intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập cẩm nang quản trị doanh nghiệp hay nhất

Chia sẻ: Tran Thai Ky | Ngày: | 5 tài liệu

957
lượt xem
37
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Tuyển tập cẩm nang quản trị doanh nghiệp hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị doanh nghiệp có nhiều định nghĩa do cách tiếp cận khác nhau cũng như do nó bao hàm nhiều hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Bộ sưu tập gồm các tài liệu tham khảo cho các bạn học tập và có thêm kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập cẩm nang quản trị doanh nghiệp hay nhất

 1. Cẩm nang quản trị doanh nghiệp (Tập 6)

  doc 116p 374 172

  Doanh nghiệp là một tổ chức (đơn vị) sử dụng các phương tiện để sản xuất các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ bán trên thị trường. Như vậy: Mỗi doanh nghiệp sẽ có một sản nghiệp. Sản nghiệp của một pháp nhân (hay thể nhân) là hiệu số giữa tài sản mà họ đang sở hữu với các khoản nợ phải trả.

 2. Cẩm nang quản trị doanh nghiệp (Tập 10)

  doc 106p 335 144

  Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý môi trường, để giúp cho một tổ chức có thể hình thành chính sách và các mục đích có tính đến các yêu cầu của pháp luật và các thông tin về những tác động lớn đến môi trường.

 3. Cẩm nang quản trị doanh nghiệp (Tập 11)

  doc 103p 328 143

  Sự tạm ngưng công việc của nhân viên trong một thời gian ngắn là điều khó chịu nhất đối với các nhà quản lý. Thế nhưng đối với Sanjay Mirchandani, Chủ tịch Microsoft Asia thì đây lại là con đường có thể làm thay đổi sự phát triển của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

 4. Cẩm nang quản trị doanh nghiệp (Tập 15)

  pdf 101p 421 172

  Việc kinh doanh cũng giống như mọi hoạt động khác nếu tuân thủ đúng các quy luật có liên quan tới quá trình kinh doanh thì mới có thể thu được kết quả và mục tiêu mong muốn. Các quy luật này được thể hiện cụ thể trong quá trình điều hành kinh doanh bằng các nguyên tắc quản trị kinh doanh.

 5. Cẩm nang quản trị doanh nghiệp (Tập 17)

  pdf 109p 347 149

  Danh mục kiểm tra những nội dung của bản kế hoạch kinh doanh. Cùng với sự phát triển của các hệ thống, đã hình thành những kiểu cơ cấu tổ chức quản lý khác nhau. Mỗi kiểu chứa đựng những đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm và được trong những điều kiện cụ thể nhất định.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=2
p_intCateID2=20
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2