intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập tài liệu hay về hoạt động sản xuất kinh doanh

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 8 tài liệu

2.386
lượt xem
667
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tuyển tập tài liệu hay về hoạt động sản xuất kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong xu thế hội nhập về kinh tế hiện nay, sự cạnh tranh diễn ra rất gay gắt. Các doanh nghiệp muốn tồn tại đứng vững trên thị trường, muốn sản phẩm của mình có thể cạnh tranh được với sản phẩm của các doanh nghiệp khác thì không còn cách nào khác phải tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh sao cho có hiệu quả. Do vậy, tìm ra các biện pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh là vấn đề đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm chú trọng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập tài liệu hay về hoạt động sản xuất kinh doanh

 1. Những nguyên tắc cơ bản của việc kinh doanh

  pdf 54p 700 411

  Giới thiệu Khả năng kinh doanh là gì? Phẩm chất gì khiến một ai đó trở thành một nhà doanh nghiệp? Tại sao nên trở thành nhà doanh nghiệp? Quyết định và sụp đổ Hoạt động đơn lẻ hay liên kết với đối tác? Lựa chọn sản phẩm và thị trường .

 2. Các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam

  pdf 38p 1685 369

  Chúng ta đã quen thuộc với các khái niệm "doanh nghiệp" "công ty trách nhiệm hữu hạn" "công ty cổ phần" "doanh nghiệp tư nhân" nn... bởi vì, hằng ngày, hằng giờ chúng ta đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ do họ cung cấp.

 3. Ý TƯỞNG KHI VIẾT MỘT DỰ ÁN KINH DOANH

  doc 11p 320 117

  Mô tả ngắn gọn dự án sẽ làm thế nào để đạt được mục tiêu và các ưu tiên được đề cập trong văn bản thỏa thuân của TFF và các ưu tiên được xác định trong đánh giá hàng năm.

 4. GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN UNILEVER

  pdf 50p 1622 323

  Tham khảo luận văn - đề án 'giới thiệu về tập đoàn unilever', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 5. Dốc hết trái tim - Cách Starbucks xây dựng công ty bằng từng tách cà phê.

  pdf 220p 455 209

  Thành công của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về kinh doanh trong suốt nhiều thập kỷ. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm cửa hàng trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa hàng mới mọc lên. Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Trong Dốc...

 6. International human resource management - Chapter 9

  ppt 48p 168 60

  Trọng tâm của chương trước đã được về quản lý và hỗ trợ các nhiệm vụ quốc tế, bưu điện chuyển nhượng và các vấn đề trong hoạt động của công ty con. Trong chương này chúng tôi:

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2