intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập một số giáo trình hay và chọn lọc luyện thi Chứng chỉ tin học văn phòng

Chia sẻ: Nguyen Minh Anh | Ngày: | 11 tài liệu

1.454
lượt xem
77
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tuyển tập một số giáo trình hay và chọn lọc luyện thi Chứng chỉ tin học văn phòng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các giáo trình chọn lọc về luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng: Giáo trình MS word, giáo trình excel, giáo trình access dành cho các bạn tham khảo, luyện tập và ôn thi tốt trong kì thi chứng chỉ tin quốc gia.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập một số giáo trình hay và chọn lọc luyện thi Chứng chỉ tin học văn phòng

 1. GIÁO TRÌNH VỀ TIN HỌC VĂN PHÒNG

  pdf 163p 610 217

  Tài liệu tham khảo giáo trình tin học văn phòng hướng dẫn cho các các kiến thức cơ bản về excel, word, powerpoint, access để bạn nắm vững kiến thức và ôn thi tốt.

 2. Tài liệu Giảng dạy Tin văn phòng

  pdf 226p 503 158

  Tài liệu Giảng dạy tin văn phòng hướng dẫn cho bạn các kiến thức cơ bản về sử dụng word, excel, access, powerpoint hiệu quả để chuẩn bị tốt cho kì thi cuối khóa hoặc thi chứng chỉ quốc gia.

 3. Giáo trình tin học văn phòng: Excel - ĐHSP Huế

  doc 73p 1360 465

  Cuốn "Giáo trình tin học văn phòng: Excel" trình bày các nội dung: Tổng quan về Excel, làm việc với bảng tính, các hàm thường dùng trong excel, tạo biểu đồ - chart Wizard, các thao tác trên danh sách dữ liệu, các chức năng bổ sung, hướng dẫn thực hành MS-Excel. Mời bạn đọc tham khảo.

 4. Giáo trình vi tính văn phòng 2013

  doc 72p 558 142

  Tham khảo sách "giáo trình vi tính văn phòng 2013" dành cho các bạn đang học Tin học hoặc các bạn đang luyện thi chứng chỉ tin học có tài liệu tham khảo và nâng cao kiến thức.

 5. Giáo trình MS Access

  pdf 114p 432 179

  Tham khảo sách 'giáo trình ms access' hay và chọn lọc dành cho các bạn họ công nghệ thông tin và tin học văn tham khảo học tập và ôn thi tốt trong kì thi cuối khóa.

 6. Giáo trình tin học văn phòng Microsoft Word

  pdf 40p 6890 2493

  Khởi động: Cách 1: Nhấn nút Start, Chọn programs, chọn Microsoft Office, Microsoft Office Word 2003; Cách 2: Nhấn chuột vào biểu tượng Microsoft Office Word trên màn hình nền.Thanh trạng thái: hiển thị trạng thái đang làm việc của văn bản, …

 7. Giáo án - Tin học văn phòng

  ppt 70p 792 290

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin - Giáo án giảng dạy tin học văn phòng. Microsoft word là một trong những chương trình mạnh mẽ trong việc xây dưng văn bản, đó là lý do tại sao word là sản phẩm văn phòng được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

 8. GIÁO TRÌNH MÔN HỌC TIN HỌC CĂN BẢN

  pdf 173p 3055 1043

  Tham khảo sách 'giáo trình môn học tin học căn bản' dành cho các bạn học công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

 9. Giáo trình Tin học B - Trường ĐH Cửu Long

  pdf 96p 959 425

  Giáo trình có kết cấu nội dung gồm 10 bài giới thiệu về: kho lưu trữ, ràng buộc trong table, thiết lập mối quan hệ giữa các table, truy vấn thông tin, nhóm tin, truy vấn lồng, biểu mẫu, báo cáo, xử lý, quản trị cơ sở dữ liệu. Để nắm được nội dung chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

 10. Giáo trình tin học văn phòng

  doc 119p 1692 783

  Công tác văn phòng bao gồm rất nhiều các công việc và không thể thiếu được sự trợ giúp của máy tính. Môn học Tin văn phòng nhằm giúp cho người học sử dụng được các chức năng cơ bản của các chương trình ứng dụng trong bộ Office do hãng Microsoft cung cấp.

 11. Giáo trình PowerPoint

  pdf 68p 922 566

  Microsoft Office PowerPoint (trước kia gọi là Microsoft PowerPoint, gọi tắt là PowerPoint) là một ứng dụng trình diễn do hãng Microsoft phát triển. PowerPoint là một phần của gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2