intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập những kỹ năng để đàm phán thành công – phần 2

Chia sẻ: Ton Huong | Ngày: | 10 tài liệu

1.434
lượt xem
441
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập những kỹ năng để đàm phán thành công – phần 2
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong thương lượng, nhất là trong thương lượng tiền lương, sẽ có những lúc bạn bị từ chối, cho dù bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và lời đề nghị của bạn là thỏa đáng. Làm sao để bạn quay ngược tình thế từ “Không” thành “Có”?

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập những kỹ năng để đàm phán thành công – phần 2

 1. Một số lưu ý khi đàm phán tại Nauy - Phần 1

  pdf 6p 139 30

  Liên hệ và gặp gỡ ban đầu Bạn cần phải lên lịch hẹn sớm cho các buổi gặp gỡ với đối tác Nauy. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng hợp tác với họ một lần thì bạn có thể thông báo trước một vài ngày. Đối tác Nauy luôn muốn biết về người họ sẽ gặp gỡ, nên trước khi buổi họp diễn ra,

 2. Nghệ thuật quản trị cuộc sống với câu chuyện chiếc bình

  pdf 4p 106 24

  Một giáo sư đang trong giờ giảng về cách quản lý thời gian. Ông đặt vài thứ trước mặt. Đầu tiên, ông lấy một cái bình to và bắt đầu cho vào đó những quả bóng chơi golf. Sau đó, ông hỏi các sinh viên: “Theo các bạn, bình đã đầy chưa?”. “Rồi ạ!”, các sinh viên trả lời. Giáo sư lại lấy ra một hộp đựng đầy bi và đổ vào bình.

 3. Đàm phán kinh doanh tại Hàn Quốc – phần 2

  pdf 7p 122 26

  Liên hệ và gặp gỡ ban đầu Người Hàn Quốc luôn muốn cộng tác làm ăn với những người họ quen biết. Vì vậy điều cốt yếu là bạn nên có một người trung gian giới thiệu bạn với chính đối tác bạn đang muốn cộng tác làm ăn trong tương lai.

 4. Đàm phán kinh doanh tại Hàn Quốc – phần 5

  pdf 8p 122 22

  Bạn hãy cố gắng có được cam kết bằng văn bản từ phía đối tác sau mỗi buổi họp hoặc sau mỗi giai đoạn đàm phán quan trọng vì cam kết bằng miệng thường không có tính pháp lý và không đáng tin cậy.

 5. Đàm phán kinh doanh tại Hàn Quốc – phần 4

  pdf 6p 105 21

  Đối tác Hàn Quốc thường sử dụng các biện pháp đàm phán gây sức ép như: yêu cầu bạn hẹn ngày đưa ra quyết định, ngày hết hạn báo giá, sức ép về thời gian hoặc chần chừ không trả lời. Quyết định cuối cùng được đưa ra nhiều hơn một lần và không biết đâu là chính thức.

 6. Đàm phán kinh doanh tại Hàn Quốc – phần 3

  pdf 7p 176 31

  Quan điểm và phong cách - Không thể phủ nhận tầm quan trọng của mối quan hệ trong đàm phán kinh doanh tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, thỉnh thoảng người Hàn Quốc lại có những thay đổi bất chợt trong suy nghĩ. Xét về mặt lý thuyết, người mua luôn đứng ở vị trí thuận lợi trên bàn đàm phán.

 7. Đàm phán kinh doanh tại Hàn Quốc – phần 1

  pdf 7p 140 33

  Khi đàm phán kinh doanh tại Hàn Quốc, một số đối tác, đặt biệt là những người đứng tuổi thường quan niệm bạn phải tuân theo văn hóa truyền thống của họ.

 8. Nghệ thuật thương lượng kinh doanh hiệu quả

  pdf 3p 160 44

  Nghệ thuật thương lượng kinh doanh hiệu quả giúp các bạn nắm được nghệ thuật thương lượng, giai đoạn trọng yếu trong thương lượng kinh doanh, các nguyên tắc thương lượng mà bạn cần tuân thủ, các chiến thuật và biện pháp đối phó trong thương lượng. Mời các bạn cùng tham khảo!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2