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập các tài liệu học ngữ pháp tiếng Nhật hay nhất

Chia sẻ: Hồ Diễm | Ngày: | 13 tài liệu

5.221
lượt xem
1.472
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tuyển tập các tài liệu học ngữ pháp tiếng Nhật hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật hiện đại " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật....

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các tài liệu học ngữ pháp tiếng Nhật hay nhất

 1. Học ngữ pháp Tiếng Nhật

  pdf 70p 12419 4831

  Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật. Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo.

 2. Một số Ngữ pháp Tiếng Nhật

  pdf 141p 2108 834

  Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu này sẽ giúp người học nắm bắt một số kiến thức ngữ pháp căn bản của tiếng Nhật.

 3. 173 bài ngữ pháp tiếng nhật

  pdf 0p 541 213

  Tài liệu tham khảo cho các bạn học tiếng nhật

 4. TÀI LIỆU LUYỆN TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG NHẬT

  pdf 116p 1818 934

  Đây là tài liệu tham khảo để học tiếng nhật được dễ dàng hơn thông qua việc luyện tập ngữ pháp tiếng Nhật, giúp các bạn có thể nắm được kiến thức và học tập ngôn ngữ này được hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo nhé

 5. Ngữ pháp tiếng Nhật

  pdf 55p 1616 708

  Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật, được trình bày theo quy trình từng bước một, nhằm cung cấp tài liệu cho người muốn tự học và luyện thi tiếng Nhật một cách sinh động. . Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo...

 6. 173 cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp

  pdf 0p 1877 718

  Với 173 cấu trúc ngữ pháp dành cho trình độ tiếng Nhật trung cấp, kèm với dịch nghĩa tiếng Việt, nhiều ví dụ minh họa sẽ giúp cho người đọc nắm vững các ngữ pháp và dễ dàng phân biệt cách sử dụng hơn.

 7. Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp

  doc 49p 1284 443

  Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo.

 8. Một số phương pháp học ngữ pháp Tiếng Nhật

  pdf 125p 1463 843

  Tiếng Nhật Bản, hay tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản,...Tài liệu sau đây sẽ trình bày những vấn đề ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản giúp bạn sử dụng tốt ngôn ngữ này. Mời các bạn cùng tham khảo.

 9. Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

  doc 129p 1121 606

  Tiếng Nhật là một ngôn ngữ lược bỏ đại từ, có nghĩa là chủ ngữ hay bổ ngữ của một câu không cần phải được nêu ra nếu nó là hiển nhiên trong ngữ cảnh đó. Ngoài ra, người ta thường cảm thấy, đặc biệt trong văn nói tiếng Nhật, câu càng ngắn càng hay. Kết quả của sự dễ dãi và xu hướng giản lược của ngữ pháp là người nói tiếng Nhật có xu hướng loại bỏ các từ ra khỏi câu một cách tự nhiên chứ không dùng đại từ....

 10. Văn phạm tiếng Nhật tập hợp tất cả các vấn đề ở trình độ 2 Kyu

  pdf 186p 186 362

  Tài liệu được biên soạn khá công phu, nhằm mục đích giúp các bạn nắm vững văn phạm để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Cuốn sách là một tập hợp ngữ pháp cần thiết để giải quyết những vướng mắc mơ hồ thường gặp ở trình độ trung cấp và trung cao cấp khi học tiếng Nhật.

 11. Ngữ pháp Shin nihongo no chukyu

  pdf 65p 1336 515

  Tài liệu tham khảo ngữ pháp tiếng Nhật bằng tiếng Việt, tài liệu giải thích văn phạm bằng tiếng việt, mong mọi người xem đây là tài liệu hữu ích cho mình nhé. Chúc các bạn học tốt.

 12. The Japanese language proficiency test

  pdf 255p 1050 626

  This is summarizes all of Japanese Basic level grammar. It can be used for individual study using the simple explanations and examples. In addition you can study while traveling by listening to the accompanying CD. To check your understanding, please also try the practice problem.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2